Xcabilur – game hay cho ios

Xcabilur – game hay cho ios

Được đánh giá là một trong các game hay cho ios nổi bật nhất tuần qua. Xcabilur mang một phong cách khá vui nhộn với những màn giết quái, ăn vàng. Càng chơi bạn sẽ gặp những con quái mạnh hơn, bạn cần sử dụng tài khéo léo của mình để hạ quái nhanh nhất và ăn được thật nhiều vàng. Càng nhiều vàng, hiệp sĩ của bạn càng lợi hại hơn với các trang bị hiện đại.

xcalibur – tựa game vui nhộn và nhẹ nhàng cho ios.

Lấy cảm hứng từ thanh kiếm Xcalibur huyền thoại của vua Arthur oai hùng. Tựa game Xcalibur được thiết kế chơi offline với đồ họa 8 bit có thể chạy được trên cả hai hệ điều hành iOS và Android. Với những màn giết quái mang phong cách chơi nhẹ nhàng, vui nhộn mang lại cho người chơi những giây phút giải trí cùng dế yêu sau giờ làm việc căng thẳng.

game cho ios - Excalibur 1

Cách chơi Xcalibur

Nhân vật trong Game hay cho ios Xcalibur ban đầu được mặc định là hiệp sĩ, người chơi có thể nâng cấp hoặc mua thêm nhân vật (pháp sư, cung thủ) khi đã thu thập đủ số lượng vàng cần thiết.

game cho ios - Excalibur 2

Trong các màn chơi, hiệp sĩ sẽ auto chém. Nhiệm vụ duy nhất của người chơi là điều khiển thật khéo léo, đưa hiệp sĩ qua các hố gai, tránh các mũi tên, đạn của quái và ăn thật nhiều vàng.

game cho ios Excalibur3

Hệ thống âm thanh trong game có tiết tấu nhanh và khá vui nhộn, đồ họa 8 bit với những con quái trông cực kì dễ thương. Người chơi phải kìm lòng nén giữ yêu thương để giết quái, ăn vàng, lấy kinh nghiệm, lên level. Những bảo bối thường ở những vị trí khá hiểm đòi hỏi các game thủ phải cực kì khéo léo mới có thể ăn mà không bỏ mạng trong các hố gai.

Các bạn có thể download phiên bản game cho ios tại đây
hoặc phiên bản game Xcalibur dành cho hệ điều hành Android tại đây.

Chúc các bạn có những giờ phút giải trí cùng Xcalibur vui vẻ.

Xem thêm Tiên Kiếm Kỳ Duyên – Kiệt tác cho mobile

Xem thêm Game thẻ bài hấp dẫn cho iOS