[Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile] Tìm hiểu Bá Đao: Môn phái thứ 16 mới ra mắt

Phiên bản mới tháng 3 “Bá Cốt Nhu Tình” của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile sẽ thêm môn phái thứ 16 là “Bá Đao” đồng thời sẽ xuất hiện nữ hiệp Võ Đang cho người chơi trải nghiệm.

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile Trung Quốc update mới

Như đã biết, vào đầu tháng 3, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile phiên bản Trung Quốc đã úp mở về việc sẽ xuất hiện môn phái thứ 16 trong game ở bảng thông báo với nội dung như sau: “Tháng 3, Xuân về. Một đợt sóng ngầm giang hồ bắt đầu chuyển động, tin đồn xuất hiện. Nghe đâu ông chủ Vong Ưu Tửu Quán thông hiểu chuyện thiên hạ, cho người điều tra, tuy nhiên không đạt được gì nhiều, chỉ có 8 chữ bị ẩn giấu: Anh hùng tịnh khởi, xưng bá nhất phương”.

vo-lam-truyen-ky-mobile-tim-hieu-ba-dao-mon-phai-thu-16-moi-ra-mat 1

Trước thông tin trên, rất nhiều game thủ đã đưa ra những suy đoán về 8 chữ bị ẩn giấu nhiều khả năng nhất sẽ liên quan đến những môn phái nào và đi đến kết luận gồm 6 cái tên: Hoa Sơn nổi danh thiên hạ với kiếm pháp điêu luyện, Đoàn Thị lấy khí tụ thành kiếm biến hóa khôn lường, Minh Giáo được cho là tà phái với võ công tàn độc, Lang Nha là một dị tộc phương Bắc vô cùng hùng mạnh, Thục Sơn lấy luyện đan bùa chú kiếm pháp mà nổi danh, và Bá Đao cùng bộ võ công cường thế lấy đao thay lời nói.

Tuy nhiên, hầu hết các sự lựa chọn, dự đoán của cộng đồng game thủ đều nghiêng về môn phái Bá Đao bởi theo như cốt truyện của dòng game Võ Lâm Truyền Kỳ, đây là một trong Tứ Đại Gia Tộc trấn giữ 4 phía giang hồ. Bá Đao ngụ tại phương Bắc có võ công cường thế, lấy đao thay lời nói, quần hùng khiếp sợ. Trong Võ Lâm, Bá Đao và Tàng Kiếm giống như hai thái cực đối lập, có mối quan hệ gần gũi nhưng cũng luôn tranh đấu lẫn nhau. Bên cạnh đó, 3 Đại Gia Tộc kia là Tàng Kiếm, Trường Ca và Đường Môn đều đã góp mặt trong Võ Lâm Truyền Kỳ nên xác suất Bá Đao là môn phái kế tiếp sẽ rất cao.

VLTK Mobile TQ chính thức ra mắt “Bá Đao”

Và mới đây, khi VLTK Mobile Trung Quốc đã chính thức tung ra hình ảnh đầu tiên về môn phái sắp xuất hiện này, dễ dàng nhận thấy tạo hình một anh hùng mạnh mẽ, khí chất ngất trời và trong tay giơ cao thanh bảo đao càng xác nhận rõ ràng hơn về những dự đoán của game thủ là hoàn toàn chính xác. Hiện tại, ngoài hình ảnh duy nhất này, phía VLTK Mobile Trung Quốc vẫn chưa xác nhận các thông tin chính thức về môn phái sắp ra mắt, chỉ tiết lộ rằng môn phái này cũng sẽ có đầy đủ cả hai giới tính nam và nữ như môn phái Thiên Sơn ra mắt trước đó.

vo-lam-truyen-ky-mobile-tim-hieu-ba-dao-mon-phai-thu-16-moi-ra-mat 2

Môn phái Bá Đao

Ung Châu Huynh Đệ/Chiến Thần Hậu Duệ
Tần Phong Do Tại/Đỉnh Thiên Lập Địa

Ngũ hành: KIM 
Khắc chế: Tiêu Dao/Đường Môn/Ngũ Độc 
Vũ khí: Đao 
Thuộc tính: Cận chiến/Cuồng bạo 
Độ khó: 3 sao.

vo-lam-truyen-ky-mobile-tim-hieu-ba-dao-mon-phai-thu-16-moi-ra-mat 3

Bá Đao tiểu sư muội.

