Bạn chọn môn phái nào trong Ỷ Thiên Đồ Long Ký 3D Mobile?

Ỷ Thiên 3D hay còn được gọi là Ỷ Thiên Đồ Long Ký 3D Mobile sắp ra mắt làng game mobile Việt. Trước tiên hãy cùng Game cho iOS tìm hiểu về tứ đại môn phái trong tuyệt phẩm mobile cốt truyện của Kim Dung đã nhé.

Có đến 90% đây sẽ là game hot cho iOS trong thời gian tới đây, tựa game nhập vai bom tấn ỷ thiên 3d mobile do NPH Gamota mua về Việt Nam được chuyển thể từ một trong những tiểu thuyết được yêu thích nhất của nhà văn Kim Dung. Giống với nguyên tác, tựa game bao gồm 4 môn phái vô cùng quen thuộc: Võ Đang, Thiếu Lâm, Minh giáo và Nga My. Không chỉ khác biệt về ngoại hình nhân vật mà mỗi môn phái trong game mobile online này đều có phương thức chiến đấu và kĩ năng tấn công đặc sắc riêng biệt.

Võ Đang: nội gia võ học chi tông

ban-chon-mon-phai-nao-trong-y-thien-long-ky-3d-mobile 1

 • Giới thiệu: Căn cốt mạnh, vận khí công, vừa tấn công vừa phụ trợ, pháp trận có thể nâng cao mức công kích của đồng đội.
 • Vũ khí: Trọng kiếm
 • Võ công: Thái Cực Kiếm Trận, Bát Quái Trận Pháp
 • Đặc điểm: Công thủ linh hoạt, khả năng khống chế cực tốt

Tương truyền: phái Võ Đang do nhất đại tông sư Trương Tam Phong sáng lập, võ học nằm trong tốp đầu thiên hạ, cùng với Thiếu Lâm được coi là Thái Sơn Bắc Đẩu trong võ lâm. Võ Đang nội lực thâm hậu, được xưng là “nội gia võ học chi tông”. Môn phái này nhấn mạnh tu luyện nội công, coi trọng lấy tĩnh chế động, lấy nhu khắc cương, không chủ động tấn công nhưng cũng không dễ xâm phạm. Kế thừa tinh túy của Thái Cực, dùng Huyền Thiết Kiếm làm binh khí, dưới sự trợ giúp của nội lực hùng hậu, có thể dùng kiếm nặng như không, linh hoạt biến hóa. Tinh thông Thái Cực Quyền Pháp, Bát Quái Trận Pháp, trận pháp của Võ Đang có thể nâng cao lực tấn công và phòng ngự trong phạm vi lớn, thuật ngự kiếm cự ly xa có thể xông đến nhanh chóng, giúp Võ Đang có năng lực khống chế rất mạnh trong đoàn chiến.

Thiếu Lâm: thiên hạ đệ nhất võ công

ban-chon-mon-phai-nao-trong-y-thien-long-ky-3d-mobile 2

 • Giới thiệu: Lòng mang từ bi, cơ thể kim cương, thực chiến uy mãnh, là kiểu mẫu trừ ác làm thiện, phòng ngự cao, khống chế mạnh, có lá chắn.
 • Vũ khí: Côn
 • Võ công: La Hán Phục Ma Công, Kim Cang Trảo
 • Đặc điểm: Nội công thâm hậu, chiêu thức mạnh mẽ, phạm vi tấn công lớn

