5 game chiến thuật thời gian thực hay cho iOS mà bạn nên thử qua

5 trong số những tựa game chiến thuật thời gian thực dành cho iOS hay và thú vị nhất hiện nay. Cùng điểm qua và lựa cho mình cái tên ưng ý nhất để quẩy nhé.

Reign of Warlords

Reign of Warlords là tựa game mobile tập trung chủ yếu vào chiến thuật và xây dựng quân đội, người chơi sẽ được một tay điều khiển vạn binh mã cực hấp dẫn thú vị. Trong trò chơi này bạn sẽ là người xây dựng một thành trì của riêng mình và tập hợp đội quân để tham gia những trận chiến PK kịch tính.

5-game-chien-thuat-thoi-gian-thuc-hay-cho-ios-ma-ban-nen-thu-qua-1

Điểm đặc biệt tạo nên sức hấp dẫn của tựa game này là lối chơi đề cao sự gắn kết và tương tác giữa người chơi với nhau. Theo đó mọi trận chiến lớn nhỏ trong tựa game mobile online Reign of Warlords đều là cuộc chiến của những clan với nhau và chỉ cần một sơ suất nhỏ có thể đổi lấy thất bại của cả một tập thể, cả một vùng thuộc địa lẫn nền kinh tế tài nguyên sẵn có trong tay!

Link tải game Reign of Warlords:

https://itunes.apple.com/vn/app/reign-of-warlords/id1127157068?l=vi

3Q Siêu Quậy

5-game-chien-thuat-thoi-gian-thuc-hay-cho-ios-ma-ban-nen-thu-qua-2

3Q Siêu Quậy là game online trên nền tảng di động lấy đề tài Tam Quốc thuộc thể loại nhập vai kết hợp đấu thẻ tướng có cơ chế chiến đấu đội hình theo lượt (turn-based) thời gian thực có phong cách bài ma thuật đầy thú vị. Game thu hút người chơi ở tạo hình nhân vật hình dáng chibi 3D dễ thương, hệ thống tướng phong phú, hiệu ứng skill hoành tráng, nộ chiêu với nhiều cơ chế tính năng mới lạ…

Link tải game 3Q Siêu Quậy

https://itunes.apple.com/us/app/3q-sieu-quay/id1144040654?mt=8Bát Quái Trận Đồ Mobile

5-game-chien-thuat-thoi-gian-thuc-hay-cho-ios-ma-ban-nen-thu-qua-3

Bên cạnh những yếu tố cổ điển của dòng game chiến thuật thời đầu thì sự cách tân là một điểm nhấn đặc biệt khiến Bát Quái Trận Đồ Mobile khác biệt so với những tựa game dàn trận khác. Cụ thể game không đi theo lối mòn của thể loại turn-based (dàn trận, tự động hoàn toàn) mà áp dụng một xu hướng mới gọi là time-based (dàn trận, tự động nhưng người chơi có thể can thiệp được bằng những quyết định của mình).

Link tải game Bát Quái Trận Đồ mobile

http://bqtd.vn/landing

X Hero

5-game-chien-thuat-thoi-gian-thuc-hay-cho-ios-ma-ban-nen-thu-qua-4

Trong X HERO mobile mỗi người chơi sẽ có một tòa thành riêng biệt, là nơi xây dựng các kiến trúc phục vụ cho việc nâng cấp tướng, mở rộng bản đồ, nâng trang bị cũng như khai thác tài nguyên. Hệ thống chiến đấu chiến thuật di chuyển theo ô cũng là một trong những điểm đặc sắc thu hút người chơi trong tựa game hay cho iOS này.

Link tải game X Hero

https://itunes.apple.com/vn/app/xhero-ao-tham-lam/id1151003502

Đại Chiến Tam Quốc

5-game-chien-thuat-thoi-gian-thuc-hay-cho-ios-ma-ban-nen-thu-qua-5

Lối chơi cơ bản của game mobile Đại Chiến Tam Quốc về cơ bản khá giống với Clash of Clans (CoC). Người chơi sẽ sở hữu một vùng đất riêng và sẽ có nhiệm vụ xây dựng và phát triển căn cứ của mình bằng cách sử dụng các công trình cơ bản như ruộng điền để có lương thực, doanh trại để xây dựng binh lính hoặc bảo vệ căn cứ bằng hệ thống phòng thủ với các tướng thành, tháp trụ đa dạng…

Link tải game Đại Chiến Tam Quốc

https://itunes.apple.com/vn/app/ai-chien-tam-quoc/id987322595?mt=8

Chơi game vui vẻ và đừng quên like bài ủng hộ tác giả. Thường xuyên ghé page để câp nhật các tin game mới cũng như những bài tổng hợp game chất lượng khác nhé.

Related Posts