VLTKM: Ngắm ngoại trang mới trong phiên bản Minh Tôn Thánh Hỏa

Cùng Blog Game Cho iOS ngắm qua ngoại trang mới nhất trong phiên bản Minh Tôn Thánh Hỏa sẽ được cập nhật trước Tết Âm Lịch 2019 trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile nhé.

Như chúng tôi đã đưa tin, không để người chơi chờ lâu, tựa game nhập vai VLTKM Việt mới đây nhất đã chính thức đăng tải các thông tin đầu tiên về môn phái mới Minh Giáo trên fanpage cũng như trang chủ, đồng thời là phiên bản mới được cập nhật trước Tết Nguyên Đán mang tên Minh Tôn Thánh Hỏa.

VLTKM: Ngắm ngoại trang mới trong phiên bản Minh Tôn Thánh Hỏa 1

Minh Tôn Thánh Hỏa có thêm Minh Giáo và nữ Thiên Vương

Bên cạnh môn phái Minh Giáo là môn phái thuộc hệ Hỏa, phiên bản lần này còn có sự xuất hiện của nữ Thiên Vương mang phong cách loli. Môn phái Thiên Vương đã xuất hiện cách đây 2 năm, nhưng đây là môn phái mang giới tính nam, lấy hệ Kim làm sát thương chính. Các đòn thế dùng song chùy cận chiến vô cùng uy lực, áp đảo kẻ thù. Đồng thời, Thiên Vương cũng có khả năng phòng ngự phi thường, vô cùng dẻo dai, trong cận chiến gần như không có đối thủ.

Vậy là, sau Đào Hoa, Bá Đao, Ngũ Độc mang hình hài một loli bé nhỏ nhưng sức mạnh phi thường, thì “hội chị em” này chuẩn bị đón thêm một thành viên mới đó chính là nữ Thiên Vương nhỏ bé cầm chùy.

VLTKM: Ngắm ngoại trang mới trong phiên bản Minh Tôn Thánh Hỏa 2

Ngoại trang mới trong phiên bản Minh Tôn Thánh Hỏa

Ngoài sự xuất hiện của hai môn phái mới, trong lần cập nhật phiên bản mới này, những bộ ngoại trang mang đậm tính dân tộc cũng được chú ý rất lớn từ cộng đồng game thủ.

Điển hình nhất trong bộ sưu tập ngoại trang lần này đó chính là bộ ngoại trang Hồn Thiêng Đất Việt đã được giới thiệu trong đêm Dạ Tiệc Thượng Đỉnh vào tháng 10/2018. Lấy cảm hứng từ các dân tộc trên đất nước Việt Nam, bộ sưu tập này đưa những nét đặc trưng trong bản sắc văn hóa Việt vào một sản phẩm hiện đại là game online.

VLTKM: Ngắm ngoại trang mới trong phiên bản Minh Tôn Thánh Hỏa 3
Gồm 4 bộ trang phục (2 nam, 2 nữ) cho 4 kiểu hình nhân vật, Hồn Thiêng Đất Việt chính là sự kết hợp hài hòa và đặc sắc giữa truyền thống và hiện đại, giữa đời thực và game ảo.

Ngoài ngoại trang Hồn Thiêng Đất Việt, còn có những ngoại trang khác cho 4 kiểu hình nhân vật như trên, cùng với bộ vũ khí cực chất.

VLTKM: Ngắm ngoại trang mới trong phiên bản Minh Tôn Thánh Hỏa 4
Đó là ngoại trang mang tên Hoàng Cát Nghinh Xuân với tông màu chủ đạo là đen – vàng cho 4 kiểu hình nhân vật là Nam tiêu chuẩn, Nam cường tráng, Nữ loli và Nữ tiêu chuẩn.

VLTKM: Ngắm ngoại trang mới trong phiên bản Minh Tôn Thánh Hỏa 5 VLTKM: Ngắm ngoại trang mới trong phiên bản Minh Tôn Thánh Hỏa 6

Ngoài trang phục là bộ ngoại trang vũ khí gồm có 6 món rất đẹp, và bộ thú cưỡi mới Dã Tượng.

Với những ngoại trang mới trong phiên bản Minh Tôn Thánh Hỏa của VLTKM này, anh em game thủ có thấy đã con mắt không? Vậy chuẩn bị tinh thần thôi nhở…

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Read previous post:
VLTKM: Chọn môn phái nào khi Minh Giáo ra mắt ở phiên bản Minh Tôn Thánh Hỏa

Khi Minh Giáo ra mắt ở phiên bản Minh Tôn Thánh Hỏa của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile thì anh em nên...

Anh em có biết top 3 game iOS ấn tượng và nổi bật nhất năm 2018?

Cả cộng đồng người chơi trên toàn thế giới đều khẳng định đây là 3 tựa game iOS hay, ấn tượng...

Close