VLTKM: Hoa Sơn Kiếm Hội ảnh hưởng đến mua bán, trao đổi vật phẩm

Phiên bản mới Hoa Sơn Kiếm Hội – Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đã cập nhật, không chỉ thêm phái Hoa Sơn mà còn ảnh hưởng đến mua bán và trao đổi vật phẩm của người chơi. Cùng Game Cho iOS tìm hiểu ngay sau đây nào.

Hoa Sơn ra mắt, Võ Đang cũng thay đổi lớn

Sáng 23/10, phiên bản mới Hoa Sơn Kiếm Hội của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile (VLTKm ) chính thức được cập nhật. Hoa Sơn cũng đã xuất hiện, nâng danh sách môn phái của tựa game này lên con số 17.

Hoa Sơn là môn phái hệ Mộc, cùng hệ với Tiêu Dao, Đường Môn và Ngũ Độc. môn phái này sử dụng kiếm với lối đánh cận chiến/linh động, sẽ là khắc chế lớn cho các phái hệ Thổ, bao gồm Võ Đang, Trường Ca, Côn Lôn. Game thủ có thể lựa chọn Hoa Sơn nam hoặc nữ.

 

VLTKM: Hoa Sơn Kiếm Hội ảnh hưởng đến mua bán, trao đổi vật phẩm 1

Cơ sở của môn phái mới chính là Hoa Sơn Kiếm Pháp. Bộ kỹ năng chia làm 2 trường phái chủ đạo là tiêu hao Kiếm Ý và Kiếm Khí, có tác dụng để ra chiêu.

Ở phiên bản này, Võ Đang, môn phái “lâu đời” nhất của hệ Mộc cũng đã có sự thay đổi lớn, đối trọng với Hoa Sơn. Võ Đang sẽ được trùng chế toàn bộ kỹ năng. Từ một phái theo lối đánh tầm xa, Võ Đang sẽ trở thành môn phái cận chiến với sức phòng thủ và sát thương lớn. Đây có thể xem là sự “lột xác” hoàn toàn của môn phái này.

Hoa Sơn Kiếm Hội còn mang đến nhiều thay đổi cả về nhân vật và tính năng. Phái Côn Lôn ra mắt kiểu hình nam, sánh vai cùng ngự tỷ Côn Lôn lừng lẫy bấy lâu. Bộ ngoại trang Biển mới sẽ “bổ sung” một lựa chọn khác cho bộ sưu tập ngoại trang của game thủ.

VLTKM: Hoa Sơn Kiếm Hội ảnh hưởng đến mua bán, trao đổi vật phẩm 2

Hoạt động Di Tích Tầm Bảo mở cửa vào mỗi 19:50 thứ Tư và Chủ nhật, là chiến trường PK tổ đội mới cho game thủ để tranh đoạt tài nguyên và bùa truyền tống tứ quái, bảo rương… Phần thưởng của Di Tích Tầm Bảo là Bí Bản và Đoạn Thiên dùng để kích hoạt Bí Kíp Tuyệt Học, mở ra cách chơi võ học hoàn toàn mới. Tính năng Môn Khách cũng là một lựa chọn khác cho game thủ khi có nhu cần tăng lực chiến cho đồng hành và bản thân.

Hoa Sơn Kiếm Hội còn ảnh hưởng đến mua bán, trao đổi vật phẩm

Ngoài sự thay đổi của các môn phái, có một sự thay đổi khác rất đáng chú ý, đặc biệt đối với các game thủ “cày vàng”, vì phiên bản mới sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến việc trao đổi, mua bán vật phẩm. Trước đó, khi phiên bản này được cập nhật tại Trung Quốc, game thủ đã xôn xao về việc sẽ bị cấm bày bán một số trang bị. và bây giờ, tính năng này sẽ chính thức được cập nhật tại Việt Nam.

VLTKM: Hoa Sơn Kiếm Hội ảnh hưởng đến mua bán, trao đổi vật phẩm 3

Đầu tiên phải kể đến bản cập nhật này sẽ không còn cho phép game thủ bán trang bị. Cụ thể, khi game thủ chế các đồ như Kế Thừa hay đồ hiếm và treo trên bày bán, hệ thống sẽ không hiển thị để người chơi bán. Thay vào đó nó chỉ cho phép bán các mảnh.

Như vậy, khi người chơi muốn bán các món trang bị hiếm để chuyển vàng, hoặc những người dùng account clone nhằm mục đích chuyển vàng sang account chính thông qua hoạt động mua bán có thể sẽ trở nên mất tác dụng trong bản cập nhật mới.

VLTKM: Hoa Sơn Kiếm Hội ảnh hưởng đến mua bán, trao đổi vật phẩm 4
Các đồ tím và cam sẽ không hiển thị trên bày bán, thay vào đó hệ thống chỉ hiển thị các mảnh

Do đó, nhiều người chơi đang nhắn nhủ nhau nên cố gắng đẩy hết đi, bán hết, cho, biếu, tặng hết đi những vật phẩm tím và cam nếu có thể, vì có để lại sau này cũng sẽ không để làm gì cả.

Mặt khác, từng trải nghiệm trước tại server Trung Quốc, nhiều game thủ còn nhận ra rằng Tư Chất Đơn và Tẩy Thủy Đơn, vốn là những thứ có thể chuyển vàng cũng sẽ bị hạn chế mua bán trong phiên bản này.

Cụ thể, nếu người chơi mua về và bán đi thì vẫn có thể được phép. Nhưng nếu chiêu mộ sau đó sa thải để nhận được một số Tư Chất Đơn và Tẩy Thủy Đơn, thì có 2 trường hợp: Những người đã thực hiện hoạt động này trước đó thì vẫn bán được; nhưng nếu chỉ vừa mới thực hiện chiêu mộ rồi sa thải thì sẽ không bán được.

Gamer chơi tựa game kiếm hiệp nhập vai này nên chú ý không để tồn vật phẩm vì bạn sẽ không thể mua bán được khi trải nghiệm phiên bản mới này đâu.

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Read previous post:
VLTKM: Nên chọn phái nào trong bản cập nhật Hoa Sơn Kiếm Hội?

Bản cập nhật Hoa Sơn Kiếm Hội cuối tháng 10 sẽ xuất hiện Hoa Sơn nhưng không thể khắc chế...

VLTKM: Phiên bản Hoa Sơn Kiếm Hội có gì mới mà gamer cần biết?
VLTKM: Phiên bản Hoa Sơn Kiếm Hội có gì mới mà gamer cần biết?

Phiên bản mới Hoa Sơn Kiếm Hội của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile có điều gì mới mẻ mà người chơi...

Close