Top game siêu anh hùng hay cho iOS 7,8

Những tựa game iOS khai thác thể loại game siêu anh hùng được lòng gamer dưới đây, dế của bạn đã có hay chưa? Cùng khám rồi phá nhé.

Marvel Puzzle Quest

Nếu bạn đã cảm thấy chán các game chạm 3 kẹo ngọt như Candy Crush và muốn tìm cho mình một trò chơi khác ấn tượng hơn thế. Và để “đổi gió”, Marvel Puzzle Quest hứa hẹn sẽ là một sự lựa chọn không tồi dành cho bạn.

top-game-sieu-anh-hung-hay-cho-ios-78-1

Gameplay của tựa game siêu anh hùng hay cho iOS 7,8 Marvel Puzzle Quest khá đơn giản và dễ chơi. Trò chơi mang tới cho game thủ lối chiến đấu mới giữa các siêu anh hùng với phong cách xếp hình chưởng. Trong thế giới Marvel, người chơi sẽ được chọn một trong ba tổi đội siêu anh hùng trong mỗi trận chiến. Để giành được chiến thắng cuối cùng, game thủ phải sắp xếp các khối gạch đồng màu, đồng hàng để chuyển thành chiêu thức hạ gục đối thủ.

Mỗi một siêu anh hùng sẽ sở hữu những chiêu thức khác nhau, độ khó của tựa game hay cho iPhone Marvel Puzzle Quest tăng dần theo level, đòi hỏi game thủ phải bỏ thời gian ra tính toán chiến thuật sao cho hợp lý nhất.

Link tải Marvel Puzzle Quest cho iOS: http://goo.gl/0HAoSF

Tải các tựa game khác tại kho tải lớn nhất Việt Nam theo đường dẫn: http://goo.gl/2FIyY8

Tham gia cộng cồng Marvel Puzzle Quest tại đây: https://onclan.com/game/marvel-puzzle-quest

Trailer game Marvel Puzzle Quest

LEGO Marvel Heroes: Universe in Peril

Game siêu anh hùng hay dành cho iOS 7,8 tiếp theo mình muốn giới thiệu tới bạn đọc là LEGO Marvel Heroes: Universe in Peril. Là tựa game mobile hành động, nổi bật với cốt truyện kể về cuộc đối đầu giữa cái thiện và ác. Trong đó, nhân vật Nick Fury kêu gọi các siêu anh hùng là Iron Man, Hulk, Thor, Spider-Man và nhiều vị anh hùng khác di chuyển đến Marvel Universe để cứu trái đất khỏi các mối đe dọa như: sự trả thù của Loki và sự đói khát của Galactus, Devourer of the Worlds.

top-game-sieu-anh-hung-hay-cho-ios-78-2

Với hơn 150 nhân vật có thể điều khiển dưới phong cách của LEGO, game LEGO Marvel Super Heroes mang tới cho người chơi những trải nghiệm vô cùng thú vị. Điểm khác biệt của tựa game với các dòng game mobile hành động khác ở chỗ, ở trong thế giới game hay iOS LEGO Marvel Heroes: Universe in Peril game thủ sẽ không hề bắt gặp những hình ảnh đánh đẫm máu me hay cát bụi bay mù mịt, mà thay vào đó là sự tan vỡ những mảng ghép của các quân xếp hình logo.

Tuy nhiên, người chơi cần chú ý, để nâng cấp vũ khí cũng như năng lực cho nhân vật của mình, gamer cần phải thu thập các viên Comic Bricks có trong game. Ngoài ra, game còn nổi bật với hệ thống đồ họa đầy màu sắc. Các mô hình nhân vật tuy chỉ thể hiện dưới những mảnh ghép góc cạnh nhưng vẫn đậm chất hoạt họa, thổi hồn cho từng cá tính hiện hữu trong mỗi nhân vật dù là ở bên thiện hay ác. Là một tựa game thuần giải trí, một sản phẩm chất lượng ở cả gameplay cho đến độ họa, Lego Marvel SuperHeroes: Universe in Peril đích thị là một lựa chọn mà gamer khó có thể bỏ lỡ.

