10 tựa game sinh tồn hay nhất trên iOS, Anroid không thể bỏ qua (P2)

Phần 2 của bài viết sẽ giới thiệu tới 5 tựa game sinh tồn hay nhất trên iOS, Anroid cho game thủ trải nghiệm sự khắc nghiệt của thế giới sinh tồn.

Goat Simulator MMO Simulator

Được hãng Coffee Stain Studios dày công tạo ra, Goat Simulator MMO Simulator đã sử dụng sự bất hợp lý ngoài sức tưởng tượng để tạo ra dấu ấn khác biệt so với các game MMORPG khác. Nhà phát triển đã mang tới những mô phỏng kỳ quái nhất, chất điên rồ nhất để tăng khả năng tương tác với những trò phá hoại mới, biến Goat Simulator MMO Simulator thành một game mobile online nhiều người chơi.

10 tựa game sinh tồn hay nhất trên iOS, Anroid không thể bỏ qua (6)

Khác với những người tiền nhiệm đi trước, trong Goat Simulator MMO Simulator, bạn sẽ được nhập vai một con dê điên và cùng chúng trải nghiệm rất nhiều cuộc phiêu lưu thú vị trong thế giới thời trung cổ xa xưa. Người chơi sẽ không chỉ điều khiển những chú dê điên vô thức đi phá phách mà lần này có tới 5 lớp nhân vật để bạn tùy ý hóa thân vào cuộc hành trình bao gồm Warrior, Rouge, Magician, Hunter, và Microwave.

Goat Simulator MMO Simulator có hàng chục nhiệm vụ, hệ thống boss khủng để người chơi mặc sức khám phá. Bên cạnh đó, chính nhờ sự hoang đường, ngoài sức tưởng tượng, và điên khùng không giống bất kỳ ai mà game đã mang tới tính giải trí vô cùng cao bằng sự tương tác của chú dê với môi trường xung quanh chứ không phải nhờ nội dung hay cốt truyện đặc sắc.

Link download: iOS/ Android

The Survivor: Rusty Forest

10 tựa game sinh tồn hay nhất trên iOS, Anroid không thể bỏ qua (7)

The Survivor: Rusty Forest là một game thể loại phiêu lưu, mạo hiểm dưới góc nhìn thứ nhất cực hấp dẫn dành cho điện thoại di động. Cốt truyện đưa bạn lạc trong 1 khu rừng rậm rộng lớn và phải đấu tranh với thú dữ, tự tìm cách sống sót như chế tạo các công cụ, vũ khí để săn bắt và trốn chạy thú dữ trong khu rừng này. Game có cốt truyện tuyệt vời và một giao diện đồ hoạ chất lượng cao. Game rất đáng có trong bộ sưu tập game của bạn.

Link download: iOS/ Android

Six-Guns

10 tựa game sinh tồn hay nhất trên iOS, Anroid không thể bỏ qua (8)Khám phá vùng biên cương rộng mở và bao la ở Viễn Tây đầy những gã cao bồi, kẻ cướp và kẻ thù phi tự nhiên trong game phiêu lưu bắn súng góc nhìn người thứ ba này. Buck Crosshaw chưa từng bắn kẻ nào không đáng bắn, nhưng giờ gã là một kẻ ngoài vòng pháp luật và phải giả chết để trốn đến Arizona. Nhưng tránh vỏ dưa gặp vỏ dừa, Buck sắp phải đối mặt với một thế lực nguy hiểm, cổ xưa đang lẩn quất đâu đây trong những ngọn đồi của miền đất huyền bí này.

Link download: iOSAndroid

Survivalcraft

Trong Survivalcraft, hãy tận dụng mọi năng lực của bản thân, học cách sử dụng các công cụ , vũ khí săn bắn, giăng bẫy bắt mồi và trồng cây lấy thực phẩm duy trì sự sống. Nhưng trước tiên bạn hãy dựng một căn nhà để trú ngụ và tránh sự xâm phạm của thế giới bên ngoài. Phương tiện đi lại của bạn là những con ngựa, lạc đà và một số gia xúc khác.

10 tựa game sinh tồn hay nhất trên iOS, Anroid không thể bỏ qua (9)

Chắc bạn sẽ cảm thấy cuộc sống ở vùng đất hoang vu này có phần thú vị giống như thời nguyên thủy cách đây mấy nghìn năm. Nhưng tất cả mọi thứ có thể thay đổi nhờ có sức mạnh của con người. Bạn có thể phá hủy những tảng đá bằng chất nổ. Bạn hãy tạo ra nguồn điện để thay đổi điều kiện sống hiện tại, xây dựng mạng lưới điện phức tạp. Các bạn hãy khám phá khả năng vô hạn của con người trong bất kỳ hoàn cảnh nào và thử thách bản thân trong game xây dựng.

Link download: iOS/ Android

UNKILLED

Unkilled cũng sẽ là một game bắn súng độc đáo như người đàn anh của mình. Trong game mobile này, người chơi sẽ phải tiêu diệt lũ Zombie đang nhởn nhơ trên các đường phố New York. Với một cốt truyện vô cùng thú vị, sứ mệnh cao cả để bảo vệ thế giới thì bạn cũng đã quá hiểu lí do cuộc chiến này lại diễn ra.

10 tựa game sinh tồn hay nhất trên iOS, Anroid không thể bỏ qua (10)

Bên cạnh đó, Unkilled cũng cung cấp một số chế độ chơi thú vị để bạn thỏa sức trải nghiệm. Game thủ không chỉ hoàn thành những nhiệm vụ đi theo cốt truyện truyền thống mà còn cả nhiệm vụ trong chế độ “Challenge Mode” đầy thách thức khi yêu cầu giết càng nhiều Zombie và cố gắng sống sót càng lâu càng tốt. Hơn nữa, game mobile này còn có nhiều chế độ chiến đấu đặc biệt khác như bắn tỉa, kết nối cùng bạn bè, những người chơi khác để cùng tham gia bắn phá chia sẻ điểm số với nhau.

Link download: iOS/ Android

Trên đây là 10 tựa game sinh tồn hay nhất trên hệ điều hành iOS/ Android mà game thủ có thể tham khảo. Chúc bạn lựa được tựa game ưng ý để thưởng thức!

Related Posts