VLTK 2 Mobile: Giới thiệu các môn phái và gameplay “cực chất”

Các đây không lâu, VLTK 2 Mobile đã chính thức giới thiệu các môn phái và gameplay “cực chất” so với phiên bản trước. Cùng Game Cho IOS ngắm qua cái nào.

Dù có số lượng môn phái khởi điểm ít hơn nhiều so với phần cũ, tuy nhiên Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile đã cải tiến gần như mọi mặt so với phần VLTK Mobile hiện tại.

vltk-2-mobile-gioi-thieu-cac-mon-phai-va-gameplay-cuc-chat 1

Gameplay của Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile

Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile là sản phẩm “bom tấn” tiếp theo của Kingsoft với chủ đề quen thuộc của series Kiếm Hiệp Tình Duyên (VLTK) được game thủ Việt yêu thích từ trước đến nay. So với phiên bản hiện tại, VLTK 2 Mobile hứa hẹn sẽ có nền tảng đồ họa chất lượng cao hơn hẳn cùng lối chơi đa dạng, cải tiến rõ rệt. Và với video giới thiệu gameplay mới nhất từ hãng, chúng ta cũng có thể thấy NSX đã giữ đúng lời hứa hẹn của mình khi chất lượng gameplay quá xuất sắc.

Các môn phái đầu tiên của VLTK 2 Mobile

Ngoài clip giới thiệu trên, chúng ta cũng có trước một số hình ảnh về các môn phái cơ bản sẽ xuất hiện trước trong game. Thay vì hình tượng nhân vật mặc định theo khuôn có sẵn, có vẻ như VLTK 2 Mobile sẽ có hệ thống thiết kế nhân vật riêng và đa dạng hơn, khi mỗi môn phái đều có thể chọn Nam/Nữ hoặc độ tuổi Người Lớn/Loli…Theo đó, mỗi kiểu hình có thể sử dụng một hệ võ công cùng vũ khí phù hợp với mình hơn.

vltk-2-mobile-gioi-thieu-cac-mon-phai-va-gameplay-cuc-chat 2

Hình ảnh các môn phái cơ bản sẽ ra mắt đầu tiên:

Phái Dương Gia (Dương Môn Thế Gia)

vltk-2-mobile-gioi-thieu-cac-mon-phai-va-gameplay-cuc-chat 4

Phái Nga My

vltk-2-mobile-gioi-thieu-cac-mon-phai-va-gameplay-cuc-chat 5 vltk-2-mobile-gioi-thieu-cac-mon-phai-va-gameplay-cuc-chat 6

Phái Đường Môn

vltk-2-mobile-gioi-thieu-cac-mon-phai-va-gameplay-cuc-chat 7 vltk-2-mobile-gioi-thieu-cac-mon-phai-va-gameplay-cuc-chat 8

Phái Thiếu Lâm

vltk-2-mobile-gioi-thieu-cac-mon-phai-va-gameplay-cuc-chat 9 vltk-2-mobile-gioi-thieu-cac-mon-phai-va-gameplay-cuc-chat 10

Nền tảng đồ họa và một số tính năng

Bên cạnh đó, VLTK 2 Mobile không còn ở nền tảng đồ họa “2.5D” mà sang hẳn qua 3D chất lượng cao, hệ thống môn phái vẫn giữ nguyên chất như bản PC truyền thống cùng gameplay/combat được trau chuốt và cân bằng nhất. Ngoài ra, thế giới trong game nay cũng được mở rộng sống động, chân thực hơn trước. Game thủ có thể tham gia phiêu bạt giang hồ, trải nghiệm những thắng cảnh, thưởng thức đồ ăn ngon trên các khu phố náo nhiệt,..

vltk-2-mobile-gioi-thieu-cac-mon-phai-va-gameplay-cuc-chat 11

Những tính năng cơ bản và hay nhất của game như các đại môn phái, hệ thống ngũ hành tương khắc và nhiều tính năng đặc sắc được rất nhiều game thủ đánh giá cao. Ngay cả NSX cũng đánh giá rằng VLTK 2 Mobile sẽ sớm tiếp nối với phiên bản VLTK Mobile hiện tại và còn bùng nổ lớn hơn nữa trong tương lai.

Mọi thông tin mới nhất về tựa game Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile phiên bản 2 này sẽ được chúng tôi cập nhật thường xuyên trong thời gian sớm. Các bạn chú ý theo dõi nhé!

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Read previous post:
xem-ngay-update-pubg-mobile-quoc-te-0-6-0-co-gi-hot-nao
Xem ngay update PUBG Mobile quốc tế 0.6.0 có gì hot nào?

Như vậy là PUBG Mobile phiên bản toàn cầu vừa cập nhật lên bản 0.6.0. Liệu trong bản update này có...

top-5-game-nhap-vai-di-canh-cuc-hay-ma-rat-kho-nhan-cho-ios
Top 5 game nhập vai đi cảnh cực hay mà rất khó nhằn cho iOS

Mời các bạn cùng tải ngay những game hay cho iOS thuộc thể loại nhập vai đi cảnh cực rất...

Close