VLTKM: Thêm 2 môn phái mới là Minh Giáo và nữ Thiên Vương

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile sắp ra mắt 2 môn phái mới là Minh Giáo và nữ Thiên Vương đẹp tuyệt hứa hẹn sẽ khuấy đảo giang hồ trong thời gian tới. Cùng Game Cho iOS tìm hiểu ngay nhé.

Khi tại Việt Nam, cộng đồng game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile Việt chưa hết “hot” với hai môn phái Bá Đao và Hoa Sơn thì hiện tại, vltkm Trung Quốc đã và đang dần hé lộ hai môn phái hoàn toàn mới đó là Minh giáo và nữ Thiên Vương.

Minh Giáo và nữ Thiên Vương sắp ra mắt trong VLTKM

Thông tin này đang rộ lên trong cộng đồng VLTKm Việt, xuất phát từ hình ảnh không lộ mặt, biểu tượng về hình ảnh của hai môn phái chưa từng xuất hiện, và nhanh chóng sau đó game thủ đã nhận ra đó chính là Minh Giáo và nữ Thiên Vương lừng lẫy.

Được biết, hai môn phái mới này sẽ có mặt trong phiên bản mới Thánh Hòa Minh Tôn tại Trung Quốc.

Thiên Vương

VLTKM: Thêm 2 môn phái mới là Minh Giáo và nữ Thiên Vương 1

Môn phái Thiên Vương đã xuất hiện cách đây 2 năm, nhưng đây là môn phái mang giới tính nam, lấy hệ Kim làm sát thương chính. Các đòn thế dùng song chùy cận chiến vô cùng uy lực, áp đảo kẻ thù. Đồng thời, Thiên Vương cũng có khả năng phòng ngự phi thường, vô cùng dẻo dai, trong cận chiến gần như không có đối thủ.

VLTKM: Thêm 2 môn phái mới là Minh Giáo và nữ Thiên Vương 2

Còn ở lần này, Thiên Vương sẽ xuất hiện thêm giới tính nữ để game thủ lựa chọn.

Minh Giáo

VLTKM: Thêm 2 môn phái mới là Minh Giáo và nữ Thiên Vương 3

Còn về Minh Giáo, cũng xuất hiện hai giới tính nam và nữ. Nam nhân với vẻ ngoài uy phong lẫm liệt nhưng cũng vô cùng lãng tử. Nữ Minh Giáo thì thanh thoát, xinh đẹp và cũng hết sức mạnh mẽ. Họ cũng cùng sử dụng mũ có một dải khăn màu đen đội trên đầu.

VLTKM: Thêm 2 môn phái mới là Minh Giáo và nữ Thiên Vương 4
Với sự xuất hiện của Minh Giáo nhiều người hết sức háo hức vì họ tin rằng môn phái này sẽ làm giảm bớt sức mạnh của Bá Đao cũng như mang đến một luồng gió mới cho hệ Hỏa.

Bạn thích Minh Giáo hay nữ Thiên Vương sẽ xuất hiện trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile phiên bản sắp tới đây? Cùng chờ đợi thêm thông tin game từ chúng tôi nhé.

Related Posts