Xem ngay update PUBG Mobile quốc tế 0.6.0 có gì hot nào?

Như vậy là PUBG Mobile phiên bản toàn cầu vừa cập nhật lên bản 0.6.0. Liệu trong bản update này có gì hot mà khiến người chơi game sinh tồn hot này mong mỏi đến thế? Cùng Game Cho iOS tìm hiểu nào.

PUBG Mobile nhanh chóng có những cập nhật, bổ sung mới thêm phần thú vị qua phiên bản mới nhất 0.6.0. Bản cập nhật này game thay đổi khá toàn diện từ nội dung đến hình thức. Hãy xem thật kĩ bên dưới đây.

Chế độ góc nhìn người thứ nhất

Kể từ khi ra mắt, PUBG Mobile đã được chơi dưới góc nhìn thứ 3 (TPP) quen thuộc với đa số game thủ yêu thích thể loại bắn súng. Tuy nhiên, PUBG Mobile 0.6.0 đã thêm vào chế độ góc nhìn thứ nhất (FPP) để bạn có thể thay đổi góc nhìn theo ý muốn trải nghiệm giống như trên PC.

xem-ngay-update-pubg-mobile-quoc-te-0-6-0-co-gi-hot-nao 1
Góc nhìn thứ nhất không cho phép bạn có góc nhìn bao quát như TPP, khoảng thời gian để bạn lên chiến lược bị thu hẹp lại tối đa. Bạn không còn thoải mái nằm 1 nơi và hoa tiêu tất cả mọi vị trí. Muốn thấy người ta, người ta chắc chắn phải thấy được bạn. Ngoài ra khi chơi FPP, không chỉ quan sát mà cả phản xạ của chúng ta cũng bị khai thác triệt để.

Bạn phải đánh giá xung quanh bằng âm thanh và những tác động khác như bóng đổ, gió. Cần phải đánh giá tình hình ngay khi tiếp nhận thông tin và xử lý ngay lập tức. Nhìn chung FPP đẩy tính kịch, tính cạnh tranh của game lên mức rất cao. Người chơi sẽ cảm thấy rất chân thật, và cực kì phụ hợp với ai có tư tưởng try hard.

Chế độ Arcade 4×4 máu lửa

xem-ngay-update-pubg-mobile-quoc-te-0-6-0-co-gi-hot-nao 2
Bên cạnh đó, bản thử nghiệm này còn mang tới chế độ Arcade mới, cho game thủ chiến đấu trong một bản đồ rộng lớn có diện tích 4×4 km với tối đa 100 người sẽ tham gia và thú vị nhất phải kể tới là khả năng xuất hiện loot gấp 3 lần bình thường.

Hệ thống Armory trưng bày vũ khí

xem-ngay-update-pubg-mobile-quoc-te-0-6-0-co-gi-hot-nao 3
Hệ thống Armory là một thư viện hiển thị thông tin chi tiết về chỉ số từng loại vũ khí khác nhau trong game giúp cho người chơi thoải mái tra cứu và so sánh giữa các loại.

Lái xe không hại được đồng đội nữa

xem-ngay-update-pubg-mobile-quoc-te-0-6-0-co-gi-hot-nao 4
Một trong những chỉnh sửa vô cùng đáng có của PUBG Mobile trong bản 0.6.0 này là xe ô tô sẽ không gây sát thương hoặc giết chết đồng đội được nữa. Mấy thanh niên hay chơi xấu sử dụng cách này để loot đồ từ đồng đội sẽ phải khóc thét.

Cầm thêm được khẩu súng thứ 3

xem-ngay-update-pubg-mobile-quoc-te-0-6-0-co-gi-hot-nao 5
Ban đầu PUBG Mobile chỉ cho bạn vác trên lưng 2 khẩu súng nhưng với hệ thống mới, người chơi sẽ được cầm tối đa 3 vũ khí. Trong đó bao gồm 2 khẩu súng chính và một súng lục giúp tăng khả năng tấn công cũng như phòng thủ nhiều hơn trong các trường hợp nguy cấp.

Hệ thống Royal Pass

xem-ngay-update-pubg-mobile-quoc-te-0-6-0-co-gi-hot-nao 6
Royale Pass thực tế là một nhiệm vụ giành phần thưởng trong PUBG Mobile. Game thủ tham gia và hoàn thành nhiệm vụ sẽ có cơ hội sở hữu những phần quà hấp dẫn. Việc tham gia cần phải tiêu phí theo hình thức cá nhân hoặc tổ đội.

Bản PUBG Mobile Trung Quốc đã cho thử nghiệm bản đồ Sanhok khi ngay cả bản PC cũng chưa ra chính thức. Điều này khiến nhiều người bất ngờ. Liệu PUBG Mobile quốc tế có tiếp bước, có trước cả PC?

Chúng ta cùng chờ đợi thông tin mới nhất từ phía NPH. Và chúng tôi cũng sẽ cập nhật thông tin thường xuyên tại đây. Mọi người chú ý theo dõi nhé.

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Read previous post:
top-5-game-nhap-vai-di-canh-cuc-hay-ma-rat-kho-nhan-cho-ios
Top 5 game nhập vai đi cảnh cực hay mà rất khó nhằn cho iOS

Mời các bạn cùng tải ngay những game hay cho iOS thuộc thể loại nhập vai đi cảnh cực rất...

top-game-cuc-hay-cho-iphone-2018-giong-voi-ban-goc-tren-pc
Top game cực hay cho iPhone 2018 giống với bản gốc trên PC

Bạn có sẵn sàng trải nghiệm ngay những tựa game hay cho iPhone 2018 giống y hệt với bản gốc...

Close