[VLTK] Hướng dẫn cập nhật phiên bản Quyết Chiến Tương Dương

Quyết Chiến Tương Dương đã mở, các quý đại hiệp cùng nâng cấp với bài hướng dẫn cập nhật phiên bản mới dưới đây nhé:

Đối với cập nhật trên Android

Vào ứng dụng CH Play tại thiết bị di động Android, chọn Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile – VNG và bấm Cập nhật (Update).

vltk-huong-dan-cap-nhat-phien-ban-quyet-chien-tuong-duong-2

Trường hợp không thấy nút Cập Nhật (Update), đại hiệp thử tắt và mở lại ứng dụng CH Play hoặc khởi động lại thiết bị. Ngoài ra có thể xóa bản game hiện tại và vào CH Play để tải bản game mới nhất.

Lưu ý: Đối với đại hiệp ở ngoài nước, nếu không tìm thấy ứng dụng Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile trên CH Play, vui lòng kiểm tra và chuyển đổi vùng quốc gia về Việt Nam.

Một cách khác, quý đại hiệp dùng hệ điều hành Android hoặc giả lập Android có thể tải trực tiếp file APK của phiên bản mới tại đâyFile APK phải gỡ bỏ phiên bản cũ mới có thể cài đặt bản mới.

Đối với cập nhật trên iOS

Vào ứng dụng Appstore tại thiết bị di động IOS, chọn Cập nhật (Update) và chọn Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile – VNG để tiến hành cập nhật.

Lưu ý: Đối với đại hiệp ở ngoài nước, nếu không tìm thấy ứng dụng Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile trên Appstore, vui lòng kiểm tra và chuyển đổi vùng quốc gia về Việt Nam.

vltk-huong-dan-cap-nhat-phien-ban-quyet-chien-tuong-duong-3

Một số lỗi thường gặp khi nâng cấp phiên bản Quyết Chiến Tương Dương

Trường hợp vào ứng dụng Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile thì bị thoát khỏi Appstore:

  • Nguyên nhân: Do hệ thống Appstore iOS chưa kịp đồng bộ.
  • Hướng xử lý: Quý đại hiệp chỉ cần nhấp vào biểu tượng Download là được (sau khi Appstore đồng bộ hệ thống sẽ có thể xem được thông tin tại trang ứng dụng). Hoặc quý đại hiệp cũng có thể dùng trình duyệt để mở trực tiếp trang ứng dụng Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile bằng link tại đây.

Trường hợp trên Appstore đã xuất hiện phiên bản mới nhưng không có nút Cập Nhật, chỉ có nút Mở. Tuy nhiên khi mở game thì vẫn là phiên bản cũ nên không thể đăng nhập vào game được.

  • Nguyên nhân: Do lỗi không đồng bộ giữa Appstore iOS và ứng dụng.
  • Hướng xử lý: Thử tắt và mở lại ứng dụng Appstore hoặc khởi động lại thiết bị. Ngoài ra có thể xóa bản game hiện tại và vào Appstore để tải bản game mới nhất.

Trường hợp quá trình cập nhật bị gián đoạn

  • Nguyên nhân: Do kết nối giữa thiết bị đến Appstore chập chờn hoặc do lỗi không đồng bộ ứng dụng tương tự trường hợp 1.
  • Hướng xử lý: Thử tắt và mở lại ứng dụng Appstore hoặc khởi động lại thiết bị. Ngoài ra có thể thử một kết nối mạng tốt hơn để tránh việc gián đoạn khi cập nhật.

Lưu ý: Cả 3 trường hợp nêu trên, do thiết bị của quý đại hiệp đều chưa đến giai đoạn kết nối với hệ thống của VNG nên Chân Nhi chỉ có thể hướng dẫn như trên để hỗ trợ quý đại hiệp.

Những thông tin mới về tựa game iOS hot nhất hiện nay – Võ Lâm Truyền Kỳ sẽ được chúng tôi cập nhật thường xuyên và gửi tới quý độc giả.

Comments

comments

Read previous post:
chi-tiet-thong-mon-phai-trong-vo-lam-truyen-ky-mobile-phan-5
Chi tiết hệ thống môn phái trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile Phần 5

Chính thức ra mắt cùng phiên bản mới nhất của Võ Lâm Truyền Kỳ, Thiên Sơn là môn phái mới,...

moi-tai-iris-m-mmorpg-anime-cuc-de-thuong-cho-ios-2
[Mời tải] IRIS M – MMORPG Anime cực dễ thương cho iOS

Chính thức ra mắt phiên bản game cho iOS, IRIS M sẽ có CODE cho các bạn để nhận thêm bình EXP...

Close