Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile chính thức Open Beta vào ngày 1/1/2019

Mới đây, Võ Lâm Việt MobileVõ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile Remake thông báo sẽ ra mắt phiên bản chính thức ấn định vào ngày 1/1/2019 sau hơn 2 tháng thử nghiệm.

Võ Lâm Việt Mobile kế thừa tinh túy của Võ Lâm bản PC

Có thể thấy sự xuất hiện của Võ Lâm Việt Mobile trong thời gian qua đã gây được ấn tượng mạnh với cộng đồng người đam mê game kiếm hiếp nói chung và những ai từng thời ăn nằm cùng Võ lâm nói riêng. Được biết trò chơi do 2 fan cuồng tự nghiên cứu và thực hiện trong vòng 2 năm với công nghệ Unity 3D. Ngay từ đầu mục đích làm Võ Lâm Việt Mobile là đưa tất cả những gì hay nhất, đặc trưng nhất của Võ Lâm bản PC lên Mobile, không những hình ảnh mà cả gameplay nữa. Tất nhiên đội ngũ phát triển chỉ thay đổi giao diện điều khiển, cách thức điều khiển nhân vật, cân bằng lại kỹ năng môn phái, thêm vào một số tính năng hỗ trợ cho phù hợp với thao tác của người dùng di động.

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile chính thức Open Beta vào ngày 1/1/2019 1
Đồng thời không ai có thể hiểu được Võ Lâm hơn chính các game thủ đã từng thời ăn ngủ cùng nó mỗi ngày. Những điểm yêu, cái ghét dành cho game này họ đều đã trải qua tường tận và hiểu rõ Võ Lâm Việt Mobile cần gì để giữ được cái chất riêng khi đưa lên mobile. Chính vì vậy 2 lập trình viên này đã nhận được sự quan tâm và ủng hộ đặc biệt của cộng đồng.

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile chính thức Open Beta vào ngày 1/1/2019 2

Theo đó ngay từ những ngày đầu ra mắt bản thử nghiệm rất đông người chơi đã nhiệt tình tham gia và có nhiều phản hồi tích cực lẫn góp ý nhằm hỗ trợ nhóm phát triển hoàn thiện sản phẩm hơn theo thời gian. Ngoài ra phiên bản này cũng đánh trúng tâm lý của nhóm game thủ Võ lâm xưa vốn dĩ không còn rảnh rỗi để ngồi máy tính hàng giờ môi ngày để mà cày cuốc để mà chiến game liên tục như trước. Cho nên với một phiên bản di động tái hiện thế giới Võ lâm PC hoàn hảo sẽ giúp họ được sống tiếp với niềm đam mê bôn tẩu giang hồ ở bất cứ đâu, khi nào mình muốn.

Và Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sẽ ra mắt vào 1/1/2019

Và trải qua hơn 2 tháng thử nghiệm với nhiều phiên bản, tính năng mới được bổ sung cuối cùng Võ Lâm Việt Mobile đã đi đến quyết định ra mắt chính thức vào ngày 1/1/2019 tới với một diện mạo tươi mới và đầy đủ tính năng nhất trên cả 2 hệ điều hành phổ biến là Android và iOS. Tất nhiên các dữ liệu trong phiên bản thử nghiệm trước đó sẽ được reset và người chơi sẽ bắt đầu hành trình của mình lại từ cấp 1. Với mốc thời gian thương mại hóa là đầu năm 2019, rõ ràng đội ngũ phát triển game đã phải rất nỗ lực hoàn thiện sản phẩm sau khi nhận hàng tấn “gạch, đá” của cộng đồng vì liên tục kéo dài thời gian test.

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile chính thức Open Beta vào ngày 1/1/2019 3
Đại diện nhóm phát triển chia sẻ trên Fanpage: “Nguyên tắc hoạt động của chúng tôi là không can thiệp vào game với bất kỳ hình thức nào, đảm bảo cân bằng, duy trì giá trị trang bị, vật phẩm lâu dài. Giới hạn số lượng server ra mắt ít nhất có thể, để đảm bảo không loãng trong thời gian dài hoạt động. Đặc biệt chúng tôi nói không với Pay-to-Win và đảm mang đến sân chơi tự thân vận động cho các anh em game thủ yêu mến dòng game Võ lâm vào trải nghiệm”.

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile chính thức Open Beta vào ngày 1/1/2019 4

Chúng ta cùng chờ đợi thêm gần 1 tháng nữa tính từ thời điểm đầu tháng 12 này để được trải nghiệm siêu phẩm game mobile tinh túy của Võ Lâm bản PC. Và đừng quên cập nhật thông tin trên Game Cho iOS mỗi ngày nhé.

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Read previous post:
3 tựa game iOS mới ra mắt cuối tháng 11/2018, có game cực kỳ chất!

Cuối tháng 11/2018 làng game Việt đã có đến 3 cái tên vừa ra mắt trên di động dành cho...

6 game offline chơi cực hay cho iOS vừa mới phát hành trên thế giới

Bạn đã biết đến 6 tựa game offline chơi cực hay cho iOS (bao gồm iPhone, iPad, iPod Touch) vừa mới...

Close