[VLTKm] Các loại Đá Hồn phải biết ở thời điểm hiện tại

Tổng hợp toàn bộ các loại Đá Hồn đáng chú ý nhất ở thời điểm hiện tại trong game iOS hot Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile.

Vừa qua, một số máy chủ đầu tiên của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đã mở giới hạn cấp 89, mang lại thêm nhiều thử thách mới cũng như số lượng phần thưởng các tính năng cũng ngày càng đa đạng, phong phú và hấp dẫn hơn.

vltkm-cac-loai-da-hon-phai-biet-o-thoi-diem-hien-tai-1

Bên cạnh việc bổ sung thêm phần thưởng từ các tính năng đã có, một số Đá Hồn mới cũng xuất hiện. Hôm nay, bạn đọc cùng điểm qua các Đá Hồn mới lẫn cũ rất đáng chú ý vào thời điểm hiện tại nhé!

Đầu tiên là hệ thống 3 Đá Hồn Boss Thủ Lĩnh mới. Tuy 3 Boss Thủ Lĩnh mới chưa xuất hiện ở các bản đồ dã ngoại nhưng hiện tại các loại Đá Hồn này đều có thể sở hữu được thông qua Rương Đá Hồn cấp 4 tùy chọn hoặc ngẫu nhiên ở các máy chủ đã mở cấp 89.
Nhìn chung, các loại Đá Hồn Boss Thủ Lĩnh đều mang lại thuộc tính Kháng Ngũ Hành khá lớn, tương đương với các loại Đá Hồn 4 Boss Thủ Lĩnh cấp 7 nhưng hiệu quả ngũ hành khác nhau. Khi sử dụng các loại Đá Hồn này sẽ giúp cao thủ tăng mạnh khả năng khắc chế hoặc phòng ngự trước các hệ phái ngũ hành sinh khắc đối với mình. Đồng thời, khi các loại Đá Hồn mới này ra mắt cũng sẽ dần thay thế được các loại Đá Hồn cấp thấp cũ vốn đã lỗi thời.

vltkm-cac-loai-da-hon-phai-biet-o-thoi-diem-hien-tai-2

vltkm-cac-loai-da-hon-phai-biet-o-thoi-diem-hien-tai-3

vltkm-cac-loai-da-hon-phai-biet-o-thoi-diem-hien-tai-4

Bên cạnh đó, các loại Đá Hồn đã từng xuất hiện từ phiên bản Sơn Hà Xã Tắc đến nay vẫn đang rất hot và được đông đảo cao thủ ngày đêm truy tầm. Điển hình là Đá Hồn Dương Anh với hiệu quả Hút Sinh Lực mạnh mẽ kết hợp với tăng tiềm năng Sức Mạnh. Đây có thể coi là một viên Đá Hồn có uy lực hết sức toàn diện, vừa tăng công kích, vừa phục hồi sinh lực đảm bảo an toàn cho nhân vật. Tương tự, Đá Hồn Lý Thiên Mục giúp tăng tốc độ đánh cũng đang được các cao thủ săn đón, tuy nhiên hiệu quả vẫn còn là bí ẩn và cần nghiên cứu kỹ hơn vào thời gian sau.

vltkm-cac-loai-da-hon-phai-biet-o-thoi-diem-hien-tai-5

vltkm-cac-loai-da-hon-phai-biet-o-thoi-diem-hien-tai-6

Ngoài Dương Anh, Đá Hồn Lôi cũng đang được chú ý bởi điểm số tăng Né Tránh vượt trội. Đối với các môn phái sinh lực thấp hoặc có ưu thế Né Tránh thì Đá Hồn Lôi là vật phẩm không thể thiếu trong trang bị hành tẩu giang hồ khi vừa có thể phát huy điểm mạnh của bản thân, vừa tăng khả năng sinh tồn trong những trận chiến loạn đấu vô tiền khoáng hậu.

vltkm-cac-loai-da-hon-phai-biet-o-thoi-diem-hien-tai-7

Đặc biệt nhất, không thể không nhắc đến 2 loại Đá Hồn Tần Thủy Hoàng Âm và Dương. Có thể nói trong các loại Đá Hồn có thuộc tính liên quan đến ngũ hành thì Tần Thủy Hoàng là loại Đá Hồn uy lực nhất. Khả năng áp chế ngũ hành kinh hồn kết hợp với tăng lượng lớn sinh lực giúp các cao thủ sở hữu trở nên mình đồng da sắt, uy võ vô song danh chấn giang hồ. Tuy nhiên, sức mạnh càng lớn thì càng khó chinh phục, hiện tại có rất ít cao thủ có thể sở hữu được loại Đá Hồn này trên giang hồ, do đó trong tương lai, Tần Thủy Hoàng vẫn là loại cực phẩm vô cùng quý giá và hữu ích.

vltkm-cac-loai-da-hon-phai-biet-o-thoi-diem-hien-tai-8

vltkm-cac-loai-da-hon-phai-biet-o-thoi-diem-hien-tai-9

Đá Hồn luôn là vật phẩm cần thiết để cải thiện lực chiến. Việc khảm Đá Hồn hợp lý không những giúp nhân vật cải thiện được các điểm yếu của bản thân mà còn tạo ra nguồn sức mạnh to lớn để chinh phục các thử thách mới.

Những mẹo chơi game Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile cũng như các kiến thức về Đá Hồn sẽ được Game Cho iOS cập nhật trong những bài chia sẻ sau, bạn đọc quan tâm nhớ thường xuyên theo dõi nhé.

Related Posts