Top game mới mà lại cực hay cho iOS nên chơi cuối tháng 8

Nào những tín đồ của Apple đã có kế hoạch gì cho tuần mới hay chưa nhỉ? Nếu chưa có thì nhất định phải đổi gió và chơi  thử ngay những tựa game mới hay cho iOS này nhé.

Solitairica: game thẻ bài nhập vai mới thú vị cho iOS

Tuy việc kết hợp giữa các thể loại không quá xa lạ nhưng đối với Solitairica thì nhất định phải đứng top game mới hay cho iOS, đẳng cấp vui nhộn và cuốn hút. Sự kết hợp giữa game thẻ bài quen thuộc solitaire và thể loại game nhập vai RPG sẽ đem tới cho bạn nhiều giờ giải trí thú vị.

top-game-moi-ma-lai-cuc-hay-cho-ios-nen-choi-cuoi-thang-8 1

Link tải game tại đây

FarmVille: Tropic Escape- game nông trại cực hay

Fan cuồng của dòng game nông trại đình đám FarmVille sẽ được trở lại với game mobile mới FarmVille: Tropic Escape. Bạn sẽ có cơ hội “đi trốn” về miền nhiệt đới, tại hòn đảo xinh đẹp, cùng vui thú điền viên mát mẻ, tạm quên đi nắng hè oi bức. Hơn nữa đây còn là tựa game cho iOS mới và miễn phí đấy nhé.

top-game-moi-ma-lai-cuc-hay-cho-ios-nen-choi-cuoi-thang-8 2

Tải game cho iOS tại đây

Sacred Legends: game hành động nhập vai Sacred mới nhất

Trên các cổng thông tin game lớn nhất như gamehub, gamek, game4v… đề cập rất nhiều đếnSacred Legends, tựa game mới cho iOS thể loại game hành động nhập vai Sacred được phát triển dành riêng cho nền tảng di động, giữ nguyên tinh túy hấp dẫn của dòng game gốc đồng thời bổ sung nhiều nội dung mới lí thú, đồ họa đẳng cấp và các tính năng điều khiển chuẩn mực cho màn hình cảm ứng. Nhất là những dế yêu hệ điều hành iOS hiện nay nhé.

top-game-moi-ma-lai-cuc-hay-cho-ios-nen-choi-cuoi-thang-8 3

Link tải game tại đây

Nightgate: game cực kỳ thú chỉ cho iOS

Nightgate có thể coi là một game kì thú lấy chủ đề hình họa, xoay chuyển không gian, noi bạn sẽ phải xoay mình thật khéo léo để có thể tránh được kẻ địch và những làn đạn tấn công tới tấp. Tựa game mới và hay cho iOS này cũng chạy rất mượt trên Apple TV và là sự lựa chọn rất tuyệt cho những buổi tụ họp cả nhà cùng vui cuối tuần.

top-game-moi-ma-lai-cuc-hay-cho-ios-nen-choi-cuoi-thang-8 4

Tải game tại đây

Riptide GP: Renegade- game tốc độ nổi nhất của App Store

Cuối cùng trong danh sách những game cho iOS  bạn phải có vì nó là một trong những thương hiệu game tốc độ nổi nhất của App Store với rất nhiều phiên bản khác nhau. Và phiên bản mới nhất Riptide GP: Renegade một lần nữa mở ra cho người chơi vô số trận đua tốc độ ấn tượng trên những chiếc tàu nước mạnh mẽ.

top-game-moi-ma-lai-cuc-hay-cho-ios-nen-choi-cuoi-thang-8 5

Tải game tại đây

Đó là những tựa game mới ra đang hot trên App Store, mời các bạn tải về miễn phí và trải nghiệm ngay nhé.