Crossgrams chính là một tựa game trí tuệ hack não cho iOS đang hot nhất trên Appstore tháng 12. Nó không chỉ mang đến sự thú vị mà còn là những trải nghiệm mới mẻ cho người chơi.

Có rất nhiều tựa game iOS mới được ra mắt mỗi tuần, với các chủ đề và thể loại đa dạng và khác nhau. Dù vậy, việc có thể tìm được một trò chơi ưng ý trong thế giới game phong phú hiện nay quả là điều không dễ, đặc biệt là với những thể loại kén chọn như game trí tuệ. Một vài dòng chữ “hack não” có thể đem lại sự thú vị? Crossgrams có lẽ chính là câu trả lời thỏa đáng nhất cho câu hỏi này. Là tựa game iOS mới của Nevercenter (John Plewe), Crossgrams đem lại sự mới mẻ đến thú vị, trái ngược với sự nhàm chán của những tựa game chơi chữ truyền thống.

Crossgrams tuy sở hữu cách chơi  siêu siêu đơn giản

Cách chơi của Crossgrams khá đơn giản. Bạn sẽ có nhiệm vụ giải quyết các ô chữ được cắt nhau theo hàng ngang và hàng dọc. Tất cả các chữ cái trong ô được xáo trộn một cách có hệ thống, và công việc của bạn về đơn giản chỉ là sắp xếp lại chúng. Có thể bạn sẽ dễ dàng giải quyết các màn chơi đầu chỉ với 3,4 câu đan xen, nhưng với các cấp độ cao hơn cùng sự xuất hiện hàng tá các dòng chữ vô cùng phức tạp thì mọi thứ chắc chắn sẽ khiến bạn phải suy ngẫm và xem xét rất nhiều.

Crossgrams: Tựa game trí tuệ đang hot nhất trên Appstore tháng 12 1

Cách chơi đơn giản lại chính là yếu tố chủ yếu khiến người chơi yêu thích tựa game này. Crossgrams sẽ khiến bạn liên tưởng khá nhiều đến Sudoku bởi bố cục trò chơi cũng như các mẹo giải đố được sử dụng. Bạn sẽ dễ dàng kiểm tra vị trí các chữ cái, sau đó cố định chúng để tiếp tục quá trình tìm kiếm các chữ cái còn lại. Thời gian hoàn thành các dòng chữ sẽ không bị giới hạn, nhưng đó sẽ là yếu tố đáng được lưu tâm nếu bạn muốn kết thúc màn chơi với số điểm cao.

Nhưng lại “hack não” và mang tính thách thức lớn

Bên cạnh tất cả các gói thử thách, sẽ có hệ thống câu đố hàng ngày dành cho tất cả người chơi có độ khó khác nhau và sẽ khó hơn hơn hẳn các màn chơi thông thường. Bạn cũng có thể làm mới phông nền chủ đề của trò chơi bằng 10 loại màu khác nhau qua việc bỏ ra 99cent cho nhà sản xuất. Có thể việc mở rộng những thử thách mới sẽ tiêu tốn một chút chi phí, nhưng nếu thực sự tinh ý, người chơi hoàn toàn có thể làm chủ và tiết kiệm mọi thứ qua việc giải quyết các câu đố hàng ngày mà không tốn một xu.

Crossgrams: Tựa game trí tuệ đang hot nhất trên Appstore tháng 12 2

Ở khía cạnh khác, nói về kinh doanh, có thể thấy chiến lược thu lợi của Crossgrams cũng vô cùng đặc biệt và hiệu quả. Việc có thể sở hữu miễn phí, cũng không sử dụng quảng cáo, tựa game của Nevercenter đang kiếm lời qua một hình thức khá mới mẻ.

Crossgrams: Tựa game trí tuệ đang hot nhất trên Appstore tháng 12 3 Crossgrams: Tựa game trí tuệ đang hot nhất trên Appstore tháng 12 4

Với việc sử dụng bản miễn phí, người chơi sẽ chỉ có 16 cấp độ, cùng với đó là 8 cấp độ khó hơn cho những ai đã phá đảo, còn lại các gói cấp độ cao hơn với khoảng 40 câu đố sẽ được bán dưới dạng IAP. Hiện tại có hai gói Câu đố bổ sung và Thách thức bổ sung, với mức giá lần lượt là 99 cent/gói và 1,99$/câu, ngoài ra bạn cũng hoàn toàn có thể thử nghiệm 3 cấp độ đầu mỗi gói trước khi mua nhằm tối đa hóa trải nghiệm trước khi đưa ra quyết định “duyệt chi ngân sách” cho các thách thức mới.

Crossgrams: Tựa game trí tuệ đang hot nhất trên Appstore tháng 12 5

Sự mới mẻ và hấp dẫn mà Crossgrams mang lại không phải tranh cãi, và đó cũng là lí do tại sao trò chơi này lại được yêu thích trên Appstore đến như vậy.

Yêu cầu: iOS 8.0 trở lên. iPhone 5s, iPhone 6, iPhone 6 Plus, iPhone 6s, iPhone 6s Plus, iPhone SE, iPhone 7, iPhone 7 Plus, iPhone 8, iPhone 8 Plus, iPhone X, iPhone XS, iPhone XS Max, iPhone XR, iPad Air, iPad Air Wi-Fi + Cellular, iPad mini 2, iPad mini 2 Wi-Fi + Cellular, iPad Air 2, iPad Air 2 Wi-Fi + Cellular, iPad mini 3, iPad mini 3 Wi-Fi + Cellular, iPad mini 4, iPad mini 4 Wi-Fi + Cellular, 12.9-inch iPad Pro, 12.9-inch iPad Pro Wi-Fi + Cellular, 9.7-inch iPad Pro, 9.7-inch iPad Pro Wi-Fi + Cellular, iPad (5th generation), iPad Wi-Fi + Cellular (5th generation), 12.9-inch iPad Pro (2nd generation), 12.9-inch iPad Pro Wi‑Fi + Cellular (2nd generation), 10.5-inch iPad Pro, 10.5-inch iPad Pro Wi‑Fi + Cellular, iPad (6th generation), iPad Wi-Fi + Cellular (6th generation), iPad Pro (11-inch), iPad Pro (11-inch), iPad Pro (12.9-inch) (3rd generation), iPad Pro (12.9-inch) (3rd generation), and iPod touch (6th generation).

Link tải game iOS miễn phí tại: https://itunes.apple.com/us/app/crossgrams/id1332445512?mt=8

Related Posts