Top tướng Mobile Legends: Bang Bang cực khỏe trong Meta hiện tại

4 vị tướng giá cực kỳ rẻ của Mobile Legends: Bang Bang cực khỏe trong Meta hiện tại rất cần cho các tân thủ. Còn chờ đợi gì nữa mà không nhanh nhanh xem ngay nhỉ?

Khi mới bắt đầu trải nghiệm Mobile Legends, Moonton sẽ tặng bạn 5 tướng vĩnh viễn gồm Tigreal, Saber, Miya, Balmond và Nana xen kẽ vào đó là 2 skin. Cách nhận tướng rất đơn giản khi chỉ yêu cầu game thủ đăng nhập nhận thưởng trong 7 ngày đầu. Hoàn thành các hướng dẫn cơ bản cũng giúp họ nhận về 2 vị tướng quốc dân là Tử Long và Layla nữa. Sau khoảng 1 tuần trải nghiệm thì game thủ có thể sẽ tích lũy cho mình số vốn vào khoảng 25 nghìn BP.

Top tướng Mobile Legends: Bang Bang cực khỏe trong Meta hiện tại

Vậy với số tiền ít ỏi này thì họ nên chi tiền vào những cái tên nào để đem lại hiệu quả cao, phù hợp với meta mùa 11 hiện nay? Dưới đây là một số tham khảo.

Karrie, giá: 24 nghìn BP

Với nội tại gây sát thương chuẩn khủng khiếp, Karrie là một vị tướng xạ thủ anti-tanker đích thực. Karrie có độ cơ động tương đối tốt nhờ cú lướt với chiêu 2 và hiệu ứng tăng tốc chạy ở chiêu cuối. Điều này giúp tránh né được skill của kẻ địch hoặc truy đuổi mục tiêu dễ dàng hơn. Chỉ cần tận dụng chiêu cuối và và nội tại sẽ giúp Karrie tích Dấu Ấn nhanh hơn, gây sát thương chuẩn lớn trong giao tranh.

Top tướng Mobile Legends: Bang Bang cực khỏe trong Meta hiện tại 1 Top tướng Mobile Legends: Bang Bang cực khỏe trong Meta hiện tại 2

Trường hợp phải đẩy lẻ, Phi Tiêu Lốc Xoáy từ chiêu 1 sẽ mang lại hiệu quả dọn lính cho vị tướng xạ thủ này. Karrie là vị xạ thủ mà khi cầm, người chơi sẽ không phải ngại những kẻ địch máu trâu nếu dùng đúng cách.

Angela, giá: 24 nghìn BP

Angela là một trong những tướng trợ thủ đáng sợ nhất trong Mobile Legends vì khả năng khống chế tầm xa rất khó chịu. Sử dụng khéo léo và chính xác chiêu 1 và 3, Angela có thể làm chậm đối phương liên tiếp, tối đa lên tới 80% tốc chạy. Nếu mục tiêu vẫn còn được kết nối với dây trói của chiêu cuối thì sau 3s, chúng sẽ bị bất động trong 1.5 giây.

Top tướng Mobile Legends: Bang Bang cực khỏe trong Meta hiện tại 3 Top tướng Mobile Legends: Bang Bang cực khỏe trong Meta hiện tại 4

Chính chiêu cuối Con Rối Trên Dây mà Angela và đồng đội có thể bắt lẻ mục tiêu có độ cơ động kém, từ đó chiếm lấy thế chủ động và lăn cầu tuyết đối phương rất thuận lợi.

Minotaur, giá: 15 nghìn BP

Top tướng Mobile Legends: Bang Bang cực khỏe trong Meta hiện tại 5 Top tướng Mobile Legends: Bang Bang cực khỏe trong Meta hiện tại 6
Minotaur là tướng thuộc nhóm đỡ đòn kiêm hỗ trợ, sở hữu bộ kỹ năng phục vụ vai trò đi tiên phong trong giao tranh. Đáng kể nhất chính là khả năng hồi phục 340 (100%) lượng máu HP cho bản thân và 50% cho đồng minh với chiêu 2, trong khi chiêu cuối sẽ gây ra một cơn chấn động trên mặt đất sẽ gây sát thương chuẩn theo từng đợt lên kẻ địch trúng chiêu. Vị tướng này sẽ thích hợp với những người chơi cam chịu, biết làm nền cho đồng đội tỏa sáng.

Pháp sư Cyclops, giá: 15 nghìn BP

Top tướng Mobile Legends: Bang Bang cực khỏe trong Meta hiện tại 7 Top tướng Mobile Legends: Bang Bang cực khỏe trong Meta hiện tại 8
Cyclops là pháp sư cơ bản của Mobie Legends, không cần quá nhiều kỹ năng cá nhân cũng như thông thạo tướng để có thể chơi tốt được Cyclops, vị tướng này rất thích hợp cho những người bắt đầu. Cyclops có khả năng dồn sát thương rất lớn, và khả năng cấu rỉa, thả diều cũng khó chịu không kém, đây là vị tướng hoàn hảo về mọi mặt kể cả là solo hay 1 vs 2. Ultimate của Cyclops có khả năng bá đạo là truy đuổi mục tiêu nên từ đó bạn có thể theo dấu để có thể kết liễu chúng. Cyclops sẽ gây áp lực cực tốt lên đường trên, ép mục tiêu lùi khá sâu ở giai đoạn đầu game.

Đó là những vị tướng cực khỏe trong Meta hiện tại của Mobile Legends: Bang Bang mà các tân thủ nên biết để mua về. Hãy trang bị cho đội hình của mình thôi nào!

Top 5 khẩu súng được “loot” nhiều nhất ở mọi map của PUBG Mobile

Chẳng phải tự nhiên mà người ta lại nói đây là những khẩu súng huyền thoại được người chơi chăm "loot"...

5 game iOS siêu hay để các cặp đôi hâm nóng tình yêu trong mùa Valentine

Mùa Valentine năm nay hãy hâm nóng tình yêu của bạn với người ấy bằng cách trải nghiệm cùng nhau 5...