Trong Ỷ Thiên Đồ Long Ký 3D Mobile tương truyềnt: đệ nhất danh sát Trung Nguyên, thánh địa Phật gia. Thiếu Lâm được hình thành từ thời kỳ Hiếu Văn Đế Bắc Ngụy, đứng đầu võ lâm Trung Quốc, võ công nội môn bao la như biển, thường được nhiều người gọi là “Thiên hạ võ công xuất Thiếu Lâm”. Võ công Thiếu Lâm bác đại tinh thâm, ngàn năm không suy, võ học nổi tiếng với sự đa dạng, toàn diện và uy mãnh, gồm 72 tuyệt kỹ xưng hùng thiên hạ. Các tăng nhân Thiếu Lâm dùng võ tu thân, căn cơ võ công thâm hậu, công phu ngoại gia thiên hạ đệ nhất, chiêu thức biến hóa đa dạng, kết hợp với nội công tâm pháp hùng hậy, khiến người người nhìn mà sợ hãi.
Minh giáo: võ công đa dạng, phức tạp

ban-chon-mon-phai-nao-trong-y-thien-long-ky-3d-mobile 3

 • Giới thiệu: Tinh thông tác chiến cá nhân, là sự tồn tại khiến kẻ địch nghe tên mà khiếp sợ, sở trưởng đánh cận chiến, tấn công cao.
 • Vũ khí: Quyền cược
 • Võ công: Càn Khôn đại na di, Thánh Hỏa tịnh thế
 • Đặc điểm : Hành tung quỷ dị, thích hợp xông pha chiến đấu

Tương truyền: Minh giáo bắt nguồn từ Ba Tư, sùng kính quang minh (ánh sáng), tế bái nhật nguyệt nên lấy tên là Minh giáo. Từ khi tràn vào Trung Thổ, lấy những người nghèo khổ làm tín đồ, coi trọng sự đoàn kết tương trợ. Minh giáo nhiều lần suất lĩnh giáo chúng phản kháng chính quyền, vì vậy bị triều đình coi là tà giáo dị đoan. Vì bị triều đình trấn áp, Minh giáo hành động vô cùng kín kẽ thần bí, lại thêm thủ đoạn hành sự tàn nhẫn, chỉ trích các chính đạo võ lâm, khiến nó không thể dung hòa với các môn phái khác. Võ công Minh giáo đa dạng phức tạp, do Minh giáo trường kỳ đối kháng với quân Nguyên, võ công đa phần thực dụng, vô cùng thích hợp làm mũi quân tiên phong.

Nga My: cương nhu kết hợp, uy lực kinh khủng

ban-chon-mon-phai-nao-trong-y-thien-long-ky-3d-mobile 4

 • Giới thiệu: Tâm Bồ Tát, kiếm Ngọc Nữ, có thể trị liệu cứu người, đánh tầm xa, y thuật cao, giỏi trị liệu, giỏi tấn công.
 • Vũ khí: Song kiếm
 • Võ công: Phục Ma Công, Tế Thể Thuật
 • Khả năng: trị liệu đội ngũ, cận chiến hay đánh xa đều tốt, không thể thiếu trong tổ đội

Tương truyền: phái Nga My do hiệp nữ Quách Tương lập ra, cùng với Thiếu Lâm, Võ Đang được xưng là tam đại tông phái võ lâm Trung Nguyên. Võ học nội môn cương nhu kết hợp, uy lực kinh khủng, coi trọng “hóa vạn pháp thành một pháp, dùng một pháp phá vạn pháp”.

gVõ công phái Nga My nằm giữa sự dương cương của Thiếu Lâm và âm nhu của Võ Đang, dùng ưu nhã, phiêu dật xưng danh, đánh tầm xa hay cự ly gần đều là sở trưởng, đồng thời tinh thông nhiều pháp môn trị liệu nâng cao sức khỏe, uy danh rất lớn trong giang hồ. Đệ tử phái Nga My vừa có võ công phục ma vừa có thuật cứu thế, là nhân vật không thể thiếu trong đoàn đội, rất được đệ tử các môn phái khác kính ngưỡng.

Qua bài viết về các môn phá trong Ỷ Thiên 3D chắc các bạn đã hiểu một phần nào võ công và đặc điểm của từng môn phái để chọn cho mình rồi. Đến khi ra mắt chỉ bấm chọn và chiến đấu thôi nhé.

>>> Trang chủ game: http://ythien.mobi/

>>> Fanpage: https://www.facebook.com/ythiendolongky3d/

>>> Group: https://www.facebook.com/groups/ythien3d/

Related Posts