Top game siêu hấp dẫn cho iOS đề tài No Man’s Sky

Rời Trái Đất để đi khám phá những không gian kỳ thú bên ngoài các hành tinh khác, mang đến những trải nghiệm mới, biến điều ước của bạn thành sự thực. Đó là những gì mà các game cho iOS đề tài No Man’s Sky mang đến.

Mars: Mars

Game mobile online Mars: Mars sẽ giúp bạn khám phá thế giới rộng lớn trên sao Hoa bằng cách điều khiển nhân vật tới các trạm xăng để hoàn thành chuyến đi của mình.

top-game-sieu-hap-dan-cho-ios-de-tai-no-mans-sky (1)

Cách điều khiến trong gamecho iOS này khá dễ, bạn chỉ cần giữ trái để kích hoạt lực đẩy và phím phải để cân chỉnh cân bằng. Hơn nữa, sự xuất hiện của các sinh vật kỳ lạ và không thể đoán trước sẽ làm cho các trò chơi hấp dẫn hơn rất nhiều.

Link tải: http://appvn.com/ios/tai-game-iphone/mars-mars/40557

Out There Chronicle

top-game-sieu-hap-dan-cho-ios-de-tai-no-mans-sky (2)

Trong Out There Chronicle, dòng game khoa học viễn tưởng, nơi bạn sẽ nhập vai một người đàn ông vừa mới tỉnh dậy tại Mỹ sau giấc ngủ 1 triệu năm và tìm ra những gì đã xảy ra và cũng như một số bí mật ẩn từ những người xung quanh.

Link tải: https://itunes.apple.com/app/id1119644926

Buzz Aldrin’s Space Program Manager

Tựa game hay cho iOS này có cả một chiến dịch với chế độ chơi chiến thuật sâu sắc. Người chơi sẽ nhập vai vào vị trí giám đốc của một trong hai NASA hoặc Cơ quan Vũ trụ Liên Xô để đánh bại phía bên kia. Bạn cũng có thể dẫn Cơ quan Vũ trụ toàn cầu (GSA), một cơ quan không gian hư cấu kết hợp các chương trình từ tất cả các cơ quan không gian lớn trên thế giới.

top-game-sieu-hap-dan-cho-ios-de-tai-no-mans-sky (3)

Trong chiến dịch GSA, bạn sẽ cần phải giải quyết các yêu cầu và mục tiêu ngắn hạn do chính phủ Ngoài ra, cả ba cơ quan không gian được trang bị chế độ Sandbox, trong đó cung cấp một kinh nghiệm mở hơn cho phép bạn thử các cách tiếp cận khác nhau mà không chịu bất kỳ áp lực chính trị nào.

Link tải: https://itunes.apple.com/cn/app/buzz-aldrins-space-program/id935248198?mt=8

FTL: Faster Than Light 

FTL là một tựa game online trên di động được phát triển bởi 2 chàng trai trẻ mô phỏng một cuộc chiến trên vũ trụ đầy hấp dẫn.

top-game-sieu-hap-dan-cho-ios-de-tai-no-mans-sky (4)

Trong game, người chơi sẽ được trải nghiệm không gian bên trong một con tàu vũ trụ đang cố gắng cứu lấy dải ngân hà. Tham gia vào các cuộc phiêu lưu thú vị này ngay bây giờ thôi nào.

Link tải: http://appvn.com/ios/tai-game-iphone/ftl-faster-than-light/26764

Star Horizon

Star Horizon bắt đầu với câu chuyện của một phi công tên là John. Trong một trận chiến với phiến quân khủng khiếp, John bất ngờ chìm vào giấc ngủ trong một thời gian dài và sau đó tỉnh dậy ở một không gian hoàn toàn hiểu được.

top-game-sieu-hap-dan-cho-ios-de-tai-no-mans-sky (5)

Trong thế giới vũ trụ bao la, hãy nâng cấp tàu, đưa ra những quyết định quan trọng mà có thể ảnh hưởng đến kết thúc của cốt truyện và bắn hạ các con boss khủng nhé.

Link tải: http://appvn.com/ios/tai-game-iphone/star-horizon/26475

Tha hồ mà chinh phục không gian vô cùng rộng lớn này cùng dế yêu của mình ngay thôi nào các bạn.

Comments

comments

Read previous post:
thien-nu-u-hon-mobile-chinh-thuc-len-app-store-trung-quoc
Thiến Nữ U Hồn Mobile chính thức lên App Store Trung Quốc

Thiến Nữ U Hồn Mobile đã được NetEase công bố và chính thức cho lên kệ App Store. Trong khoảng thời...

[Vainglory] Ra mắt tướng pháp sư đường chính phiên bản 1.21

Tựa game MOBA đang hot nhất trên mobile hiện nay là Vainglory đã chính thức xuất hiện thêm 1 hero...

Close