Cách chơi game Pokemon GO ít hại pin của smartphone nhất

Cùng Game Cho iOS tìm hiểu về cách chơi Pokemon GO ít hại pin của smartphone nhất. Làm thế nào để săn lùng những pokemon hiếm mà không cần phải treo máy suốt cả ngày????

Hạn chế việc tiêu thụ năng lượng

Việc tiêu thụ năng lượng pin của điện thoại thông minh do ảnh hưởng của trò chơi đã được các nhà phát triển của Niantic dự đoán trước và một tùy chọn «Tiết kiệm pin» đã được đề xuất. Vào «Các tùy chọn» (qua Pokéballs) sau đó chọn «Tiết kiệm pin». Hãy tận dụng cơ hội này để xóa nhạc, hiệu ứng âm thanh và mức độ rung.

cach-choi-game-pokemon-go-it-hai-pin-cua-smartphone-nhat-1

Lưu ý rằng chế độ tiết kiệm pin sẽ hạn chế việc sử dụng GPS và sẽ ảnh hưởng đến số Pokemon xuất hiện xung quanh bạn.

Tùy chọn RA

Đây là một trong những nền tảng của trò chơi, sử dụng camera của điện thoại thông minh để bắt Pikachu trong môi trường của bạn. Thú vị, nhưng một lần nữa tính năng này ngốn nhiều năng lượng của pin. Để tiết kiệm một vài phút quý báu để tiếp tục trò chơi, bạn có thể tắt tính năng thực tế ảo và camera. Khi bạn tìm thấy một Pokemon, click vào phần trên để bắt nó, một tùy chọn RA có sẵn ở phía trên bên phải màn hình.

Ít ánh sáng, cảm giác tốt hơn

Giải pháp tối ưu cổ điển cho tuổi thọ pin: giảm độ sáng của màn hình. Nếu điện thoại của bạn có chế độ tiết kiệm năng lượng, bạn sẽ được tư vấn để kích hoạt nó. Nếu không, hãy đóng các ứng dụng chạy nền và thiết lập tần số cập nhật mail.

cach-choi-game-pokemon-go-it-hai-pin-cua-smartphone-nhat-2

Tải bản đồ Google Map?

Một thủ thuật liên quan đến việc tải bản đồ Google Maps được lan truyền trên các mạng xã hội. Ý tưởng là tải về một khu vực xác định để bắt Pokemon. Thật không may, ý tưởng này không thành hiện thực vì bản đồ của Pokemon Go và Google Maps không đồng bộ với nhau.

Giải pháp pin sạc ngoài

Nếu các tùy chọn phần mềm có thể giúp bạn tiết kiệm hàng chục phút chơi thì các thợ săn Pokemon lại chọn giải pháp bền vững hơn, đó là dùng pin sạc ngoài. Chúng tôi khuyên họ nên dùng pin sạc ngoài 4 kg và 120 600 mAh./.

Related Posts