10 truyện sắc hiệp hot có nhiều lượt đọc nhất nửa đầu tháng 6/2019

Đâu là top 10 truyện sắc hiệp hot có nhiều lượt đọc nhất nửa đầu tháng 6 năm 2019? Mời các bạn cùng xem ngay bài tổng hợp sau đây cùng Blog Game Cho iOS nhé.

Truyện sắc hiệp là những truyện có nội dung khá nhạy cảm nhưng tình tiết lại rất lôi cuốn, hấp dẫn và đa dạng, phù hợp với độc giả đã trưởng thành.

Sống Cùng Biểu Tỷ

Truyện sắc hiệp đô thị dị năng Sống Cùng Biểu Tỷ khiến không ít người mê mẩn. Bởi vì sao vậy? Cái gì cũng có lí do của nó, thế nên bạn hãy đọc tác phẩm này của tác gia Tô Phái đi.

10 truyện sắc hiệp hot có nhiều lượt đọc nhất nửa đầu tháng 6/2019 1

Sống Cùng Biểu Tỷ là câu truyện đô thị kể về Tần Thiên vốn là một sinh viên bình thường, nhưng có một hôm hắn nhận được một hộp bưu phẩm, trong đó có một chiếc nhẫn. Nhờ chiếc nhẫn đó mà mỗi khi hắn thịt được mỹ nữ thì hắn sẽ nhận được năng lực đặc thù. – Nếu bạn là Tần Thiên bạn sẽ làm gì? Tất nhiên là xách thương ra trận thôi, liệp diễm a! Cưa gái, phang gái a! Nào là Mỹ nữ biểu tỷ Tiêu Du, Hoa hậu giảng đường Hàn Thi Vũ, Cực phẩm loli Tiểu Nhã, Mỹ phụ thành thục Triệu Nhã Chi, Hoa khôi cảnh sát Sở Tương Tương, Mỹ nữ lão sư Lâm Hiểu Di… – Và nhiều nhiều nữa hãy cùng theo dõi con đường liệp diễm của Tần Thiên.

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/song-cung-bieu-ty/

Mị Ảnh

10 truyện sắc hiệp hot có nhiều lượt đọc nhất nửa đầu tháng 6/2019 2

Nội dung truyện:
Võ Thánh: Phong ca, thu ta làm tùy tùng được không?

Nghệ Phong: Gì? Một Võ Thánh như ngươi cũng không biết xấu hổ làm tùy tùng của ta?

Võ Thánh: Muội muội của ta lớn lên khuynh quốc khuynh thành nha!

Nghệ Phong (con mắt tỏa sáng): Tiểu Thánh! Sau này ngươi theo ta. Được rồi, nhớ kỹ gọi muội muội của ngươi đến a!

Hoàng đế: Nghệ Phong! Tên hỗn đản ngươi làm cái gì?

Nghệ Phong: Sai lầm! Sai lầm! Bệ hạ, ta chỉ là muốn tản bộ trong hậu cung một chút, không nghĩ tới các nàng lại quấn quýt lấy ta!

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/mi-anh/

Đỉnh Cấp Lưu Manh

Không có lẽ nào mà bạn lại bỏ qua bộ truyện sắc hay của Lý Tiếu Tà đã khiến không ít người “gục đổ” mag tên Đỉnh Cấp Lưu Manh.

10 truyện sắc hiệp hot có nhiều lượt đọc nhất nửa đầu tháng 6/2019 3

Câu chuyện kể về Hướng Nhật (đại khái khoảng 30 tuổi), một đại ca xã hội đen có tiếng ở Bắc Hải. Sau khi bị đàn em lập mưu hãm hại và giết chết, Hướng Nhật được đầu thai ngay lập tức vào Hướng Quỳ, là một sinh viên năm thứ 2 của Đại Học Bắc Hải.

Từ đó, Hướng Quỳ thay đổi từ một học sinh nhút nhát, bộ dáng éo lả, nhu nhược (chỉ được mỗi trym to) thành một tên lưu manh và dâm côn chính hiệu. Đi đến đâu, gây tai họa cho những tên làm hắn ngứa mắt đến đó, mỹ nữ đến với hắn ngày càng nhiều như một thứ tất yếu, nhiều kỳ ngộ đến với hắn, những dị năng kinh dị như: thuấn di, phi hành… mà Hướng Nhật có được càng làm kẻ địch về sau càng thêm mạnh mẽ.

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/dinh-cap-luu-manh/

Cô Vợ Tổng Giám Đốc Xinh Đẹp Của Tôi

Lâm Nhược Khê – Chủ tịch kiêm tổng giám đốc của một công ty đa phương diện thời trang và mỹ phẩm – cô gái sắc nước hương trời, một mỹ nữ xinh đẹp lãnh ngạo, bề ngoài hiền lành nhưng lại có một sự quyết đoán lạnh lùng. – Dương Thần – một anh chàng tốt nghiệp đại học Harvard nhưng lại đi bán thịt dê nướng, một biểu tượng tiêu biểu cho thế hệ thanh niên không cầu tiến trong xã hội Hoa Hạ lúc bấy giờ.

