4 cách nhận FREE skin dành cho game thủ Liên Quân Mobile “bị lười”

Bạn muốn nhận FREE skin trong Liên Quân Mobile nhưng bạn lại mắc bệnh lười? Vậy thì hãy xem ngay 4 cách mà chúng tôi hướng dẫn bên dưới đây nha.

Ngày 26/7: Nhận D’Ary Hỏa Long

Vào ngày 26/7/2020, nhằm kỷ niệm ngày AOV Day mà NPH Liên Quân Mobile ở tất cả các server trọng điểm đều tuyên bố tặng FREE D’Arcy Hỏa Long (hay còn được gọi là Dung Nham). Tưởng như đây chỉ là một skin bậc A tầm thường như set đồ Dạ Hội hay skin thưởng Hạng, thế nhưng cộng đồng đã phải trầm trồ khi chứng kiến hiệu ứng kỹ năng của D’Arcy Hỏa Long. Không chỉ biến đổi màu sắc sang sắc vàng, đỏ, cam bóng bẩy mà một vài chi tiết phụ như hình tượng rồng lửa cũng được nhà phát triển bổ sung vào đó.

4 cách nhận FREE skin dành cho game thủ Liên Quân Mobile "bị lười"1
Không chỉ chất lượng đỉnh cao, skin diện hữu hạn mà chính D’Arcy cũng đang là tướng pháp sư đa năng khi vừa đi được cả rừng. D’Ary Hỏa Long được coi là món quà FREE chất lượng bậc nhất trong lịch sử nếu không xét những đợt tặng FREE tướng như Keera.

Nhận FREE Rourke Cuồng Tặc ở Event dự đoán kết quả

Có thể nói Event tặng FREE skin dưới cơ chế dự đoán kết quả mà Garena VN tổ chức “dài dòng” hơn một chút so với Event tương tự ở các nước khác. Về cơ bản, game thủ sẽ phải có khả năng dự đoán cực tốt thì mới có cơ hội nhận FREE skin của Rourke. Cần nói thêm, việc Team Flash bị loại sớm và những người đặt niềm tin vào nhà vô địch AOG sẽ bị ảnh hưởng trong việc săn skin Rourke Cuồng Tặc.

4 cách nhận FREE skin dành cho game thủ Liên Quân Mobile "bị lười"2
Cụ thể thì người chơi không đủ điểm dự đoán (do đoán sai) sẽ phải bổ sung điểm bằng vàng (1 điểm cần 14 vàng). Với việc không thể có 100 điểm dự đoán tổng cộng ở 2 giai đoạn (2 và 3) nên game thủ sẽ phải cần tới 1400 vàng. Được biết, Rourke Cuồng Tặc là skin bậc A.

26/7: Nhận FREE Rương skin tự chọn khi xem Chung kết APL 2020

Trận Chung kết APL 2020 diễn ra vào ngày 26/7 sẽ là một ngày hội thực sự với các tín đồ Liên Quân Mobile ở nhiều nước. Đồng hành cùng giải đấu sẽ là sự kiện Xem livestream, nhận Giftcode trang phục vĩnh viễn giới hạn”. BTC sẽ phát Giftcode miễn phí toàn server cho các khán giả theo dõi trực tiếp Livestream Chung kết vào ngày 26/7.

4 cách nhận FREE skin dành cho game thủ Liên Quân Mobile "bị lười"3
Trong đó, Giftcode đặc biệt sẽ được phát vào ván 4 của trận Chung kết với phần quà quy đổi là Rương trang phục 5 chọn 1, vĩnh viễn giới hạn. Cả 5 skin trong Rương này đều quá quen thuộc vì chúng từng được tặng trong quá khứ như: Gildur Học Đường, Alice Xứ Sở Thần Tiên, Keera Học Viện Carano,… Chúng đều là những skin bậc A.

Đổi Huy chương vinh danh để lấy skin miễn phí

4 cách nhận FREE skin dành cho game thủ Liên Quân Mobile "bị lười"4
Game thủ Liên Quân Mobile tham gia vẽ bùa bậc A cũng có thể trúng Huy Chương, điều kiện để vẽ bùa bậc A vẫn cho phép mua giấy bằng vàng (tối đa 2500 vàng/ngày). Game thủ có thể đổi được các skin giải đấu cho tới skin bậc SS. Raz Muay Thái nằm ở mốc cao nhất khi đòi hỏi tới 285 Huy chương. Trong khi món skin bậc SS khác là Quillen Mãng xà chỉ cần 183 Huy chương,…

Tham khảo ngay 4 cách nhận FREE skin hỡi các gamer Liên Quân Mobile nhé. Chúc may mắn!

Related Posts