Tựa game kiếm hiệp iOS Tứ Đại Danh Bổ Alpha Test có gì hot?

Bom tấn của NPH Gamota, tựa game kiếm hiệp Tứ Đại Danh Bổ cuối cùng cũng chính thức alpha test bắt đầu từ 10h00 ngày 28/6 đến hết ngày 30/6/2016. Cụ thể như nào bạn đọc cùng Game Cho iOS tìm hiểu qua nội dung bài chia sẻ dưới đây nhé:

Tứ Đại Danh Bổ – Thỏa niềm mong đợi

Từ những ngày đầu khi xuất hiện thông tin game sẽ được mua về Việt Nam, Tứ Đại Danh Bổ đã từng bước tạo nên sức hút khó cưỡng đối với cộng đồng game thủ Việt. Sau khi hớp hồn game thủ với những hình ảnh Việt hóa vô cùng nóng bỏng, đúng như những gì đã thông báo, NPH Gamota đã chính thức cho phép người chơi download game (http://tudaidanhbo.gamota.com) và trải nghiệm phiên bản Alpha Test có reset nhân vật bắt đầu từ 10h00 ngày 28/06/2016 và kết thúc vào ngày 30/06/2016.

tua-game-kiem-hiep-ios-tu-dai-danh-bo-alpha-test-co-gi-hot-1

Sau khi công đoạn Việt hóa trò chơi đã hoàn tất, giai đoạn Alpha Test chính là bước cuối cùng chuẩn bị cho “bom tấn” Tứ Đại Danh Bổ càn quét làng game Việt. Không chỉ có vậy, NPH Gamota cũng như đội ngũ vận hành luôn sẵn sàng ghi nhận mọi phản hồi của người chơi trong giai đoạn thử nghiệm này góp phần hoàn thiện Tứ Đại Danh Bổ.

tua-game-kiem-hiep-ios-tu-dai-danh-bo-alpha-test-co-gi-hot-2

Tứ Đại Danh Bổ về Việt Nam không chỉ là tin vui đối với người hâm mộ tựa gMO kiếm hiệp này nói riêng, mà còn là cơ hội đối với những fan hâm mộ của bộ tiểu thuyết, bộ phim cùng tên. Được thiết kế trên công nghệ 3D tân tiến nhất hiện nay, Tứ Đại Danh Bổ mang đến một nền đồ họa vô cùng sắc nét, sẵn sàng chinh phục bất cứ game thủ khó tính nào.

tua-game-kiem-hiep-ios-tu-dai-danh-bo-alpha-test-co-gi-hot-3

Điểm gì làm lên sức hút nơi Tứ Đại Danh Bổ

Bên cạnh đó, mang trong mình trong mình nhiều yếu tố của dòng game MMORPG, game thủ có thể thỏa sức chinh phục thế giới Tứ Đại Danh Bổ cũng như tiêu diệt kẻ thù theo cách riêng. Có thể nói Tứ Đại Danh Bổ đã tập hợp được những gì tinh túy nhất của dòng game nhập vai, nhưng cũng có những tính năng đặc sắc hơn hẳn những tựa game cùng thể loại đang có mặt trên thị trường hiện nay.

tua-game-kiem-hiep-ios-tu-dai-danh-bo-alpha-test-co-gi-hot-4

Tựa game iOS hot nhất những ngày qua, Tứ Đại Danh Bổ cũng “sửa soạn” mang đến cho game thủ hàng loạt sự kiện vô cùng hấp dẫn đang chờ đợi game thủ khám phá như: Đua TOP Lực chiến, Đua TOP Level với những phần quà ingame giá trị như: Mỹ Nhân Tuyệt Thế, Vàng khóa, Thần Binh cùng với những gói giftcode “khủng”. Đặc biệt, với phiên bản Alpha Test, mỗi ngày game thủ sẽ nhận được 20000 vàng không khóa, đồng thời cấp VIP sẽ tăng theo số vàng nhận được. Quả là cơ hội không thể bỏ lỡ!

tua-game-kiem-hiep-ios-tu-dai-danh-bo-alpha-test-co-gi-hot-5

Đồ họa tuyệt đẹp, lối chơi cuốn hút, hàng loạt tính năng khác biệt, cùng với đó là chuỗi sự kiện đặc sắc – quá đủ để khiến Tứ Đại Danh Bổ trở thành một tựa game nhất-định-phải-chơi-trong mùa hè này. Bạn đọc quan tâm có thể tải về hoàn toàn miễn phí tựa game mobile online này theo đường dẫn dưới đây:

Link tải game: http://goo.gl/ru1cD7

Trailer game Tứ Đại Danh Bổ

Chúc bạn chơi game vui vẻ và có những trải nghiệm thú vị cùng Game Cho iOS nhé.