[Update đến 30/6] Top 8 tựa game mới nhất cho iOS vừa ra mắt

Anh em dùng iPhone, iPad đã chơi thử qua những tựa game iOS mới nhất vừa ra mắt cách đây không lâu trong tháng 6 năm 2019 này chưa nào?

Rescue Wings!

Một tựa game cứu hộ khá thú vị với nhiệm vụ chính của bạn là hỗ trợ giúp chú chó Scruffy dập tắt các vụ cháy rừng bằng cách điều khiển một chiếc máy bay, điểm thú vị nhất trong trò chơi này là bạn có thể lựa chọn nhiều mẫu máy bay với đủ loại hình dạng khác nhau như tên lửa, phản lực, UFO hay thậm chí là một trái bơ gắn cánh quạt nữa nhé.

Link tải: https://apps.apple.com/vn/app/rescue-wings/id1444883925?l=vi


Idle Critters

Update đến 30/6: Top 8 tựa game mới nhất cho iOS vừa ra mắt 1

Đây là một tựa game iOS miễn phí có lối chơi đơn giản nhưng rất dễ gây nghiện, bạn sẽ quản lý nhà máy điện của riêng mình, cố gắng sản xuất thật nhiều năng lượng để kiếm thật nhiều tiền và mở khóa hơn 100 sinh vật siêu dễ thương.

Link tải: https://apps.apple.com/vn/app/idle-critters/id1458546618?l=vi

The Dreadmill: Escape The Drop

Update đến 30/6: Top 8 tựa game mới nhất cho iOS vừa ra mắt 2
Cơ chế trong The Dreadmill khá đơn giản, bạn chỉ cần di chuyển một hộp đồ ăn qua các ô màu xanh và tránh các khối màu đỏ trong mỗi màn chơi. Càng đi được xa thì bạn càng nhận được nhiều tiền thưởng để mở khóa trang phục hay vật nhẩm đặc biệt, nâng cao điểm số của mình trong bảng xem hạng cùng nhiều người chơi khác.

Link tải: https://apps.apple.com/vn/app/the-dreadmill-escape-the-drop/id1456472019?l=vi

Drop Drop!

Update đến 30/6: Top 8 tựa game mới nhất cho iOS vừa ra mắt 3

Đây là một trò chơi giải đố đơn giản có thể giúp bạn giải tỏa căng thẳng với các khối màu sắc cùng hệ thống âm thanh êm dịu, sử dụng khả năng phán đoán để sắp xếp các khối hộp cùng màu để ghi điểm. Lưu ý rằng càng chơi lâu thì độ khó càng tăng lên, số lượng màu sắc cũng thay đổi nhiều hơn so với những màn đầu tiên nhé.

Link tải: https://apps.apple.com/vn/app/drop-drop/id1462608419?l=vi


Magic Bridge!

Update đến 30/6: Top 8 tựa game mới nhất cho iOS vừa ra mắt 4

Trong Magic Bridge, bạn sẽ điều khiển một chú mèo sang trái và phải trên cây cầu ma thuật để tránh né các chướng ngại vật trong mỗi màn chơi, thu thập được thật nhiều tiền xu để mở khóa tất cả những chú mèo Super Tales khác.

Link tải: https://apps.apple.com/vn/app/magic-bridge/id1463774222?l=vi


Alabama Bones

Update đến 30/6: Top 8 tựa game mới nhất cho iOS vừa ra mắt 5

Trong tựa game này bạn sẽ thực hiện một chuyến phiêu lưu trong các hang động bí ẩn hay những ngôi đền bị lãng quên, thu thập thật nhiều vật phẩm quý giá thông qua các câu đố và tránh gặp phải cạm bẫy chết người.

Link tải: https://apps.apple.com/vn/app/alabama-bones/id1457228588?l=vi


Forgotton Anne

Update đến 30/6: Top 8 tựa game mới nhất cho iOS vừa ra mắt 6

Đây là phiên bản di động được phát triển dựa trên sản phẩm gốc từ ThroughLine Games với cốt truyện và lối chơi tương tự. Trong game bạn sẽ du hành tới một thế giới của sự lãng quên, nơi ẩn chứa tất cả những món đồ bị thất lạc và nhiệm vụ chính mà bạn cần thực hiện là giải đáp toàn bộ các bí ẩn liên quan đến những món đồ đó để đưa chúng trở về với thế giới thực tại.

Link tải: https://apps.apple.com/vn/app/forgotton-anne/id1457216934?l=vi

Delicious World

Update đến 30/6: Top 8 tựa game mới nhất cho iOS vừa ra mắt 7

Trong tựa game này nhiệm vụ chính mà bạn cần thực hiện là giúp Emily, một đầu bếp trẻ thực hiện ước mơ phát triển một chuỗi cửa hàng ăn nhanh của riêng mình. Mọi thứ sẽ bắt đầu từ con số không, khi mà Emily chỉ mới sở hữu cửa hàng ăn nho nhỏ, áp dụng công thức một thìa tình yêu + một nhúm tình bạn + rất nhiều niềm vui để khiến cho các thực khác cảm thấy hài lòng.

Link tải: https://apps.apple.com/vn/app/delicious-world-cooking-game/id1318733898?l=vi

Trên đây là những tựa game mới nhất ra mắt trên kệ AppStore tháng 6 này cho anh em dùng hệ điều hành iOS trải nghiệm. Download về máy chơi thôi nào.

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Read previous post:
Phân tích và hướng dẫn đội hình Quý Tộc trong “Đấu Trường Chân Lý”

Cùng chúng tôi tìm hiểu đội hình vô cùng đặc biệt – Quý Tộc là một đội hình cơ bản...

Cho tân thủ: Auto Chess là gì? Tất cả những điều để làm quen với game

Game nhân phẩm hay có tên khác Auto Chess là gì? Thực chất đây là trò chơi như thế nào?...

Close