VLTKM: Vạn Kiếm Khai Hoa ra mắt Vạn Hoa nên chọn phái nào?

Khi phiên bản Vạn Kiếm Khai Hoa của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile ra mắt Vạn Hoa thì anh em nên chọn phái nào vừa mạnh lại vừa phù hợp với mình nhỉ?

Vạn Kiếm Khai Hoa ra mắt cùng Vạn Hoa và nữ Cái Bang

Sau nhiều tháng ngày mong chờ, phiên bản mới Vạn Kiếm Khai Hoa cùng môn phái mới Vạn Hoa và nữ Cái Bang đã xuất đầu lộ diện, được cập nhật trong tựa game Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile. Cộng đồng game thủ Việt vô cùng háo hức trước sự xuất hiện của môn phái hoàn toàn mới này.

VLTKM: Vạn Kiếm Khai Hoa ra mắt Vạn Hoa nên chọn phái nào? 1
Một môn phái mới ra bao giờ cũng có những điểm mạnh yếu riêng, do đó người chơi cần phải tính toán lựa chọn một môn phái khôn ngoan, phù hợp trong phiên bản mới.

Chọn môn phái nào trong phiên bản Vạn Kiếm Khai Hoa?

Cũng như mọi lần khác, câu hỏi đặt ra là nên chọn môn phái nào để chơi khi Vạn Hoa ra mắt?

Vạn Hoa được thiết kế đặc điểm tấn công tầm xa và quần thương với sức công phá cao. Thêm vào đó là khả năng triệu hồi Thủy Mặc Hổ giúp miễn dịch sát thương cho bản thân và tăng lực tấn công lên mục tiêu. Môn phái thứ 20 của VLTKm thuộc hành Thổ, độ khó được đánh giá ở mức 3/5, khắc chế Nga Mi, Thúy Yên, Thiên Sơn và Đoàn Thị.

VLTKM: Vạn Kiếm Khai Hoa ra mắt Vạn Hoa nên chọn phái nào? 2

Như vậy, sau Võ Đang, Côn Lôn và Trường Ca, Vạn Hoa sẽ là phái thuộc hành Thổ thứ 4 góp mặt giang hồ. Nếu Võ Đang và Côn Lôn đều có thời “làm mưa làm gió” khắp chốn võ lâm, Trường Ca thiên về hỗ trợ thì nay Vạn Hoa nổi danh với khả năng chế ngự các môn phái hệ Thủy.

Đào Hoa là môn phái được lựa chọn nhiều, ở phiên bản này Đào Hoa khá tốt, đặc biệt ở những level cao, phái này đa dạng ở nhiều hoạt động. Vậy nên việc lựa chọn Đào Hoa là tối ưu nhất.

Đối với Thiên Vương, đây là môn phái sẽ có chỉnh sửa ở phiên bản này, làm cho phái này mạnh hơn trước rất nhiều. Thiên Vương được đánh giá là môn phái đáng chơi lần này.

Cái Bang cũng là môn phái được chỉnh sửa trong phiên bản này, tăng cao khả năng né tránh, càng né tránh nhiều càng tăng skill mạnh. Theo như nhiều game thủ đánh giá, thì Cái Bang trong phiên bản này khá khó chiều, tuy nhiên cũng là môn phái đáng được thử trong phiên bản này.

VLTKM: Vạn Kiếm Khai Hoa ra mắt Vạn Hoa nên chọn phái nào? 3

Môn phái Thiên Sơn cũng đáng được lựa chọn trong phiên bản này, đây được cho là môn phái khá “trâu”, càng lên level cao thì nó càng cân bằng. Thiên Sơn được sử dụng để khắc chế bớt Đào Hoa, cân bằng hơn trong cày cuốc.

Trong phiên bản này Bá Đao khá ổn nên việc lựa chọn phái này cũng hợp lý.

Tùy thuộc vào bạn, hãy cân nhắc thật kỹ trước khi lựa chọn môn phái cho mình khi trải nghiệm phiên bản Vạn Kiếm Khai Hoa nhé.

Related Posts