Zombie War: Loạt tính năng mới trong Big update

Kể từ 15/3/2016, người chơi sẽ được trải nghiệm nhiều tính năng mới thú vị hơn với phiên bản Tranh Bá Vũ Trụ trong tựa game hot iOS Zombie War.

Đây là phiên bản update đầu tiên kể từ khi ra mắt vào 1/3/2016. Hãy cùng Game Cho iOS xem những điều bất ngờ gì đang chờ đợi người chơi phía trước.

Thang Trời – Đấu Trường Liên Server

zombie-war-loat-tinh-nang-moi-trong-big-update-2

Ngoài Thi Đấu Cá Nhân trong Server thì Thang Trời là tính năng thi đấu cá nhân liên Server. Nơi bạn sẽ được thách đấu với nhiều tay súng đến từ các Server khác. Mỗi tuần một lần. Xếp hạng càng cao thì phần thưởng càng giá trị.

Chiến trường vũ trụ

zombie-war-loat-tinh-nang-moi-trong-big-update-3

Khi 5 lãnh chúa Zombie mạnh nhất Server xuất hiện, là khi các quân đoàn phải liên minh lại với nhau để chống lại kẻ thù chung. Tính năng này sẽ cho bạn biết tới sự đoàn kết của một tập thể như thế nào. Cùng đánh cùng chia, cùng hưởng thành quả. Đó là những gì mà tính năng này đem lại.

Đĩa Bay Nâng Cấp

zombie-war-loat-tinh-nang-moi-trong-big-update-4

Không chỉ gia tăng thuộc tính mà còn tăng tốc độ di chuyển cho chủ nhân. Với phiên bản Tranh Bá Vũ Trụ, Đĩa Bay sẽ được nâng cấp lên cấp 2 và 3. Đây là vũ khí quan trọng để giúp cho các tay súng thực thi tham vọng tranh bá của mình.

.Đi kèm với phiên bản mới Tranh Bá Vũ Trụ cùng những tính năng thú vị, Zombie War sẽ có những sự kiện mới hấp dẫn và thưởng vô cùng lớn như: Thần Ăn, Siêu Cấp Đại Gia, Nâng Sao Trang Bị, Gia Tăng Lực Chiến…

Tải miễn phí tựa game chiến thuật trên mobile này theo đường dẫn:

https://itunes.apple.com/us/app/zombie-wars-invasion/id1046825540?mt=8

Chúc bạn chơi game vui vẻ.