10 truyện sắc hiệp hot có nhiều lượt đọc nhất nửa đầu tháng 6/2019 4

Xui xẻo thay lại cho 2 con người này gặp nhau và mở ra biết bao nhiêu vui buồn, hận thù, tình yêu giữa 2 thế giới hoàn toàn xa lạ với nhau. Liệu một cô gái mang gánh nặng của 1 tập đoàn lớn cùng với những tổn thương sẽ tìm được tình yêu dành cho mình và chia sẻ người mình yêu với những bóng hồng khác? Liệu một chàng trai luôn sống trong trả thù chém giết, mang gánh nặng của một vị Minh Vương (Hades-một trong 12 chủ thần của Olympus) có thể gác lại trách nhiệm của mình và sống cùng người mình yêu hay phải nâng cao thực lực để có thể bảo vệ tất cả những gì quan trọng với mình? – Hãy cùng với Dương Thần và Nhược Khê qua ngòi bút của tác giả Mai Can Thái Thiếu Bình để được thấy những tình huống bi ai, hận thù, chém giết, võ thuật nhưng không thể thiếu được những pha nóng bỏng của nam chính và các bóng hồng của anh.

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/co-vo-tong-giam-doc-xinh-dep-cua-toi/

Thâu Hương Cao Thủ

Hiện tại thì bộ truyện sắc hiệp này chưa hoàn thành nên các bạn cứ từ từ thưởng thức thôi nha.

10 truyện sắc hiệp hot có nhiều lượt đọc nhất nửa đầu tháng 6/2019 5

Nguyên danh: 《 các phu nhân hương quần 》 làm nhân vật chính tỉnh lại, phát hiện đã biến thành Tống Thanh Thư, còn phát hiện đây là một cái dung hợp Kim Dung mười bốn quyển tiểu thuyết đại loạn thế; cô nương, nét cười của ngươi rất ngọt; phu nhân, ngươi váy thơm quá; như thế nhân vật, nhưng tạo thành một cái không giống nhau giang hồ

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/thau-huong-cao-thu/

Vợ Ta Là Hoa Hậu Giảng Đường

Cưới được một người vợ là hoa hậu giảng đường là một ước mơ của vô số người, Đường Kim lại có một vị hôn thê là hoa hậu giảng đường nhưng mà hắn lại tìm trăm phương ngàn kế để từ hôn với nàng… Đây là vì sao? Mời bạn đọc tìm hiểu về truyện sắc hay được nhiều độc giả yêu thích này sẽ rõ!

10 truyện sắc hiệp hot có nhiều lượt đọc nhất nửa đầu tháng 6/2019 6

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/vo-ta-la-hoa-hau-giang-duong/

[AdSense-A]

Ngận Thuần Ngận Ái Muội

Bạn đã đọc thử truyện sắc hiệp đã hoàn thành của tác giả Ngư Nhân Nhị Đại hay chưa? Nếu chưa thì nhất định phải cày bộ này đấy. Truyện có kết cấu chậm nhưng càng đọc lại càng thấy hay.

10 truyện sắc hiệp hot có nhiều lượt đọc nhất nửa đầu tháng 6/2019 7

Nhân vật chính là một thằng học sinh củ chuối, mất dạy vô cùng, đi học không lo ăn học suốt ngày muốn làm nhà “báo”. Mọi chuyện nếu cứ kéo dài như thế thì xã hội sẽ sinh ra một tên cặn bã. Nhưng trong một lần, một sự kiện đặc biệt đã làm nó thay đổi cách nhìn về cuộc sống, nhìn lại tình cảnh gia đình nó, nhìn thấy cha mẹ nó sống khổ cực, nó đã “quyết tâm” thay đổi cuộc đời mình. Nhưng… trời thường trêu người, nó vốn dĩ là một thằng cặn bã nên đối với những việc cặn bã.

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/ngan-thuan-ngan-ai-muoi/

12 Nữ Thần

Đây là một câu chuyện hư cấu về một thế giới hư cấu, mọi tổ chức, nhân vật, tôn giáo, lịch sử trong truyện đều là hư cấu.

10 truyện sắc hiệp hot có nhiều lượt đọc nhất nửa đầu tháng 6/2019 8

Dương 69 tuổi, thích đọc truyện mười tám cộng, xem phim con lợn và Japanese Anti Virus, bị máy bay tông chết khi đang thẩm du… Xuyên không nhập thể vào thiếu niên phế vật 13 tuổi cùng tên. Những lý do, cơ duyên gì mà Dương từng bước tu luyện khẳng định bản thân?

Cuồng Đế Bách Mỹ Duyên

10 truyện sắc hiệp hot có nhiều lượt đọc nhất nửa đầu tháng 6/2019 9

Một cái thể chất nhu nhược, thuần khiết thiện lương công tử nhà giàu, vẫn là bị mọi người bảo vệ đối tượng, chính là trải qua hai tháng quân doanh sinh hoạt sau, hắn bắt đầu biến thành xấu. Chiếm được vô địch lực lượng về sau, hắn càng là vô pháp vô thiên, trong đô thị vô số kể các loại mỹ nữ, đã thành vì mục tiêu của hắn. Từng cái nữ nhân xinh đẹp, trong mắt hắn đều là một đóa kiều diễm bông hoa, hắn muốn đem những này kiều nộn bông hoa đều thái đến bên người, sau đó duỗi ra mình hữu lực cánh chim, làm cho các nàng không bị một điểm thương tổn…

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/cuong-de-bach-my-duyen/

Trên đây là 10 truyện sắc hiệp hot có nhiều lượt đọc nhất nửa đầu tháng 6 năm 2019, bạn đã đọc hết chưa nào? Nếu bỏ lỡ một tác phẩm thì chắc là sẽ rất tiếc lắm đấy.

Related Posts