[VLTK] Tính năng mới – Hệ thống phân chia lợi tức

Tận dụng tính năng mới đua top càng thêm khủng, cùng tìm hiểu về hệ thống phân chia lợi tức trong game mobile online Võ Lâm Truyền Kỳ ngay nhé:

Trong phiên bản Quần Anh Tranh Bá ra mắt từ ngày 21/07/2017 nhưng tới hôm nay 2/8 mới có giới thiệu chi tiết, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đã tiến hành ưu hóa cơ chế phân chia lợi tức Bang hội. Để hiểu rõ hơn lần điều chỉnh vừa qua, Game Cho iOS xin phân tích một số chi tiết như sau để các bạn áp dụng cho hiệu quả nhé:

vltk-tinh-nang-moi-he-thong-phan-chia-loi-tuc-2

Cách phân chia lợi tức Bang hội cũ

Hoạt động Bang hội là nét đặc sắc của game kiếm hiệp Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, tham gia một số hoạt động có thể nhận phân chia lợi tức đấu giá như: Minh Chủ Võ Lâm, Thương Nhân Lãnh Địa, Công Thành Chiến, Thủy Hoàng Giáng Thế, Danh Tướng… Nhờ nguồn thu phúc lợi Nguyên Bảo trên đã góp phần giảm gánh nặng cho các đại hiệp có kinh tế eo hẹp.

vltk-tinh-nang-moi-he-thong-phan-chia-loi-tuc-1

Trước đây, việc phân chia lợi tức Bang hội dựa vào sát thương cho BOSS để quyết định phần thưởng, lợi tức chia đều cho các thành viên tham gia.Ví dụ: Bang hội 10 thành viên tham gia Thủy Hoàng Giáng Thế nhận được đồng hành Tần Thủy Hoàng tổng trị giá 18.000 Nguyên Bảo, vì thế mỗi thành viên sẽ nhận được 1.800 Nguyên Bảo. Bang hội 5 thành viên nhận được đồng hành Tần Thủy Hoàng, mỗi thành viên sẽ nhận được 3.600 Nguyên Bảo.

Cách phân chia lợi tức Bang hội mới

Trong lần cập nhật này đã tiến hành điều chỉnh phân chia lợi tức mới tại hoạt động Thủy Hoàng Giáng Thế và Công Thành Chiến, cụ thể được thay đổi như sau: Sát thương BOSS và số người tham gia hoạt động sẽ quyết định phần thưởng, số người tham gia quyết định lợi tức nhận được. Tức là, chỉ khi số lượng người tham gia hoạt động đủ tiêu chí nhất định mới có thể nhận được lợi tức cao hơn, từ đó tránh việc lợi tức một số Bang hội nhỏ quá nhiều gây mất cân bằng trò chơi.
Ví dụ: Bang hội 10 thành viên tham gia Thủy Hoàng Giáng Thế nhận được đồng hành Tần Thủy Hoàng tổng trị giá 18.000 Nguyên Bảo, vì thế mỗi thành viên có thể nhận được 1.800 Nguyên Bảo. Bang hội 5 thành viên nhận được đồng hành Tần Thủy Hoàng, mỗi thành viên có thể sẽ nhận được ít hơn 3.600 Nguyên Bảo.

Việc cập nhật lần này sẽ giúp một mang lại một môi trường giang hồ bình đẳng và công bằng hơn trong thế giới game online VLTK. Tránh tình trạng một số Bang hội may mắn khi tham gia hoạt động chỉ “chạm” vào BOSS có thể mang được nhiều lợi tức hơn so với những Bang hội có hoạt động nghiêm túc, bài bản. Đồng thời cũng là động lực cho các Bang hội nhỏ phấn đấu nâng cao số lượng và chất lượng để có thể nhận được nhiều quyền lợi hơn.

Trong thời gian sắp tới, việc áp dụng phân chia lợi tức đấu giá Bang hội sẽ tiếp tục áp dụng tại tất cả các hoạt động. Bạn hãy đồng lòng xây dựng Bang hội, đồng thời tích cực tham gia hoạt động nhé! Những thông tin mới nhất về game cũng như cộng đồng game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ mobile sẽ được http://gamechoios.net cập nhật liên tục và gửi tới quý độc giả

Comments

comments

Read previous post:
4 tựa game kiếm hiệp Kim Dung được yêu thích nhất ở Việt Nam

Nếu là fan truyện kiếm hiệp Kim Dung, chắc hẳn bạn sẽ rất thích thú với những tựa game kiếm...

Tổng quan về sức mạnh của những vị tướng có khả năng húc, đẩy kẻ địch

Điểm mặt kể tên những vị tướng còn hiếm hoi có khả năng húc, đẩy kẻ địch trong Liên Quân Mobile...

Close