Cô gái nhỏ, nói cười vui vẻ. Dáng vẻ vô hại, chỉ yêu thích đại đao. Chớ thấy nhỏ bé mà ẩn chứa sức lực kinh ngạc, dịch chuyển mọi vật chẳng tốn sức nào. Trên đời có 3 niềm vui: luyện đao, ăn vặt, bắt nạt đại ca.

vo-lam-truyen-ky-mobile-tim-hieu-ba-dao-mon-phai-thu-16-moi-ra-mat 4

Bá Đao sư huynh 

Một lời nói đáng giá nghìn vàng, rút một đao đầy vui sướng, chém sạch tuổi trẻ u sầu. Thỏa sức cùng sống chết, chối từ chuyện thắng thua, trong nhà sợ nhất là đứa em gái

vo-lam-truyen-ky-mobile-tim-hieu-ba-dao-mon-phai-thu-16-moi-ra-mat 5Võ Đang nữ hiệp

Có người nói rằng, tại trọng địa Võ Đang, quanh năm mây mù, có duyên sẽ gặp tiên nữ hạ phàm. Thanh tú nho nhã, phong thái dịu dàng, dáng điệu thướt tha. Tay ngọc cầm kiếm, múa tế âm dương, chỉ một ánh nhìn, nghìn năm thương nhớ.

HOT: Phiên bản mới Bá Cốt Nhu Tình đã ra mắt

vo-lam-truyen-ky-mobile-tim-hieu-ba-dao-mon-phai-thu-16-moi-ra-mat 6

vo-lam-truyen-ky-mobile-tim-hieu-ba-dao-mon-phai-thu-16-moi-ra-mat 7 vo-lam-truyen-ky-mobile-tim-hieu-ba-dao-mon-phai-thu-16-moi-ra-mat 8

1. Ngạo Thế Bá Đao chấn động xuất hiện: Môn phái mới Bá Đao xuất hiện, võ lâm nghiêng ngã.

2. Tuyệt sắc Võ Đang cùng sánh bước: Nữ hiệp Võ Đang chính thức bước vào giang hồ, vẻ đẹp nghiêng thành làm vạn người mê.
3. Ngoại trang động tác Hạ Vũ Thanh Hà: Ngoại trang mùa xuân thêm động tác biểu hiện, ngoại trang mùa hè cực mới đang chuẩn bị lên cửa hàng.
4. Điều chỉnh thăng cấp Tâm Ma Ảo Cảnh: Chiến trường Tâm Ma điều chỉnh, giúp các ngươi vui vẻ, thỏa mãn niềm yêu thích chiến đấu.
5. Thanh âm đại tái, khúc hát mùa xuân: Âm thanh cùng ang trời khúc, vạn người vọng mãi khúc vong ưu.
– Cùng vô số cập nhật nhỏ khác đang chuẩn bị xuất hiện trong phiên bản chính thức.
– Ngay bây giờ, nếu sử dụng iOS thì ngươi đã có thể tải cập nhật tại http://jxqy.qq.com/main.shtml
– Riêng Android chưa có thể cập nhật, thời gian cập nhật sẽ được thông báo sau.

Hiện tại, tựa game hay cho iOS này đã cho ra mắt 15 môn phái với những sự điều chỉnh sức mạnh hợp lý và phân chia đều vào 5 ngũ hành khiến cho thế cục giang hồ đến thời điểm hiện tại vẫn đang khá cân bằng. Chính vì vậy, với sự xuất hiện của môn phái thứ 16, dù là thuộc bất cứ hệ phái nào cũng sẽ khiến sóng gió nổi lên trong Võ Lâm, tạo ra một cục diện hoàn toàn mới. Liệu bộ kĩ năng mà Bá Đao sở hữu có giúp môn phái này trở thành bá chủ thiên hạ, xưng bá một phương như dự báo trước của game, hãy cùng chờ đợi những thông tin tiếp theo về môn phái mới này.

Mọi thông tin mới nhất về môn phái mới Bá Đao cũng như phiên bản Bá Cốt Nhu Tình của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile sẽ chúng tôi cập nhật kịp thời tại đây nên các bạn chú ý theo dõi nhé.

Comments

comments

Read previous post:
pubg-mobile-chiem-nguong-hinh-anh-cua-map-sa-mac-dep-nhu-pc
[PUBG Mobile] Chiêm ngưỡng hình ảnh của map Sa Mạc đẹp như PC

Tin cực kỳ hot mà anh em nào cũng đang hóng, hãy cùng Game Cho iOS ngắm nhìn những hình...

thien-long-kiem-giai-dap-nhung-thac-mac-cua-tan-thu-khi-choi
[Thiên Long Kiếm] Giải đáp những thắc mắc của Tân thủ khi chơi

Khi trải nghiệm siêu phẩm nhập vai kiếm hiệp mới ra mắt mang tên Thiên Long Kiếm chắc tân thủ...

Close