[VLTK Mobile] Hướng dẫn khảm đá hồn Võ Đang đến cấp độ 80

Hướng dẫn chi tiết cách xây dựng đá hồn trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile với môn phái Võ Đang. Cùng Game Cho iOS khám phá luôn và ngay nhé:

Khảm đá hồn Võ Đang trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Võ Đang là môn phái đặt yếu tố sức mạnh và nh nhẹn lên hàng đầu. Xét ở góc độ đa dụng, Võ Đang là môn phái có nhiều hướng xây dựng nhân vật nhất. Tùy theo sở thích, mỗi người chơi sẽ đưa ra những lựa chọn khác nhau về cách thiết lập kỹ năng. Với đá hồn sử dụng cho môn phái này, hướng công và thủ có sự phân biệt khá rõ ràng.

Đề xuất khảm đá hồn dưới đây sẽ tối ưu vào sát thương, kết hợp với khả năng né tránh sẵn có sẽ biến Võ Đang trở thành nguồn sức mạnh lớn nhất trong các trận chiến quan trọng. Ngoài ra, Võ Đang hướng thủ còn có thêm một cách xây dựng nhân vật tăng tối đa khả năng né tránh hoặc bỏ qua phòng thủ của đối phương. Tuy nhiên, hướng đi này còn khá nhiều bất cập ở phiên bản hiện tại và chỉ dành cho những người chơi có khả năng thao tác nhuần nhuyễn.

Kiến đá hồn cho phái Võ Đang

Lưu ý: Đề xuất dưới đây tối ưu tới phiên bản 80. Tuy nhiên người chơi vẫn có thể áp dụng dựa trên những loại đá hồn sẵn có để xây dựng hướng đi cho nhân vật của mình theo sở thích và hợp lý nhất.

Vũ Khí:

Dương Anh, Huyền Nhân, Triết Biệt, Trương Phong, Gia Luật. Ở thời điểm hiện tại, đá hồn Huyền Nhân chưa ra mắt nên người chơi có thể thay thế bằng đá sát thương thuộc tính bất kỳ hoặc 2 viên đá hồn Trương Phong cao.

Mũ:

Tần Thủy Hoàng –âm, Độc Cô Kiếm, Đoan Mộc Duệ, Hoàn Nhan Tương, Phương Miễn x2.

Dây Chuyền:

Huyền Thiên Vũ Cơ, Hoàng Ngọc Anh, Đường Ảnh (hoặc Lôi Chấn Thiên nếu theo hướng thủ), Trác Phi Phàm (Nhạc Phi nếu theo thủ).

vltk-mobile-huong-dan-kham-da-hon-vo-dang-den-cap-80-1

Hộ Uyển:

Lý Thiên Mục, Lý Nghiễm, Thủ Lĩnh, Dương Hi Liệt x2 (hoặc Đường Tiêu), Kim Sí Bằng Hoàng.

Nhẫn:

Mạnh Tri Thu, Thiết Tâm, Triệu Vân, Thiên Tinh Đạo Trưởng, Nam Cung Phi VânÁo:

Thanh Hiểu Sư Thái, Lôi Phong, Bạch Khởi, Tiểu Ảnh Phong, Vô Tưởng (hoặc đá kháng tính môn phái bất kỳ như Lôi Đồng hay Đường Quyên Quyên).

Ngọc Bội:

Lý Tư, Chúc Tử Hư, Thượng Quan Phi Long, Yên Nhược Tuyết x2, Gia Luật Sở Tài (bắt buộc).

Đai:

Dương Ảnh Phong, Tần Thủy Hoàng – dương, Lý Hiển Trung, Nam Cung Diệt, Nạp Lan Chân, Lý Điềm Nhi.

Phù:

Đồ Đan Khắc Trữ, Hoàn Nhan Hồng Liệt, Huyền Từ, Tử Bối Ngạc Hoàng, Liễu Tiêu Đình

Giày:

Lý Nguyên Bá, Đạo Nhất Chân Nhân, Nguyệt Mi Nhi, Thu Y Thủy (hoặc Kinh Kha), Nạp Lan. Trong đó, Võ Đang công ưu tiên Mị Nhi còn hướng thủ nên chọn Thu Y Thủy.

Hàng loạt hoạt động như sự kiện tháng 11, Lăng Tuyệt Phong độ khó ác mộng, sôi động cuối tuần…trong trò chơi giúp game thủ dễ dàng sở hữu các chủng loại đá hồn cao cấp hơn. Hi vọng hướng dẫn ở trên sẽ giúp độc giả có căn cứ chính xác nhất để quyết định hướng đi cho nhân vật của mình.

Hy vọng với những hướng dẫn chơi game trên đây sẽ hữu ích cho bạn đọc. Chúc bạn sẽ có những trải nghiệm thạt thú vị cùng tựa game mobile online Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile.

Đừng quên like ủng hộ tác giả để nhận được nhiều bài chia sẻ hơn nhé 😉

Comments

comments

Read previous post:
link-tai-garena-lien-quan-mobile-game-ios-moi-ra-mat-hom-nay-1
Link tải Garena Liên Quân Mobile – Game iOS mới ra mắt hôm nay

Nếu bạn yêu thích những tựa game chiến thuật đỉnh cao thì chắc chắn đừng dại mà bỏ qua Garena Liên...

update-tong-hop-loi-va-khac-phuc-khi-choi-game-bat-quai-tran-do-1
[Update] Tổng hợp lỗi và khắc phục khi chơi game Bát Quái Trận Đồ

Tổng hợp toàn bộ những lỗi thường gặp và cách khắc phục khi trải nghiệm game iOS mới ra mắt...

Close