[Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile] Điểm qua những tuyệt kỹ Thúy Yên phái

Thúy Yên là một môn phái thần bí đến từ Vân Nam. Những cô gái tuyệt sắc của Thúy Yên là giấc mộng của biết bao đấng nam nhi trong giang hồ.

Thuộc hệ ngũ hành Thủy, sở trường tấn công tầm xa, triệu hồi thú cưng hỗ trợ. Thúy Yên chủ yếu thiên về khống chế và sát thương theo thời gian. Trong 4 kỹ năng chính, có 3 kỹ năng mang tính khống chế khá tốt. Tuy thể chất không cao, thiếu kỹ năng di chuyển, nhưng vì sát thương cao nên cũng khá nổi bật trong các hoạt động Danh Tướng, Thủ Lĩnh Dã Ngoại.

Thúy Yên Ngự Tản Quyết

Kỹ năng chủ động – Bắn băng tiễn tầm xa gây sát thương. Là đòn tấn công thường, cự ly thi triển trung bình, hiệu quả tối đa có thể gây sát thương cộng thêm 80% tấn công cơ bản và 142 sát thương hệ Thủy. Nên tăng đối đa để phát huy uy lực cao nhất.

vo-lam-truyen-ky-mobile-diem-qua-nhung-tuyet-ky-thuy-yen-phai-2

Tuyền Cơ La Vũ

Kỹ năng chủ động – Ném tản xoay gây sát thương và đẩy lùi kẻ địch theo đường thẳng, sau khi dừng lại vẫn tiếp tục gây sát thương. Cự ly thi triển khá xa, giãn cách sử dụng 20 giây, hiệu quả tối đa có thể gây sát thương thêm 110% tấn công cơ bản và 360 điểm sát thương hệ Thủy. Sau khi trang bị bí kíp Thất Bảo La Tán có thể tăng số lần tấn công và cơ hội gây hiệu ứng chậm.

Là kỹ năng tầm xa có sát thương cao kèm hiệu quả đẩy lùi, khi đánh với đối thủ cận chiến hoặc bị truy kích, có thể dùng kỹ năng này để bảo toàn sinh mạng. Trong tình trạng an toàn, cũng có thể dùng như kỹ năng gây sát thương theo thời gian.

vo-lam-truyen-ky-mobile-diem-qua-nhung-tuyet-ky-thuy-yen-phai-3

Vũ Đả Lê Hoa

Kỹ năng chủ động – Phóng thích băng và tiễn về 1 mục tiêu, kèm hiệu quả chậm chạp. Sau khi đạt cập tối đa cự ly thi triển sẽ rất xa, giãn cách sử dụng 30 giây, mỗi lần tấn công, gây sát thương thêm 55% sát thương cơ bản và 126 sát thương Thủy, 70% kèm 1 giây làm chậm.

Sau khi trang bị bí kíp Diệu Vũ Liên Châu có thể tăng sát thương kỹ năng và né tránh. Sát thương theo thời gian cao kèm khống chế là bí quyết chiến thắng muôn thuở của Thúy Yên. Nhưng kỹ năng này cần nhắm chính xác mới đạt hiệu quả tuyệt đối.

vo-lam-truyen-ky-mobile-diem-qua-nhung-tuyet-ky-thuy-yen-phai-4

Triệu Hồi Bảo Bảo

Kỹ năng chủ động – Cự ly thi triển rất xa, giãn cách sử dụng 40 giây, hiệu quả tối đa có thể giúp sinh lực Bảo Bảo bằng 200% sinh lực nhân vật, tấn công bằng 80% lực tấn công nhân vật. Sau khi trang bị bí kíp Thanh Mai Trúc Hùng, có thể tăng thêm sinh lực và tấn công của Bảo Bảo. Kỹ năng này khá yếu so với những kỹ năng khác. Bảo Bảo tồn tại khá ngắn, sát thương theo thời gian thấp, nhưng có thể đỡ sát thương thay chủ nhân.

vo-lam-truyen-ky-mobile-diem-qua-nhung-tuyet-ky-thuy-yen-phai-5

Băng Tâm Sảnh Ảnh

Kỹ năng bị động – Tăng tấn công, giới hạn sinh lực và tốc độ di chuyển của bản thân. Sau khi đạt cấp tối đa sẽ tăng 40% giới hạn sinh lực, 40% sát thương cơ bản, 50 tốc độ di chuyển. Tất cả đều là những thuộc tính hữu ích. Kỹ năng này công thủ đều có nên rất hiệu quả.

vo-lam-truyen-ky-mobile-diem-qua-nhung-tuyet-ky-thuy-yen-phai-6

Băng Tung Vô Ảnh

Kỹ năng chủ động – Phát động cầu băng sát thương mang chức năng truy đuổi mục tiêu, khi mục tiêu trúng đòn gây sát thương phạm vi nhỏ và có cơ hội đóng băng địch. Cự ly thi triển rất xa, giãn cách sử dụng 20 giây. Hiệu quả gây 300% sát thương cơ bản và điểm 900 sát thương hệ Thủy, đồng thời có 90% kèm 2 giây đóng băng.

