Cẩm nang chơi “Linn: Path of Orchards” – Game hại não siêu hay 2019

Nếu bạn muốn trở thành siêu cao thủ trong tựa game giải trí hot Linn: Path of Orchards thì nhất định không thể bỏ qua cẩm nang chú ý mà Game Cho iOS chia sẻ dưới đây.

Linn: Path of Orchards – tựa game hay cho iOS thể loại gỡ rối với đồ họa tuyệt đẹp của Crescent Moon Games đang rất thịnh hành trong khoảng thời gian đầu năm 2019, được xem là đối trọng của một tựa game gỡ rối khá đình đám khác – Monument Valley.

Cẩm nang chơi "Linn: Path of Orchards" - Game hại não siêu hay 2019 1

Tuy vậy, sự đơn giản mà bạn cảm nhận được qua Trailer của tựa game lại khác xa với những thách thức mà Linn: Path of Orchards mang lại. Những thao tác từ dễ đến khó đều thách thức sự tập trung và phản xạ của người chơi. Có thể nó sẽ không thỏa mãn được những ai đang tìm kiếm một tựa game thư giãn đúng nghĩa, nhưng sẽ thực sự đáng tiếc nếu bạn không thử tựa game này dù chỉ một lần.

Cẩm nang giúp bạn vô địch trong Linn: Path of Orchards

Dĩ nhiên rồi, bạn hoàn toàn không thể nào tận hưởng hết những tinh túy của tựa game với chỉ một lần chơi. Tuy nhiên, những lưu ý được tổng hợp dưới đây có thể sẽ giúp bạn tối đa hóa trải nghiệm chơi game.

Thông thạo các thao tác: Bên cạnh những thao tác cơ bản như vuốt lên để nhảy và điều hướng bằng cách vuốt trái phải, khi bay lên không trung bạn hoàn toàn có thể tiếp tục quay sang hai hướng và thực hiện những pha nhảy kép.

Có thể thực hiện lần lượt ba thao tác trên không trước khi tiếp đất: Bên cạnh việc nhảy kép, bay sang các hướng, những cú lướt trên không cũng rất hữu ích, đặc biệt khi bạn muốn lách khỏi các chướng ngại vật di chuyển với tốc độ nhanh.

Không nhất thiết phải thu thập đủ 3 ngôi sao trong một lần chơi: Cái hay của Linn: Path of Orchards chính là việc bạn hoàn toàn có thể tích lũy những ngôi sao để qua màn một cách hoàn hảo, thay vì buộc phải cố gắng trong một lần chơi. 3 lần chạy, mỗi lần 1 ngôi sao cũng sẽ giúp bạn hoàn thành màn chơi với thành tích tốt nhất.

Cẩm nang chơi "Linn: Path of Orchards" - Game hại não siêu hay 2019 2
Thực hiện những cú lướt một cách dễ dàng: Những cú lướt giải quyết được hầu hết vấn đề mà người chơi gặp phải, nhưng để thực hiện nó lại là một việc tương đối khó khăn. Một cách tối ưu để bạn có thể thao tác một cách dễ dàng đó chính bay sang một hướng là lướt về hướng ngược lại.

Restart ngay khi có “biến”: Nếu bạn rơi vào thế khó và hết cơ hội qua màn, nút restart cũng là một giải pháp giúp bạn tiết kiệm thời gian thậm chí hạn chế tối đa sự mất hứng khi chơi, đặc biệt là với những tựa game yêu cầu phản xạ này.

Không nhất thiết phải ngay lập tức có được những mảnh ghép: Đôi khi những mảnh ghép cần thu nhặt sẽ bị đặt vào những vị trí hết sức khó khăn nhưng đừng quá lo lắng vì điều đó, đơn giản là khả năng của nhân vật hiện tại chưa cho phép. Bỏ qua chúng, hoàn thành các màn chơi tiếp theo, nâng cao kĩ năng của mình rồi sau đó quay lại thu thập chúng vẫn chưa muộn.

Có một chiến lược chơi hợp lí: Bạn không thể lúc nào cũng hoàn thành màn chơi một cách hoàn hảo, nhất là với những tựa game có sự biến tấu mạnh như Linn: Path of Orchards. Việc “hy sinh” một vài lần chơi, nắm được rõ những “cạm bẫy” hoàn toàn là việc nên làm trước khi nghĩ đến việc qua màn hoàn hảo chỉ trong tích tắc.

Đừng quá vội vàng: Bạn hoàn toàn không bị áp lực về thời gian, vì vậy đừng quá vội vàng mà mắc sai lầm trong quá trình chơi.

Cẩm nang chơi "Linn: Path of Orchards" - Game hại não siêu hay 2019 3 Cẩm nang chơi "Linn: Path of Orchards" - Game hại não siêu hay 2019 4 Cẩm nang chơi "Linn: Path of Orchards" - Game hại não siêu hay 2019 5
Trên đây là những vấn đề rất đáng lưu ý dành cho những ai đã và đang có ý định trải nghiệm tựa game gỡ rối đầy màu sắc này.

Để không bị ngỡ ngàng trong thế giới đầy thách thức của Linn: Path of Orchards thì các bạn đừng bỏ qua một số mẹo chơi game trên đây nhé.

Link tải game iOS hot tại: https://itunes.apple.com/us/app/linn-path-of-orchards/id1448682612?mt=8

 

Related Posts