Bonding VPN – Ứng dụng fake IP sang nhiều quốc gia để nhận quà

Bonding VPN là một ứg dụng fake IP sang nhiều quốc gia để nhận quà trong đó có cả game PUBG Mobile. Hãy cùng dùng app này fake IP sang Nga nhận FREE quà hiệu quả nhất nhé.

Nhu cầu fake IP sang các quốc gia khác của gamer

Hiện tượng game thủ PUBG Mobile ở VN cũng như trên toàn thế giới sử dụng các ứng dụng VPN nhằm fake IP sang nước khác đã quá phổ biến. Mục đích của việc này là để giúp họ nhận thêm các nhiệm vụ (event) và phần thưởng tương ứng khi hoàn thành. Hiện tượng fake IP diễn ra thường xuyên cũng dể hiểu vì chính sách tiếp cận game thủ của Tencent và Bluehole rất đa dạng. Theo đó, tùy vào đặc thù văn hóa ở mỗi quốc gia, vùng miền mà NPH sẽ lồng ghép vào game các event mang bản sắc riêng. Ví dụ như: event mừng Giáng sinh, event mừng Tết cổ truyền, Tết Dương lịch, Ngày Quốc khánh, Lễ Ramadan,… cũng như các event hợp tác với các sản phẩm giải trí điện ảnh khác.

Bonding VPN - Ứng dụng fake IP sang nhiều quốc gia để nhận quà 1
PUBG Mobile đang tung ra nhiều event hợp tác với Godzilla: King of Monsters.

Dùng Speedify – Bonding VPN fake IP sang mọi quốc gia

Tuy nhiên, không có bất cứ một ứng dụng VPN miễn phí nào có thể chuyển vùng sang mọi quốc gia. Hay nói cách khác, mỗi lần fake IP thì game thủ PUBG Mobile lại phải tìm đến những ứng dụng VPN khác nhau. Ví dụ như người muốn chuyển vùng sang Đức thì dùng CM VPN, sang Ấn Độ hay Thổ Nhĩ Kỳ thì dùng VPN Unlimited,…. vậy nếu chuyển sang Nga thì cần dùng app nào? Câu trả lời đó là Bonding VPN. Tên đầy đủ của nó là Speedify – Bonding VPN. Ưu điểm của app này là có thể chuyển vùng sang nhiều quốc gia trong đó có Nga rất thuận lợi mà gần như không yêu cầu người dùng phải xem quảng cáo vốn tạo ra sự ức chế.

Bonding VPN - Ứng dụng fake IP sang nhiều quốc gia để nhận quà 2
Speedify – Bonding VPN sẽ giúp game thủ fake IP sang Nga.

Với Bonding VPN thì game thủ PUBG Mobile có thể chuyển vùng qua Nga, khi họ truy cập vào game (PUBG Mobile bản quốc tế), tìm tới mục sự kiện thì sẽ có thêm danh mục nhiệm vụ (event) mới nhằm chào mừng dịp 12/6 – Ngày Quốc khánh của nước Nga. Khoảng thời gian diễn ra sự kiện này kéo dài từu 12/6 tới hết 15/6. Phần thưởng của chuỗi sự kiện này là mẫu phiếu hòm cổ điển với số lượng thừa để đổi hòm, 200 BP, vé x2 kinh nghiệm. Yêu cầu của sự kiện khá đơn giản nên ai bỏ chút thời gian ra thì cũng có thể nhận quà. Chúng tôi khuyên bạn khi cày event thì nên sử dụng kết nối Wifi để hạn chế bị văng (mất kết nối server Nga) khi sử dụng Bonding VPN.

Lưu ý: Chỉ PUBG Mobile phiên bản 0.13 mới có thể nhận FREE quà từ event dành cho game thủ Nga.

Link tải Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.speedify.speedifyandroid&hl=en_US

Linkt tải iOS: https://apps.apple.com/vn/app/speedify-bonding-vpn/id999025824?l=vi

Bonding VPN - Ứng dụng fake IP sang nhiều quốc gia để nhận quà 3
4 sự kiện (dấu chấm cam) dành cho PUBG Mobile server Nga.

Bonding VPN - Ứng dụng fake IP sang nhiều quốc gia để nhận quà 4
Event mừng Quốc khánh Nga.

Bonding VPN - Ứng dụng fake IP sang nhiều quốc gia để nhận quà 5
Event tiêu UC

Bonding VPN - Ứng dụng fake IP sang nhiều quốc gia để nhận quà 6
Event dành cho Clan

Bonding VPN - Ứng dụng fake IP sang nhiều quốc gia để nhận quà 7
Event dành cho mode Team Deathmatch mới xuất hiện.

Game thủ chỉ cần lướt tới cuối danh sách sẽ thấy các sự kiện dành riêng cho game thủ Nga mừng dịp Quốc khánh nước này – 12/6. Chỉ cần chăm chỉ cày event là game thủ cũng thu về một đống mẫu phiếu hòm đồ cổ điển. Đây có lẽ là một cách “làm giàu không khó” ở thời điểm hiện tại. Hiện tại, cũng có khá nhiều người lo ngại về việc sử dụng các ứng dụng bên ngoài cho việc fake IP nhưng cộng đồng chưa ghi nhận việc Tencent khóa tài khoản với hành vi này.

Anh em hãy dùng ứng dụng fake IP sang nhiều quốc gia để nhận quà khi chơi PUBG Mobile và nhiều game khác nữa nhé.

Related Posts