Võ Thánh Mobile: Góc quay chất nghệ, tạo hình chất lừ

Võ Thánh Mobile: Góc quay chất nghệ, tạo hình chất lừ

Võ Thánh mobile thuộc dòng game đấu thẻ thế hệ mới, nơi mà người chơi được hóa thân thành những danh tướng lẫy lừng thời Tam Quốc dẫn dắt đội hình vượt quan ải trảm tưởng, săn boss.

Võ Thánh Mobile: Góc quay chất nghệ, tạo hình chất lừ

Với sự phát triển nhanh của công nghệ dựng hình 3D và các engine làm game ngày càng tân tiến như hiện nay, việc một game smartphone sở hữu nhiều bối cảnh và hình ảnh chân thực, bắt mắt đã không còn hiếm nữa. Không nói đâu xa, tựa game Võ Thánh Mobile sắp ra mắt trong tháng 4 tới sẽ là một trong những trò chơi sở hữu điểm mạnh đồ họa như vậy, tái hiện lại một Tam Quốc hoàn toàn khác biệt so với nhiều game thẻ tướng từng có trước đây.

Những góc quay đẹp và “chất nghệ”

Điểm nhấn ngay từ đầu khi bước vào trò chơi mà bất kì ai cũng sẽ bị choáng ngợp chính là góc quay của camera. Đó không phải góc quay từ trên xuống, dàn hàng ngang hay xoay 180 độ. Mà là góc quay linh hoạt bám theo cả đội hình nhân vật, lúc thì đưa lên cao tạo nên những cảnh như “flycam”, lúc thì lại tập trung khai thác tối đa những khoảnh khắc xuất chiêu của mỗi tướng, tạo nên hiệu ứng chiến đấu rất kịch tính, cảm xúc.

Võ Thánh Mobile: Góc quay chất nghệ, tạo hình chất lừ (1)
Những đoạn cắt cảnh kĩ năng rất đẹp mắt và hoành tráng

Chính cách mà trò chơi này thể hiện góc nhìn cho người xem, đã thể hiện được chất điện ảnh rất rõ nét. Mỗi nhân vật lại có một cá tính, cuộc đời riêng. Kết hợp với nhau, tạo nên một câu chuyện cực kì thú vị về những huyền thoại của Tam Quốc được dựng thành game. Chính cách biến mỗi khung cảnh, phụ bản trong game thành phim, Võ Thánh Mobile làm cho người chơi có cảm giác đang thực sự tham gia cùng các nhân vật chiến đấu mà không thấy mệt mỏi như nhiều game chỉ “auto click”.

Cảnh chiến đấu kịch tính, hoành tráng

Nói đến góc quay thì không thể thiếu được những trường đoạn cắt cảnh của cốt truyện Võ Thánh Mobile. Mỗi nhân vật trong trò chơi này đều giữ một vai trò quan trọng trong bối cảnh, không một ai bị thừa thãi cả. Hiệu ứng chiến đấu trong game sử dụng phong cách “slow motion” để thể hiện các kĩ năng của tướng một cách hoành tráng nhất.

Võ Thánh Mobile: Góc quay chất nghệ, tạo hình chất lừ (2)
Sự đầu tư này còn cao hơn trong những đoạn cắt cảnh thể hiện kĩ năng “Hợp Kích” của duyên phận tướng. Trong đó mỗi duyên phận lại được thể hiện cực kì chính xác mỗi quan hệ của các nhân vật với nhau. Ví dụ Lữ Bố và Điêu Thuyền sau khi xuất kĩ năng xong thì… ôm hôn thắm thiết, còn 3 anh em Quan Vũ, Lưu Bị, Trương Phi có kĩ năng “Hợp Kích” là kết nghĩa vườn đào, sẽ cùng thể hiện lại cảnh đó để tăng máu, tăng nộ cho cả đội cùng hiệu ứng hoa đảo nở rất đẹp mắt.

Võ Thánh Mobile: Góc quay chất nghệ, tạo hình chất lừ (3)
Kĩ năng “Hợp Kích” tái hiện lại cảnh kết nghĩa đào viên của 3 anh em Quan, Trương, Lưu

Tạo hình nhân vật “người lớn” và rất “ngầu”

Tại sao nói Võ Thánh Mobile có đồ họa khác biệt và vượt trội so với nhiều game Tam Quốc dạo gần đây? Bởi thực tế cho thấy thì đối tượng người chơi game thẻ tướng Tam Quốc thực ra không nhiều người thích kiểu game dạng Chibi, trẻ trung… Họ muốn một trò chơi phải mang đúng hào khí của Tam Quốc, cái chất của chiến trận và những bản hùng ca của những danh tướng.

Võ Thánh Mobile: Góc quay chất nghệ, tạo hình chất lừ (4)
Các nữ tướng trong game được tạo hình rất quyến rũ và cá tính

Chính vì thế việc các tướng trong Võ Thánh Mobile được thiết kế phong cách “người lớn”, cá tính hoàn toàn là lựa chọn hợp lý nhất cho các game thủ đam mê Tam Quốc. Hơn nữa thiết kế nhân vật dạng này phù hợp với cốt truyện cũng như bối cảnh của một trò chơi mang chất điện ảnh rõ nét.

Game gây ấn tượng mạnh mẽ bởi phong cách thiết kế nhân vật vô cùng ấn tượng, bắt mắt. Hơn nữa, các hiệu ứng chiến đấu xuất sắc như thổi hồn vào từng nhân vật với từng chiêu thức chiến đấu đẹp mắt khiến cho chiến trường game trở nên nóng bỏng hơn bao giờ. Hiện tại, Võ Thánh Mobile đang trong quá trình hoàn thiện và dự kiến sẽ trình làng vào tháng 4 tới.