Link tải LEGO Marvel Super Heroes cho iOS: http://goo.gl/y3VmkF

Tham gia cộng cồng LEGO Marvel Super Heroes tại đây: https://onclan.com/game/legor-marvel-super-heroes-universe-in-peril

Đọc thêm nhiều tin tức hot về LEGO Marvel Super Heroes: http://gamehub.vn/tags/lego+marvel+super+heroes/

Trailer game LEGO Marvel Heroes: Universe in Peril

Marvel X-Men: Battle of the Atom

Game Marvel X-Men: Battle of the Atom là game siêu anh hùng hay trên iOS 7,8 lấy phong cách game thẻ bài, đưa người chơi đến với trận chiến giữa những kẻ đột biến. Khi đó, game thủ sẽ được hóa thân thành các nhân vật nổi tiếng, gặp gỡ tất cả X-Men thuộc đủ phe thiện ác. Và có hơn 45 nhiệm vụ mà người chơi cần phải vượt qua cùng các nhân vật chính như: Storm, Wolverine, Beast, Kitty Pryde và nhiều nhân vật khác mà người chơi sẽ phải mở khóa dần để khám phá.

top-game-sieu-anh-hung-hay-cho-ios-78-3

Ngoài ra, khi tham gia vào thế giới Marvel X-Men: Battle of the Atom, game thủ sẽ phải trải qua các trận quyết đấu với thời gian thực, tham gia các cuộc tấn công theo từng tháng, giống như trong các series X-Men được yêu thích là Age of Apocalypse hay Schism. Game được giới thiệu với cả hai phiên game Android và iOS hoàn toàn miễn phí, tuy nhiên trong nội dung bài chia sẻ này mình chỉ giới thiệu tới bạn link tải dành cho các bạn sử dụng hệ điều hành iOS thôi nhé.

Link tải Marvel X-Men cho iOS: http://goo.gl/8OYrI7

Tham gia cộng cồng Marvel X-Men tại đây: https://onclan.com/game/x-men-battle-of-the-atom/info

Đọc thêm nhiều tin tức hot về Marvel X-Men: http://gamehub.vn/tags/x-men%3A+battle+of+the+atom/

Trailer game Marvel X-Men: Battle of the Atom

Marvel Contest of Champions

Cái tên cuối cùng trong list game siêu anh hùng hay cho iOS 7,8 là Marvel Contest of Champions là trò chơi đối kháng được phát triển bởi Vancouver Studio của Kabam, với cốt truyện được xây dựng bởi nhà văn Marvel Comics, Sam Humphries. Trong tựa game giải trí này, game thủ sẽ xây dựng và quản lý một nhóm các siêu anh hùng và nhân vật phản diện từ Marvel Universe, đưa họ vào cuộc chiến chống lại kể thù trong âm mưu muốn thâu tóm mọi quyền lực.

top-game-sieu-anh-hung-hay-cho-ios-78-4

Về cơ bản, người chơi sẽ bắt đầu với hai siêu anh hùng, và có thể thu thập thêm tổng cộng 25 nhân vật siêu anh hùng khác nữa trong Marvel Contest of Champions. Mỗi người sẽ có chứa đựng những khả năng, đặc điểm cũng như cách di chuyển khác nhau.

Ngoài hệ thống gameplay đấu solo, game thủ có thể chiến đấu và thách thức bạn bè với chế độ PvP. Và đặc biệt, người chơi có thể chọn tên cho người dùng của họ để xác định trong trận chiến hoặc trong các chức năng chat của game.

Link tải Marvel Contest of Champions cho iOS: http://goo.gl/8gPHTQ

Tham gia cộng cồng Marvel Contest of Champions tại đây: https://onclan.com/game/marvel-contest-of-champions

Đọc thêm nhiều tin tức hot về Marvel Contest of Champions: http://gamehub.vn/tags/marvel+contest+of+champions/

Trailer game Marvel Contest of Champions

Hy vọng với những game siêu anh hùng hay cho iOS 7,8 trên đây sẽ mang lại cho bạn những nguồn cảm hứng mới đối với các tựa game mobile hiện có trên thị trường.