VLTKM: Phiên bản Hoa Sơn Kiếm Hội có gì mới mà gamer cần biết?

Phiên bản mới Hoa Sơn Kiếm Hội của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile có điều gì mới mẻ mà người chơi cần phải update ngay lập tức? Cùng Game Cho IOS tìm hiểu ngay sau đây nào.

Trong phiên bản mới Hoa Sơn Kiếm Hội, cộng đồng Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile sẽ được “sờ tận tay” môn phái mới Hoa Sơn với hai giới tính nam – nữ. Bổ sung thêm một “nhân sự” cho hệ Mộc, Hoa Sơn với vũ khí Kiếm, lối đánh thiên về cận chiến/Linh động sẽ là khắc chế lớn cho Võ Đang, Côn LônTrường Ca.

Thêm môn phái mới là Hoa Sơn với 2 giới tính

VLTKM: Phiên bản Hoa Sơn Kiếm Hội có gì mới mà gamer cần biết? 1

VLTKM: Phiên bản Hoa Sơn Kiếm Hội có gì mới mà gamer cần biết?2 VLTKM: Phiên bản Hoa Sơn Kiếm Hội có gì mới mà gamer cần biết? 3 VLTKM: Phiên bản Hoa Sơn Kiếm Hội có gì mới mà gamer cần biết? 4

Hoa Sơn với hai giới tính là nam và nữ, với tông màu chủ đạo là xanh, đặc biệt, môn phái này được xây dựng cực kỳ quyến rũ ở nhân vật nữ, và nhân vật nam thì hoàn toàn giống với một soái ca trong giang hồ.

Và để chào mừng môn phái mới cũng như phiên bản mới của VLTKm, mới đây, trên fanpage của tựa game Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile Việt đã đăng tải hình ảnh về môn phái mới Hoa Sơn mà cộng đồng game thủ mong chờ bấy lâu nay.

Hoa Sơn xuất hiện với hai giới tính nam và nữ, thuộc hệ Mộc, với vũ khí kiếm, lối đánh thiên về cận chiến, linh động. Hoa Sơn sẽ có khả năng khắc chế Võ Đang, Côn Lôn, Trường Ca.

Võ Đang, Côn Lôn sẽ thay đổi ở phiên bản Hoa Sơn Kiếm Hội

Một thay đổi khác cũng quan trọng không kém chính là Võ Đang. Tuy không phải môn phái mới, nhưng Võ Đang trong Hoa Sơn Luận Kiếm sẽ “lột xác thành người khác” khi được trùng chế toàn bộ kỹ năng. Từ một phái theo lối đánh tầm xa, Võ Đang trong phiên bản thứ 10 này sẽ trở thành môn phái cận chiến với sức phòng thủ và sát thương lớn.

Cũng trong phiên bản mới này, ngự tỷ Côn Lôn sẽ có thêm đồng môn khi VLTK Mobile ra mắt kiểu hình nam Côn Lôn. Dáng vẻ nghiêm trang cùng đôi song kiếm mạnh mẽ, soái ca nam Côn Lôn ắt hẳn sẽ làm rung động không ít trái tim thiếu nữ.

Ngoài những thay đổi về môn phái, Hoa Sơn Kiếm Hội còn mang đến nhiều tính năng mới, hoạt động mới, dự kiến sẽ tạo nên nhiều cơ hội cho các cao thủ võ lâm và các bang hội so tài cùng nhau.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thêm những thay đổi trong phiên bản mới nhất của Hoa Sơn Kiếm Hội, các bạn game thủ chú ý đón đọc nha.

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Read previous post:
Civilization 6: Game chiến thuật hoàn mỹ mới nhất dành cho iPhone

Civilization 6 là một tựa game chiến thuật hoàn mỹ mới nhất vừa ra mắt dành cho iPhone mà nó không...

Những phương tiện nào độc quyền ở mỗi map trong PUBG Mobile?

Nếu bạn chưa biết về những phương tiện nào độc quyền ở mỗi map trong PUBG Mobile thì đừng ngại bỏ...

Close