VLTKM: Chọn môn phái nào khi Minh Giáo ra mắt ở phiên bản Minh Tôn Thánh Hỏa

Khi Minh Giáo ra mắt ở phiên bản Minh Tôn Thánh Hỏa của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile thì anh em nên chọn môn phái nào để chơi bây giờ? Cùng Game Cho iOS tham khảo ngay sau đây.

Ở phiên bản của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile Trung Quốc mới được cập nhật, cộng đồng game thủ vô cùng háo hức trước sự xuất hiện của môn phái hoàn toàn mới đó là Minh Giáo và nữ Thiên Vương .

Minh Giáo ra mắt ở phiên bản Minh Tôn Thánh Hỏa

Trong đó, nhân vật nam và nữ của Minh Giáo đều có diện mạo phi phàm và bộ ngoại trang vô cùng đẹp mắt.

Mới đây, NPH VNG cũng đã “thả thính” bản cập nhật mới cùng với môn phái mới này. Điều đó cho thấy Minh Giáo và nữ Thiên Vương sắp được ra mắt tại Việt Nam và game thủ lại có thêm một lựa chọn thú vị nữa.

VLTKM: Chọn môn phái nào khi Minh Giáo ở phiên bản Minh Tôn Thánh Hỏa 1
Một môn phái mới ra bao giờ cũng có những điểm mạnh yếu riêng, do đó người chơi cần phải tính toán lựa chọn một môn phái khôn ngoan, phù hợp để có thể giành chiến thắng trong các trận đấu. Cũng như mọi lần khác, câu hỏi đặt ra là nên chọn môn phái nào để chơi khi Minh Giáo xuất hiện?

Minh Giáo là môn phái thuộc hệ Hỏa, sở hữu khả năng tấn công mạnh mẽ. Được thiết kế với ngoại hình trưởng thành mạnh mẽ và đan xen một chút yêu mị, sự xuất hiện của Minh Giáo khiến nhiều người hết sức háo hức.

Minh Giáo được đánh giá là khá mạnh, tuy nhiên về độ “bá” và khả năng cân team thì không quá “trâu bò” như Bá Đao thời mới ra mắt. Hiện nay, môn phái mới nhất đang là Hoa Sơn, và Minh Giáo được đánh giá là có khả năng pk một chín một mười với Hoa Sơn.

Chơi phái nào khi Minh Giáo ra mắt?

VLTKM: Chọn môn phái nào khi Minh Giáo ở phiên bản Minh Tôn Thánh Hỏa 2

NPH VNG vừa “thả thính” hình ảnh nam và nữ Minh Giáo cũng như bản cập nhật mới sẽ ra mắt sắp tới

Chính vì vậy, người chơi có thể chọn một số môn phái để chơi khi Minh Giáo ra mắt .

Thúy Yên là môn phái đầu tiên người chơi có thể nghĩ đến. Đây là môn phái được rất nhiều người chơi Trung Quốc lựa chọn trong hầu hết các hoạt động ở bản cập nhật mới. Dù có nhiều thay đổi sau lần chính sửa 16 môn phái vừa qua, đây vẫn là môn phái ổn định và xét về tổng thể nó vẫn được đánh giá là một sự lựa chọn tốt.

VLTKM: Chọn môn phái nào khi Minh Giáo ở phiên bản Minh Tôn Thánh Hỏa 3
Thúy Yên đang là lựa chọn hàng đầu tại Trung Quốc trong phiên bản mà Minh Giá ra mắt

Môn phái có đông người lựa chọn thứ hai là Minh Giáo. Mặc dù Minh Giáo lúc mới ra mắt đã mạnh như Hoa Sơn khi đã được chỉnh sửa, tuy nhiên, theo đánh giá một khi Thúy Yên sử dụng chiêu thức thả những quả cầu đóng băng, thì Minh Giáo gần như “phế”. Vì vậy tại server Trung Quốc, môn phái này đang được sử dụng một cách dè chừng và được lựa chọn với ý nghĩa trải nghiệm.

Song ngoài những hạn chế, Minh Giáo vẫn tỏ ra rất lợi hại trong PK, vì vậy với những người có kỹ năng PK tốt thì nó cực kỳ “bá đạo”.

Hoa Sơn cũng là một lựa chọn tốt vì vẫn rất khỏe. Hiện nay Hoa Sơn đang được chơi rất nhiều trong bản cập nhật mới nhất tại Việt nam nên không còn xa lạ gì với game thủ. Sức mạnh của nó cũng “bá” không thua gì Minh Giáo, nên lựa chọn môn phái này cũng là điều hoàn toàn khả thi.

VLTKM: Chọn môn phái nào khi Minh Giáo ở phiên bản Minh Tôn Thánh Hỏa 4
Môn phái nữ Thiên Vương

Đào Hoa là môn phái có dame cực xa và cực tốt. Do đó, trong các team và khi đi hoạt động nên có một Đào Hoa để có thể gây dame một cách tối ưu nhất.

Võ Đang, Bá Đao cũng là lựa chọn không tồi. Hai môn phái này cũng đang được chơi khá đông tại Trung Quốc trong bản cập nhật mới.

Ở phiên bản này, Thiên Vương được cập nhật thêm nhân vật mới là nữ, tuy vậy, môn phái này vẫn chưa mạnh. Dù được tăng khả năng hồi máu và một số tính năng khác như vẫn rất khó chơi và rất kén người chơi.

Nếu Minh Giáo ra mắt ở phiên bản Minh Tôn Thánh Hỏa của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile thì các bạn đã có một số gợi ý để lựa chọn môn phái nào để chơi rồi chứ? Hãy thường xuyên cập nhật thông tin cùng chúng tôi nhé.

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Read previous post:
Anh em có biết top 3 game iOS ấn tượng và nổi bật nhất năm 2018?

Cả cộng đồng người chơi trên toàn thế giới đều khẳng định đây là 3 tựa game iOS hay, ấn tượng...

Top game MOBA đỉnh cao trên di động năm 2019 sẽ đối đầu nhau

Không còn nghi ngờ gì nữa, đây là 4 tựa game MOBA đỉnh cao trên di động năm 2019 sẽ đối...

Close