[Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile] Bí kíp giang hồ phái Thúy Yên

Trong thế giới Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, Thúy Yên cũng giống như các môn phái khác – có 4 Bí Kíp Môn Phái. Cùng Game Cho iOS đi tìm hiểu chi tiết về bí kíp giang hồ của môn phái này nhé:

Sau khi trang bị, Thúy Yên sẽ càng mạnh hơn, chiêu thức có thêm hỗ trợ và tỉ lệ gây hiệu ứng cũng tốt hơn.

vo-lam-truyen-ky-mobile-bi-kip-giang-ho-phai-thuy-yen-2

Nhân vật đạt cấp 40 trở lên có thể trang bị bí kíp. Trong giao diện kỹ năng nhấp chọn mục Giang Hồ để có thể trang bị Bí Kíp của mình. Tham gia hoạt động Thi Đấu Môn Phái trong game mobile online VLTK sẽ nhận được Tín Vật, tại Bày Bán cũng có thể dùng Nguyên Bảo mua Tín Vật, sở hữu 20 Tín Vật có thể đổi 1 Bí Kíp tùy ý. Đồng thời, Tàng Bảo Đồ Cao cũng có cơ hội nhận được Bí Kíp Môn Phái.

Thất Bảo La Tản

vo-lam-truyen-ky-mobile-bi-kip-giang-ho-phai-thuy-yen-3

Hiệu quả: Tăng 2 lượt tấn công Tuyền Cơ La Vũ và có 40% gây làm chậm 1.5 giây.

Phân tích: Kỹ năng đi kèm Thất Bảo La Tán là Tuyền Cơ La Vũ, là kỹ năng khống chế và gây sát thương theo thời gian tầm xa. Tuyền Cơ La Vũ vốn dĩ có thể đẩy lùi địch, Bí kíp sẽ khiến kỹ năng có cơ hội gây chậm chạp, cường hóa hiệu quả khống chế. Sau khi tản dừng lại sẽ liên tục tạo sát thương, bí kíp sẽ giúp tăng lượt tấn công của tản khi xoay ở vị trí cố định. Trong chiến đấu, nhất là loạn chiến sẽ có tác dụng vô cùng uy lực.

Diệu Vũ Liên Tru

vo-lam-truyen-ky-mobile-bi-kip-giang-ho-phai-thuy-yen-4

Hiệu quả: Tăng 10% tấn công Vũ Đả Lê Hoa, 200% né tránh.

Phân tích: Diệu Vũ Liên Tru có kỹ năng đi kèm là Vũ Đả Lê Hoa, là kỹ năng sát thương theo thời gian tiêu hao tầm xa, đồng thời có thêm khống chế chậm chạp. Bí kíp giang hồ phái Thúy Yên – Diệu Vũ Liên Tru chỉ tăng sát thương theo thời gian của Vũ Đả Lê Hoa, chứ không tăng cường hiệu quả khống chế, và vì chính xác không cao, nên rất khó đánh trúng địch.

Thanh Mai Trúc Hùng

vo-lam-truyen-ky-mobile-bi-kip-giang-ho-phai-thuy-yen-5

Hiệu quả: Tăng 30% sinh lực và 30% tấn công của Bảo Bảo.

Phân tích: Thanh Mai Trúc Hùng có kỹ năng đi kèm là Triệu Hoán Bảo Bảo, là kỹ năng triệu hoán của Thúy Yên, đồng thời là kỹ năng duy nhất có thể gọi trợ giúp. Nhưng Bảo Bảo tồn tại rất ngắn, sát thương theo thời gian không mạnh, Thúy Yên sẽ không ưu tiên tăng điểm cho kỹ năng này, 1 điểm đã đủ. Và bí tịch Thanh Mai Trúc Hùng chỉ tăng sinh lực và sức tấn công của Bảo Bảo, nhìn chung cũng không thay đổi quá nhiều.

Thập Lý Băng Phong

vo-lam-truyen-ky-mobile-bi-kip-giang-ho-phai-thuy-yen-6

Hiệu quả: Tăng phạm vi Băng Tông Vô Ảnh, tăng 5 mục tiêu tấn công.

Phân tích: Thập Lý Băng Phong có kỹ năng đi kèm là Băng Tông Vô Ảnh, là kỹ năng gây sát thương theo thời gian và khống chế mạnh nhất của Thúy Yên. Cự ly kỹ năng khá xa kèm hiệu quả đóng băng ngắn, sát thương theo thời gian cao. Bí kíp Thập Lý Băng Phong vừa có thể tăng cự ly, lại tăng số lượng mục tiêu tấn công, làm Băng Tông Vô Ảnh càng thêm mạnh hơn. Bí kíp này rất hữu ích, nhất là đối với Chiến Trường Tống Kim, hoạt động Boss Danh Tướng…

Với những điểm mạnh của các loại bí kíp trên, thứ tự sử dụng bí kíp có thể thống kê lại như sau: Thập Lý Băng Phong, Thất Bảo La Tản, Diệu Vũ Liên Tru, Thanh Mai Trúc Hùng.

Hy vọng những bí kíp, mẹo chơi game trên đây hữu ích cho bạn đọc. Chúc bạn mau chóng lĩnh ngộ võ học, kết giao bằng hữu, có một chân trời riêng trong giới giang hồ của game nhập vai võ hiệp Võ Lâm Truyền Kỳ nhé.

Comments

comments

Read previous post:
huong-dan-cach-bo-quang-cao-khi-choi-game-tren-ios-1
Hướng dẫn cách bỏ quảng cáo khi chơi game trên iOS

Hướng dẫn chi tiết cách loại bỏ quảng cáo khi đang chơi game trên thiết bị iOS. Dưới đây là...

7-bo-truyen-kiem-hiep-noi-tieng-va-duoc-yeu-thich-nhat-cua-kim-dung-2
7 bộ truyện kiếm hiệp nổi tiếng và được yêu thích nhất của Kim Dung

Tổng hợp 7 trong số những bộ tiểu thuyết kiếm hiệp nổi tiếng và được yêu thích nhất của nhà...

Close