Sau khi trang bị bí kíp  Thập Lý Băng Phong, có thể tăng phạm vi sát thương và số lượng mục tiêu tấn công. Đây là kỹ năng sát thương theo thời gian mạnh nhất và kỹ năng khống chế tốt nhất của Thúy Yên. Và cự ly kỹ năng cũng rất xa, thời gian đóng băng vô cùng khó chịu. Tại chiến trường Tống Kim, dù sử dụng để đào tẩu hay truy kích đều rất hiệu quả.

vo-lam-truyen-ky-mobile-diem-qua-nhung-tuyet-ky-thuy-yen-phai-7

Tuyết Ảnh

Kỹ năng bị động – Tăng kháng tất cả và tốc độ di chuyển cho bản thân và đồng đội trong phạm vi nhất định. Sau tiến cấp cao nhất sẽ tăng 40 di chuyển và 100% kháng tất cả, đồng đội nhận được 50% hiệu quả. Kháng tất cả sẽ giúp tăng khả năng sinh tồn, tăng tốc di chuyển sẽ giúp tăng sự cơ động của Thúy Yên trên chiến trường.

Dù không hỗ trợ tất cả cho đồng đội nhưng chỉ mỗi thuộc tính tăng thêm đã rất hữu dụng rồi. Hỗ trợ đội sẽ tăng thêm phần lợi hại cho kỹ năng này, đặc biệt nổi bật trong hoạt động Đại Danh Tướng và các tính năng chiến Boss khác.

vo-lam-truyen-ky-mobile-diem-qua-nhung-tuyet-ky-thuy-yen-phai-8

Ngự Tản Quyết – Cao

Kỹ năng bị động – Tăng uy lực của Thúy Yên Ngự Tản Quyết. Đạt cấp tối đa sẽ giúp Thúy Yên Ngự Tản Quyết tăng 40% sát thương cơ bản và 150 sát thương hệ Thủy. Tăng cường tấn công thường, tăng thêm năng lực sát thương theo thời gian của Thúy Yên.

vo-lam-truyen-ky-mobile-diem-qua-nhung-tuyet-ky-thuy-yen-phai-9

Hộ Thể Hàn Băng

Kỹ năng bị động – Giảm sát thương do đòn cận chiến mang lại kèm cơ hội phản kích gây hiệu ứng chậm. Tăng cấp tối đa sẽ giảm 20% sát thương tấn công cơ bản chịu phải và phản kích có 60% gây hiệu ứng chậm 2 giây. Đây là kỹ năng sinh tồn của Thúy Yên, tuy vậy, cận chiến vẫn là một mối đe dọa chí mạng, hãy giữ cự ly để đối phó khi cần.

vo-lam-truyen-ky-mobile-diem-qua-nhung-tuyet-ky-thuy-yen-phai-10

Tuyền Cơ La Vũ, Vũ Đả Lê Hoa, Băng Tông Vô Ảnh đều có sát thương theo thời gian và hiệu quả khống chế mạnh. Đặc biệt là Vũ Đả Lê Hoa, Băng Tông Vô Ảnh tăng mạnh khả năng đào tẩu và truy kích. Và Triệu Hoán Bảo Bảo tuy có thể triệu hoán thêm đồng đội cùng chiến đấu, nhưng Bảo Bảo xuất hiện quá ngắn, sát thương không mạnh. Vì thế chúng ta nên ưu tiên tăng điểm kỹ năng cho 3 kỹ năng chủ động kia trước. Ngự Tán Quyết cũng có thể tăng tối đa vì Tấn Công Cơ Bản cũng rất có ích. Và cả những kỹ năng bị động cũng nên tăng tối đa.

Môn phái Thúy Yên trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile có sát thương theo thời gian cao, khống chế mạnh, nhưng đa số phải phán đoán và phải dựa vào tỷ lệ chính xác của thao tác điều khiển. Hi vọng với những phân tích mà Game Cho iOS tổng kết trên đây sẽ giúp quý đại hiệp Thúy Yên càng phát huy công lực, nâng cao vị thế trên giang hồ.

Related Posts