VLTKM: Những chỉnh sửa quan trọng của “Bá Đao” gamer cần biết

Vì sở hữu bộ kỹ năng mang đặc tính huyết sát quá mạnh mẽ mà ngay lập tức Bá Đao đã bị “sờ gáy” chỉ sau 1 thời gian ngắn ra mắt (từ 5/4) để giang hồ cân bằng hơn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một số điều chỉnh trong đợt này của Bá Đao nhé.

Môn phái thứ 16 của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile – Bá Đao – đã có mặt tại các máy chủ thử nghiệm của phiên bản Trung Quốc vào ngày 5.4 vừa qua. Những đánh giá sau 1 tuần trải nghiệm đều cho rằng Bá Đao thuộc dạng “trâu bò” với sức chống chịu tốt (chỉ số Thể chất: 4) nhưng cũng sở hữu sức tấn công thuộc dạng top (Sức mạnh 4). Bộ kỹ năng mang nhiều đặc tính bá đạo, có khả năng tăng giới hạn sinh lực và áp sát cực kỳ khủng khiếp. Ngoài ra, các game thủ đang trải nghiệm Bá Đao cũng cho rằng môn phái này phù hợp với hình tượng Lang Sói, bởi b

vltkm-nhung-chinh-sua-quan-trong-cua-ba-dao-gamer-can-biet 1 vltkm-nhung-chinh-sua-quan-trong-cua-ba-dao-gamer-can-biet 2
Mới đây, chỉ sau 1 tuần có mặt, Bá Đao đã bị “sờ gáy” bởi bộ kỹ năng quá mạnh mẽ này, theo đó, nhà sản xuất VLTK Mobile sẽ tiến hành điều chỉnh một số kỹ năng của Bá Đao để nhằm làm cho thế cục giang hồ trở nên cân bằng hơn.

Một số điều chỉnh mới nhất của Bá Đao

vltkm-nhung-chinh-sua-quan-trong-cua-ba-dao-gamer-can-biet 3

– Kỹ năng: Hóa Huyết Kiếp Quang

Điều chỉnh: Tăng sát thương cho Hóa Huyết Kiếp Quang, Dục Huyết Đạo Phong khi thi triển dưới trạng thái Hóa Huyết Kiếp Quang tăng năng lực biểu hiện.

– Kỹ năng: Hiệp Sơn Siêu Hải

Điều chỉnh: Giảm sát thương, chỉnh sửa mô tả cao cấp bí kíp miễn sát thương bạo kích chính xác hơn.

– Kỹ năng: Nghịch Huyết Tuyệt Mạch

Chỉnh sửa: Chỉnh sửa thời gian duy trì là 7 giây, giảm sát thương tấn công cơ bản , Bí kíp sơ giảm hiệu quả kháng tính, ưu hóa cao cấp bí kíp văn tự miêu tả, thu nhỏ lại phạm vi sát thương lan truyền

– Kỹ năng: Dục Huyết Đạo Phong

Chỉnh sửa: Xóa bỏ hiệu quả cách 1 đoạn thời gian không tiêu hao sinh lực

– Kỹ năng: Bĩ Cực Thái Lai

Điều chỉnh 90% xác suất phát động, giãn cách 30 giây, sau khi kích hoạt vô địch 3 giây có 8 giây xác suất 40%- 80% tỷ lệ miễn tử và hồi phục sinh lực.

Với những điều chỉnh này của Bá Đao chắc chắn giang hồ sẽ cân bằng hơn, không còn phái quá mạnh hay quá yếu nữa để người chơi trải nghiệm. Hãy thường xuyên cập nhật thông tin mới nhất trên Blog của chúng tôi nhé!

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Read previous post:
pubg-mobile-meo-de-giu-vi-tri-choi-cang-cang-lau-cang-tot
[PUBG Mobile] Mẹo để giữ vị trí chơi càng càng lâu càng tốt

Trong PUBG Mobile, khả năng giữ vị trí vô cùng quan trọng vì nó quyết định thắng hay bại của trận...

top-20-ung-dung-cho-ios-cuc-hay-phai-bo-tui-di-du-lich-p1
Top 20 ứng dụng cho iOS cực hay phải “bỏ túi” đi du lịch – P1

Nếu bạn đang có dự định, kế hoạch đi du lịch sắp tới đây thì nhất định phải bỏ túi...

Close