Tìm hiểu 4 unit mới: Jinx, Vi, Jayce, Camille ở Đấu Trường Chân Lý bản 9.16

Cùng chúng tôi tìm hiểu về chủng tộc Hextech với 4 unit mới: Jinx, Vi, Jayce, Camille ở Đấu Trường Chân Lý phiên bản 9.16 ngay sau đây nào anh em.

Chủng tộc mới hoàn toàn của Đấu Trường Chân Lý có tên là Hextech, đại diện cho thành phố công nghệ cao Piltover với 4 cái tên mới nhất là Camille, Jayce, Vi và Jinx. Đặc biệt hơn cả là trên máy chủ thử nghiệm, combo của chủng tộc này có tác dụng vô cùng mạnh là khóa toàn bộ hiệu ứng của trang bị bên phe địch.

Tìm hiểu 4 unit mới: Jinx, Vi, Jayce, Camille ở Đấu Trường Chân Lý bản 9.161

Cụ thể thì với 2 unit Hextech sẽ kích hoạt combo bậc đầu tiên là khóa 2 trang bị ngẫu nhiên của đối thủ trong 6s, nếu đủ cả 4 unit Hextech sẽ có khả năng khóa 4 item ngẫu nhiên, thậm chí ở một vài bản test thì là khóa toàn bộ đồ của đối thủ. Bên cạnh đó thì thông số và kĩ năng chi tiết của 4 unit mới hoàn toàn này cũng được tiết lộ. Cụ thể các unit mới gồm:

Tướng Camille

Giá: 1 vàng

Tộc: Hextech

Hệ: Kiếm Khách

Kỹ năng – Tối Hậu Thư: Camille trói chân và gây sát thương lên kẻ địch cô đang tấn công, đồng minh của cô ta có thể đổi từ mục tiêu tấn công hiện tại sang đối tượng bị Camille trói chân.

Tìm hiểu 4 unit mới: Jinx, Vi, Jayce, Camille ở Đấu Trường Chân Lý bản 9.16 2
Camille chỉ có giá 1 vàng nhưng kỹ năng lại có hiệu ứng vô cùng mạnh

Với việc xuất hiện Camille, đội hình Kiếm Khách có khả năng mạnh rất sớm khi cô ta có giá chỉ 1 tiền, kết hợp với Fiora và Shen thì bạn sẽ có 3 Kiếm Khách từ ngay giai đoạn đầu trận. Hơn nữa với kỹ năng của mình, Camille có thể tập trung toàn bộ nguồn sát thương của đồng minh nhằm tiêu diệt một mục tiêu quan trọng.

Tướng Jayce

Giá: 2 vàng

Tộc: Hextech

Hệ: Hóa Hình Sư

Kỹ năng – Lôi Phạt/Pháo Thủy Ngân: Gây sát thương và đẩy lùi mục tiêu, sau đó đổi thành dạng đánh xa và tăng tốc độ cực lơn trong vài đòn đánh thương tiếp theo.

Tìm hiểu 4 unit mới: Jinx, Vi, Jayce, Camille ở Đấu Trường Chân Lý bản 9.16 3
Jayce chỉ có 50 năng lượng và có thể chuyển dạng rất sớm

Sức mạnh mới của đội hình Hóa Hình Sư khi năng lượng cần để Jayce chuyển dạng chỉ là 50 mà thôi. Với việc hệ Hóa Hình Sư đang khá yếu thì sự bổ sung Jayce này sẽ giúp cho đội hình này sống tốt hơn và không bị tiêu diệt quá sớm nữa.

[AdSense-A]

Tướng Vi

Giá: 3 vàng

Tộc Hextech

Hệ: Đấu Sĩ

Kỹ năng – Tả Xung Hữu Đột: Vi chọn một mục tiêu xa nhất rồi lao tới gây sát thương rồi hất tung một kẻ địch, đẩy sang ngang toàn bộ kẻ địch trên đường Vi lao tới.

Tìm hiểu 4 unit mới: Jinx, Vi, Jayce, Camille ở Đấu Trường Chân Lý bản 9.16 4
Nhiệm vụ của Vi chỉ có một là khóa chặt chủ lực của team địch

Vi của Đấu Trường Chân Lý sẽ có nhiệm vụ duy nhất là bắt chết một mục tiêu quan trọng của đối phương, kể cả không tiêu diệt được thì khả năng đẩy lùi đội hình team địch và hất tung mục tiêu cũng rất mạnh rồi.

Tướng Jinx

Giá: 4 vàng

Tộc: Hextech

Hệ: Xạ Thủ

Kỹ năng – Phấn Khích: Jinx trở nên cực kì phấn khích sau mỗi lần hạ gục một mục tiêu, có mạng đầu tiên thì Jinx được tăng tốc độ đánh, tiêu diệt được kẻ địch thứ hai thì Jinx sẽ rút khẩu Xương Cá giúp đòn đánh thường gây sát thương diện rộng.

Tìm hiểu 4 unit mới: Jinx, Vi, Jayce, Camille ở Đấu Trường Chân Lý bản 9.16 5
Jinx sẽ là một DPS hạng nặng của đội hình Xạ Thủ

Khẩu pháo hạng nặng đích thực của team Xạ Thủ khi đội hình này có thể chuyển từ gây khống chế từ trang bị thành sát thương chủ lực với việc Jinx có thể bắn tan nát đội hình team địch.

Trong bối cảnh trang bị đang là thứ gì đó quá bá đạo ở Đấu Trường Chân Lý, khả năng vô hiệu hóa trang bị của tộc Hextech là thứ rất mạnh và có thể thay đổi meta một cách chóng mặt. Đây là điều cần thiết bởi hiện tại các tộc hệ của chế độ này đang bị xem nhẹ khá nhiều và trang bị thì được đặt lên hàng đầu.

Hãy cùng chờ đợi phiên bản 9.16 ra mắt và thưởng thức các unit mới trong Đấu Trường Chân Lý nha anh em.

Related Posts