[06/11/17] Mời tải 5 game miễn phí cho iOS trong thời gian ngắn

Nhanh tay tải ngay những tựa game miễn phí cho iOS trong thời gian ngắn trên kho tải Appstore. Cùng chúng tôi tham khảo qua xem có lượm được trò chơi nào không nhé.

 Color Circle Pro (1,99 USD)

Nếu bạn chưa biết thì Color Circle Pro là một tựa game iOS hay, nhẹ và nhỏ nhưng đầy tính thử thách, yêu cầu bạn phải di chuyển viên bi để ăn viên kim cương bên trong tâm một hình tròn. Điểm thú vị nhất nằm ở chỗ màu sắc của biên bi phải phù hợp với vòng tròn và tốc độ xoay của vòng tròn đó sẽ thay đổi tùy theo từng cấp độ.

061117-moi-tai-5-game-mien-phi-cho-ios-trong-thoi-gian-ngan-1

Có giá 1.99 USD và đang được miễn phí, bạn đọc tải theo đường dẫn dưới đây nhé:

Montezuma Puzzle 4 Premium (0,99 USD)​

Montezuma Puzzle là một tựa game giải đố, yêu cầu người chơi phải suy nghĩ, tính toán để có thể dùng những mảnh ghép lấp đầy khoảng trống mà màn chơi yêu cầu.

061117-moi-tai-5-game-mien-phi-cho-ios-trong-thoi-gian-ngan-2

Tựa game offline này có 4 phiên bản tương ứng với 4 dạng mảnh ghép khác nhau, giúp người chơi có thêm nhiều sự lựa chọn cho bản thân.

Feed the Rats – Real physics! (0,99 USD)

Sở hữu lối chơi tương tự như tựa game kinh điển Angry Birds nhưng được thay đổi về thiết kế. Trong Feed the Rats – Real physics, bạn sẽ lựa chọn phá hủy những chiếc thùng để đưa quả bóng về vị trí được chỉ định.Jet Ball Arkanoid (1,99 USD)

061117-moi-tai-5-game-mien-phi-cho-ios-trong-thoi-gian-ngan-3

Jet Ball Arkanoid là một tựa game mobile với đồ họa 3D đẹp mắt cùng lối chơi hấp dẫn. Nhiệm vụ của bạn trong tự game hại não này là điều khiển quả bóng phá hủy các công trình mà trò chơi đưa ra.

Switch Dash Pro (1,99 USD)

061117-moi-tai-5-game-mien-phi-cho-ios-trong-thoi-gian-ngan-4

Switch Dash Pro là một tựa game có lối chơi đơn giản, bạn chỉ cần chạm vào màn hình để thay đổi màu của dấu gạch ngang sao cho trùng màu với viên bi đang rơi để ghi được điểm. Nghe có vẻ đơn giản vậy thôi nhưng mọi thứ chỉ thực sự điên đầu khi bạn bắt tay vào chơi

Trên đây là 5 game miễn phí cho iOS trong thời gian ngắn, hy vọng độc giả của Game Cho iOS nhanh tay tải về trước khi chúng được tính phí trở lại. Chúc bạn chơi game vui vẻ nhé.

Related Posts