6 tựa game hay nhưng có cái kết quá cay đắng và nghiệt ngã!

Bài viết này chúng mình tổng hợp 6 tựa game hay trên PC và hệ máy Console nhưng mà nó lại mang cái kết cay đắng và nghiệt ngã nhất dành cho người chơi.

Red Dead Redemption – Game hành động phiêu lưu

6 tựa game hay nhưng có cái kết quá cay đắng và nghiệt ngã! 1
Sau hành trình rong ruổi qua New Austin và Mexico để đảm bảo tương lai an toàn cho gia đình mình, John Marston hi sinh bản thân trong một cuộc đối đầu vô vọng với quân đội Mỹ nhằm mua thời gian để vợ con trốn thoát. Chưa hết, ba năm sau, vợ John cũng qua đời, và tạo nguồn cảm hứng cho người con trai Jack đi săn đuổi và trả thù cho cha mình. Nghe có vẻ hào hùng và thỏa mãn, nhưng thực tế điều này hoàn toàn trái với tâm nguyện của John, khi anh ấy không hề muốn con trai đi vào vết xe đổ đầy bạo lực bị thương giống mình.

Mass Effect 3 – Cái kết không viên mãn

6 tựa game hay nhưng có cái kết quá cay đắng và nghiệt ngã! 2
Có rất nhiều kết thúc cho “Mass Effect 3”, đặc biêt là với bản Extended Cut. Người sẽ được trải qua những trận chiến đầy cam go với mong muốn giải cứu toàn vũ trụ khỏi tai ương, và đến cuối cùng họ sẽ có một vài lựa chọn để đi đến kết thúc, nhưng đáng nói là chẳng hề có một kết thúc nào viên mãn, kiểu như hoặc hi sinh bản thân, hoặc hi sinh nhân loại.

Half-Life 2 – Game bắn súng king hoàng

6 tựa game hay nhưng có cái kết quá cay đắng và nghiệt ngã! 3
Có lẽ “Half-Life 3” được fan mong chờ đến thế là bởi cái kết của “Half-Life 2” khiến họ đứng ngồi không yên và ám ảnh cho đến tận bây giờ. Cái kết game hoàn toàn gây bất ngờ và bỏ ngỏ, khi hệ thống các nhân vật chính có người thì chết, có người chỉ biết đứng nhìn trong vô vọng và rồi mọi thứ chìm vào một màn đêm kinh hoàng.

[AdSense-A]

Silent Hill 2 – Game kinh dị có kết cục buồn

6 tựa game hay nhưng có cái kết quá cay đắng và nghiệt ngã! 4
“Silent Hill 2” là một game kinh dị ám ảnh kinh điển với rất nhiều triết lí tâm thần học sâu sa. Nó mang đến nhiều kết thúc khác nhau, nhưng cái kết nào cũng hết sức kinh hãi khiến người chơi khó có thể quên được. Trong đó, có kết cục nhân vật chính tự nhấn chìm bản thân, có kết cục là anh ta đưa xác người vợ ra hòn đảo ở giữa hồ nhằm khơi gợi sức mạnh bóng tối của khu thị trấn để phục sinh người chết, hay có kết cục siêu troll là “Dog Ending”.

Dead Space – Cái kết không thể khiến người ta đau lòng hơn

6 tựa game hay nhưng có cái kết quá cay đắng và nghiệt ngã! 5
“Dead Space” là một game kinh dị khác có nội dung cốt truyện hết sức bất ngờ và khó đoán biết khi hé lộ rằng cô bạn gái của nhân vật chính Isaac đã chết từ trước khi game bắt đầu và anh ta hoàn toàn hoang tưởng ra sự hiện diện của cô ấy suốt hành trình phiêu đầy chết chóc. Cho tới sau giết được trùm cuối và trốn thoát, Isaac vẫn có những ác mộng hoang tưởng về cô ấy đến mức phát điên.

Call of Duty: Modern Warfare 3 – Buồn và buồn!

6 tựa game hay nhưng có cái kết quá cay đắng và nghiệt ngã! 6
Bạn nghĩ rằng tiêu diệt được kẻ ác là xong ư? “Call of Duty: Modern Warfare 3” cho ta thấy cái kết cục siêu tệ khi hoàn thành game là thế giới bị rơi vào sự hỗn loạn, bị xâm lược, khủng bố với cái chết của hàng triệu người. Chưa dừng lại ở đó, đa số nhân vật chính còn bị chết hoặc mất tích.

Nhưng dẫn sao thì cũng chỉ là game chơi để giải trí thôi nên anh chị em đừng có buồn nhé!

Related Posts