[VLTKm] Những điều phải biết khi chơi phái Côn Lôn

Tổng hợp những mẹo chơi game phải biết về cách xây dựng nhân vật, tiềm năng, cộng điểm kỹ năng và chọn đồng hành phù hợp của phái Côn Lôn trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile.

Tổng quan xây dựng nhân vật

Với game thủ Việt, Côn Lôn là môn phái được mong đợi từ khá lâu ngay từ khi thông tin về 2 phái mới được giới thiệu trong game mobile Võ Lâm Truyền Kỳ.

Là một trong những môn phái đa dụng hàng đầu trong trò chơi, cẩm nang môn phái Côn Lôn có nhiều hướng xây dựng nhân vật khác nhau tùy thuộc từng thời điểm cũng như phụ thuộc vào trang bị, đồng hành sở hữu. Tuy nhiên, với đặc trưng là lớp nghề nghiệp cập chiến và có khả năng né tránh cao, Côn Lôn không chú trọng vào tiềm năng sức mạnh mà chỉ tập trung vào ưu điểm của bản thân để nâng cao khả năng sống sót.

Lối build cơ bản của Côn Lôn trong game mobile online VLTK theo tỷ lệ: Sức mạnh 1, Nhanh nhẹn 4, Thể chất 3, Linh hoạt 2.

Đặc tính Môn phái

vltkm-nhung-dieu-phai-biet-khi-choi-phai-con-lon-1

Ngũ hành: Thổ

Khắc chế: Nga Mi, Thúy Yên

Vũ khí: Song Kiếm

Đặc điểm: Cận chiến, Né tránh

Chi tiết bộ kỹ năng môn phái

vltkm-nhung-dieu-phai-biet-khi-choi-phai-con-lon-2

vltkm-nhung-dieu-phai-biet-khi-choi-phai-con-lon-3

vltkm-nhung-dieu-phai-biet-khi-choi-phai-con-lon-4

vltkm-nhung-dieu-phai-biet-khi-choi-phai-con-lon-5

vltkm-nhung-dieu-phai-biet-khi-choi-phai-con-lon-6

vltkm-nhung-dieu-phai-biet-khi-choi-phai-con-lon-7

vltkm-nhung-dieu-phai-biet-khi-choi-phai-con-lon-8

vltkm-nhung-dieu-phai-biet-khi-choi-phai-con-lon-9

vltkm-nhung-dieu-phai-biet-khi-choi-phai-con-lon-10

vltkm-nhung-dieu-phai-biet-khi-choi-phai-con-lon-11

vltkm-nhung-dieu-phai-biet-khi-choi-phai-con-lon-12

Hướng dẫn cộng Kỹ năng

Chi tiết về hệ thống kỹ năng cũng như cách lựa chọn bí kíp bảng kỹ năng cuối cùng cho đến cấp độ 90 như hình bên dưới. Cần lưu ý, cấp độ 90 sẽ có sự khác biệt về mức độ cân băng ngũ hành nên bạn cần chú ý về việc tăng các kỹ năng thụ động.

vltkm-nhung-dieu-phai-biet-khi-choi-phai-con-lon-13

Bảng kỹ năng chi tiết dành cho Côn Lôn

Sơ lược về Đồng hành

Với đặc thù ngũ hành Thổ, khắc chế cứng Nga My và Thúy Yên, tuy nhiên Côn Lôn sẽ gặp khó khăn khi đối mặt với Đường Môn và Võ Đang.

Đầu tiên, Đường Môn có khả năng hạn chế tính cơ động và độ linh hoạt của Côn Lôn, trong khi Võ Đang với hộ thuẫn khiến việc Côn Lôn áp sát dồn damage là không khả thi. Chính vì vậy, việc lựa chọn đồng hành tối ưu cho Côn Lôn cần cân nhắc đến việc hạn chế ngũ hành của đối phương và tăng cường sát thương cho bản thân. Kiến nghị đồng hành cho Côn Lôn: Ngu Cơ, Kinh Kha, Độc Cô Kiếm (hoặc Phương Miễn) và 1 đồng hành thổ bất kỳ có kỹ năng hộ chủ phù hợp.

Clip giới thiệu môn phái Côn Lôn

Trên đây là những điều phải biết khi chơi phái Côn Lôn trong thế giới game kiếm hiệp Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile. Hãy like nếu bạn thấy bài chia sẻ hữu ích nhé.

y-thien-3d-da-choi-la-phai-co-anh-em-4
Ỷ Thiên 3D – Đã chơi là phải có anh em!

Chào 2017, mới đây BQT Ỷ Thiên 3D đã chính thức tung clip hài nhưng cực ý nghĩa gửi tới...

[LMHT] Top tướng khuyên dùng với người mới chơi Đường Trên

Tổng hợp những vị tướng khuyên dùng với người mới chơi Đường Trên, bạn đọc cùng Game Cho iOS tìm...