VLTKM: Nên chọn phái nào trong bản cập nhật Hoa Sơn Kiếm Hội?

Bản cập nhật Hoa Sơn Kiếm Hội cuối tháng 10 sẽ xuất hiện Hoa Sơn nhưng không thể khắc chế nổi Bá Đao. Vậy người chơi nên chọn môn phái nào bây giờ đây nhỉ?

Môn phái mới Hoa Sơn thuộc hệ Mộc, đánh cận chiến và sở hữu những đặc trưng nổi tiếng như nguyên mẫu trong truyện Kim Dung. Như vậy Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đã không đưa ra một môn phái mới để khắc chế sự áp đảo của Bá Đao, mà chỉ lấy việc điều chỉnh kỹ năng cho một số môn phái để tái lập sự cân bằng trong tựa game nhập vai kiếm hiệp này.

VLTKM: Nên chọn phái nào trong bản cập nhật Hoa Sơn Kiếm Hội? 1

Nhưng gamer nên chọn môn phái nào trong bản cập nhật sắp cuối tháng 1o đây?

Bá Đao: Lựa chọn hàng đầu tại server Trung Quốc

Trước hết môn phái được ưu tiên lựa chọn nhiều nhất có lẽ vẫn là Bá Đao. Bằng chứng là môn phái này đang được chơi hàng đầu tại các server của Trung Quốc khi phiên bản thứ 10 này cập nhật .

VLTKM: Nên chọn phái nào trong bản cập nhật Hoa Sơn Kiếm Hội? 2

Bá Đao trong bản cập nhật mới không phải là môn phái mạnh nhất nhưng nó được đánh giá là ổn định và đáng chơi hơn cả.

Hơn nữa trong bản cập nhật lần này, không có quá nhiều thay đổi ở Bá Đao. Môn phái này được cho là vẫn rất mạnh và đáng “gờm” nhất trong tất cả các môn phái.

Hoa Sơn: Có thể là một lựa chọn khi được chỉnh sửa

Trong khi đó, Hoa Sơn là môn phái mới nhất ra mắt. Liệu môn phái này có đáng để chơi hay không?

Có một sự khá ngược đời ở phiên bản này, đó là Hoa Sơn được đánh giá không phải là môn phái được lựa chọn hàng đầu. Khi chưa được chỉnh sửa môn phái, Hoa Sơn không mạnh và được đánh giá là rất khó pk.

VLTKM: Nên chọn phái nào trong bản cập nhật Hoa Sơn Kiếm Hội? 3

Ở bản cập nhât này, Hoa Sơn không đủ sức mạnh để chơi lại Bá Đao, thậm chí là Thúy yên. Chính vì vậy, ở phiên bản này, môn phái này rất ít được lựa chọn để chơi tại các server Trung Quốc. Nó cũng được cho chỉ có tính chất trải nghiệm mà thôi.

Theo nhiều người chơi, có thể một thời gian ngắn tới đây, NPH game sẽ cập nhật phiên bản nhỏ nữa tại Việt Nam, khi đó 14 môn phái sẽ được chỉnh sửa, sức mạnh của các môn phái sẽ thay đổi. Có thể lúc đó Hoa Sơn sẽ có đất diễn nhiều hơn.

Đào Hoa: Lựa chọn để khắc chế Bá Đao

VLTKM: Nên chọn phái nào trong bản cập nhật Hoa Sơn Kiếm Hội? 4

Một môn phái khác cũng được đánh giá là tương đối ổn định và đáng chơi ở phiên bản mới chính là Đào Hoa. Lý do là Bá Đao chưa bị giảm sức mạnh thì Đào Hoa được cho là chọn rất tốt để khắc chế Bá Đao.

Thúy Yên và Côn Lôn

Một môn phái khác không thể không nhắc đến là Thúy Yên. Mở bản cập nhật này, Thúy Yên vẫn rất khỏe, độ cân bằng khá cao, nên môn phái này vẫn được ưu tiên hàng đầu.

VLTKM: Nên chọn phái nào trong bản cập nhật Hoa Sơn Kiếm Hội? 5

Thúy Yên

VLTKM: Nên chọn phái nào trong bản cập nhật Hoa Sơn Kiếm Hội? 6

Côn Lôn

Một môn phái nữa cũng có khá nhiều người ở server Trung Quốc lựa chọn, đó chính là Côn Lôn. Ở bản cập nhật này Côn Lôn đã được chỉnh sửa tăng sức mạnh hơn và có khả năng cân bằng. Chính vì vậy đây là môn phái cũng được lựa chọn nhiều, đặc biệt khi Côn Lôn vừa ra mắt thêm nhân vật nam rất đẹp trai, càng rất đáng để trải nghiệm.

Trên đây là một số gợi ý về việc nên chọn phái nào trong bản cập nhật Hoa Sơn Kiếm Hội của Võ Lâm Tryền Kỳ Mobile mà Game Cho iOS chia sẻ. Nhìn chung thì môn phái được đánh giá là tốt hơn, khỏe hơn và có khả năng khắc chế là Bá Đao. Nhưng còn tùy thuộc vào sở thích của bạn nữa. Cùng trải nghiệm nào!

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Read previous post:
VLTKM: Phiên bản Hoa Sơn Kiếm Hội có gì mới mà gamer cần biết?
VLTKM: Phiên bản Hoa Sơn Kiếm Hội có gì mới mà gamer cần biết?

Phiên bản mới Hoa Sơn Kiếm Hội của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile có điều gì mới mẻ mà người chơi...

Civilization 6: Game chiến thuật hoàn mỹ mới nhất dành cho iPhone

Civilization 6 là một tựa game chiến thuật hoàn mỹ mới nhất vừa ra mắt dành cho iPhone mà nó không...

Close