Cách nhận 4 tháng nghe nhạc trị giá $59.96 trên Apple Music MIỄN PHÍ

Ở bài viết này chúng mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách nhận 4 tháng nghe nhạc trị giá $59.96 trên Apple Music hoàn toàn MIỄN PHÍ không cần phải thẻ thanh toán quốc tế Visa hay Mastercard.

Apple Music là dịch vụ stream nhạc cho phép bạn đăng ký thuê bao để nghe bất kỳ bài hát nào có trong thư viện iTunes của Apple nhưng nó lại có mức giá 9,99 USD/tháng và yêu cầu thẻ thanh toán quốc tế Visa hay Mastercard nên còn khá xa lạ với nhiều người Việt.

Có lẽ bạn cũng là một trong số hàng triệu người dùng iPhone, iPad tại Việt Nam chưa từng đăng ký thậm trí là thử qua Apple Music phải không? May mắn thay, bạn sẽ có cơ hội dùng thử Apple Music hoàn toàn miễn phí trong thời gian lên tới 4 tháng mà không cần phải thẻ thanh toán quốc tế Visa hay Mastercard sau khi làm theo những hướng dẫn chi tiết dưới đây.

Cảm ơn trang web Groupon.com – một trang web nổi tiếng về việc chia sẻ các mã giảm giá của các nhãn hàng lớn. Vì hôm nay họ đã tung ra một chương trình khuyến mãi lớn tặng Code Apple Music 4 tháng – bạn chỉ cần tạo cho mình một tài khoản Groupon hoàn toàn miễn phí và nhận ngay Code Apple Music 4 tháng mà không mất một xu nào cả.

Các bước nhận Code miễn phí 4 tháng Apple Music

Bước 1: Truy cập vào trang web Groupon.com, đăng nhập hoặc tạo cho mình một tài khoản hoàn toàn miễn phí
Groupon.com – Sign in
Cách nhận 4 tháng nghe nhạc trị giá $59.96 trên Apple Music MIỄN PHÍ 1

Bước 2: Tiếp tục truy cập vào trang nhận Code Apple Music 4 tháng miễn phí của Groupon.com. Chọn gói Family trị giá 14,99USD để hưởng quyền lợi cao nhất nhé, sau đó nhấn Buy.

Free Four-Month Apple Music Subscription for New Subscribers
Cách nhận 4 tháng nghe nhạc trị giá $59.96 trên Apple Music MIỄN PHÍ 2

Bước 3: Groupon sẽ chuyển hướng bạn đến trang thanh toán, ở đây bạn có thể sử dụng Credit Card nếu có. Đối với bạn nào không có thể Visa, bạn chọn PayPal và click tiếp vào Continue to Paypal.

Cách nhận 4 tháng nghe nhạc trị giá $59.96 trên Apple Music MIỄN PHÍ 3

Khi thấy dòng chữ Congrats on your shiny new Groupon là bạn đã nhận thành công, bạn nhấn Go to My Groupons.

Cách nhận 4 tháng nghe nhạc trị giá $59.96 trên Apple Music MIỄN PHÍ 4

Bước 4: Bạn chọn View Voucher rồi tiếp tục chọn View Voucher lần nữa để tải về tệp PDF chứa mã Code nhé.

Cách nhận 4 tháng nghe nhạc trị giá $59.96 trên Apple Music MIỄN PHÍ 5

Mở file PDF lên bạn sẽ thấy mã Code Apple Music 4 tháng gói Family.

Cách nhận 4 tháng nghe nhạc trị giá $59.96 trên Apple Music MIỄN PHÍ 6

[AdSense-A]

Hướng dẫn kích hoạt Code Apple Music nghe nhạc 4 tháng Free

Bước 1: Code Apple Music 4 tháng này chỉ áp dụng cho tài khoản Apple US lên bạn bắt buộc phải có tài khoản ID App Store tại Mỹ hoặc chuyển tài khoản App Store của mình sang US (Hoa Kỳ).

Bước 2: Sau khi đã có tài khoản App Store Mỹ, bạn mở AppStore trên iPhone, iPad > chuyển sang Tab Updates > chọn tài khoản > Redeem Gift Card or Code rồi nhập Code Apple Music 4 tháng miễn phí đã nhận ở bước 4 phần 1 vào. Khi thấy dòng chữ You’re getting 4 months of Apple Music family membership for free > chọn Confirm là bạn đã hoàn thành xong việc kích hoạt Code Apple Music 4 tháng miễn phí rồi.

Cách nhận 4 tháng nghe nhạc trị giá $59.96 trên Apple Music MIỄN PHÍ 7

Bước 3: Mở ứng dụng Apple Music (Nhạc) trên iPhone, iPad lên và thưởng thức 50 triệu bài hát chất lượng cao của Apple Music hoàn toàn miễn phí thôi

Cách nhận 4 tháng nghe nhạc trị giá $59.96 trên Apple Music MIỄN PHÍ 8

Lưu ý:

  • Code sẽ hết hạn sau 30 ngày kể từ khi lấy code. Do đó khi lấy Code xong bạn cần nhập ngay vào ứng dụng để kích hoạt bản quyền. Bạn sẽ không bị trừ tiền hay thanh toán bất cứ khoản nào trong việc sử dụng Apple Music.
  • Sau thời gian khuyến mại bốn tháng, các gói sẽ tự động gia hạn lên 9,99$ một tháng cho tư cách thành viên cá nhân, hoặc 14,99$ cho tư cách thành viên gia đình. Nhưng do mình đăng ký không cần Paypal hay Credit Card nên bạn sẽ không bị trừ tiền đâu.
  • Nếu bạn đang sử dụng thiết bị nền tảng Android, bạn vẫn có thể tải ứng dụng Apple Music trên Google Play và sử dụng bình thường tại đây

Trên đây là bài hướng dẫn cách nhận 4 tháng nghe nhạc trị giá $59.96 trên Apple Music MIỄN PHÍ cho bạn đọc tham khảo. Thử làm ngay thôi nào!

Nguồn bài tham khảo: Techrum.vn

Related Posts