Tựa game hay cho iPhone đúng vị ngày Tết Đoan Ngọ, tải về và cài ngay Worms 3 để chuẩn bị giết sâu bọ nào các tình yêu.

Worms 3 – Sâu bọ đại chiến

Không ai rõ tại sao phiên bản mới của những chú sâu bọ hiếu chiến này lại có tên là Worms 3 , trong khi thực tế chúng ta đã có Worms 2, Worms 4: Mayhem, Worms 2: Armageddon, và Worms: Ultimate Mayhem. Rõ ràng người hâm mộ của dòng game này không khó chịu khi game được đánh số thứ tự một cách khó hiểu như vậy

worms-3-game-giet-sau-bo-tren-iphone-hay-cho-tet-doan-ngo-1

Và fan của dòng game chiến thuật giải trí lâu đời này sẽ hạnh phúc khi biết rằng Worms 3 vẫn giữ nguyên lối chơi 2D truyền thống kết hợp với một vài yếu tố mới hợp thời hơn. Ngoài hệ thống hình ảnh và âm thanh được nâng cấp, trò chơi chuyển sang chế độ phân cấp mới cho chú sâu của bạn, cho phép người chơi lựa chọn giữa các chiến sĩ, trinh sát, xe tăng mới hạng nặng, và người chữa bệnh,…

worms-3-game-giet-sau-bo-tren-iphone-hay-cho-tet-doan-ngo-2

Ngoài ra tựa game iOS hot 1 thời này còn có một hệ thống thẻ bài cho tăng lực và bổ sung: với việc kiếm được ba tấm bài cùng một lúc bạn sẽ được cung cấp những lợi thế khác nhau để chống lại đội đối phương.

 

Điều đó nghĩa là đây vẫn là game mobile  Worms mà bạn biết và yêu thích: tiếng kêu dễ thương, vũ khí kỳ lạ, các vụ nổ khổng lồ.

 

worms-3-game-giet-sau-bo-tren-iphone-hay-cho-tet-doan-ngo-3
 

Trong thế giới của tựa game giải trí Worms 3, người chơi sẽ phải sử dụng một chút chiến thuật để lựa chọn các loại vũ khí, các lớp học, và các thẻ bài hỗ trợ, nhưng suy cho cùng bạn vẫn đang chơi phiên bản gốc của tựa game vật lý này.

worms-3-game-giet-sau-bo-tren-iphone-hay-cho-tet-doan-ngo-5

Ngoài chế độ chơi game offline dành cho những ngày không 3G, wifi thì chế độ chơi game online cũng được người chơi yêu thích nơi Worms 3 với sự tham gia của rất rất nhiều người chơi khiến cho không khí thật sực sôi động. Ngoài ra bạn còn có thể thỏa sức chơi cùng bạn bè của mình nữa.

worms-3-game-giet-sau-bo-tren-iphone-hay-cho-tet-doan-ngo-4
 

Bạn đọc quan tâm có thể tải về hoàn toàn miễn phí theo đường dẫn dưới đây nhé. Chúc bạn chơi game vui vẻ và có những trải nghiệm tuyệt vời cùng các tựa game mobile online, mẹo chơi game và tin game được chia sẻ trên Game Cho iOS.

>>> Link tải game: 

https://itunes.apple.com/us/app/worms3/id596677177?mt=8

Trailer game Worms 3

Comments

comments

Tags: , , ,