Đấu Trường Chân Lý Mobile sẽ ra mắt trước ngày 31/5/2020

Đại diện của Riot Games vừa hé lộ rằng siêu phẩm Đấu Trường Chân Lý Mobile sẽ được ra mắt đến tay người chơi trước ngày 31 tháng 5 năm 2020.

Cùng với Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến, Legend of Runeterra và hàng loạt dự án game khác được Riot công bố nhân dịp sinh nhật 10 tuổi Liên Minh Huyền Thoại vào tháng 10 vừa qua, Đấu Trường Chân Lý phiên bản Mobile là dự án game được cộng đồng game thủ kỳ vọng và mong đợi hàng đầu trong chuỗi dự án game kể trên.

Thế nhưng đã 2 tháng trôi qua, ngoài một vài thông tin nhỏ giọt về LMHT: Tốc Chiến và tựa game thẻ bài Legends of Runeterra, thì Đấu Trường Chân Lý Mobile gần như không có bất kỳ động tĩnh gì khác. Điều này khiến cho người chơi cảm thấy vô cùng sốt ruột, và chỉ chờ đợi một cơ hội để được hỏi han nhóm thiết kế về thông tin của sản phẩm này một cách tường tận.

Đấu Trường Chân Lý Mobile sẽ ra mắt trước ngày 31/5/2020 1
Mới đây, trưởng nhóm thiết kế của Đấu Trường Chân Lý – Stephen “Mortdog” Mortimer, đã tổ chức một buổi stream mừng Giáng sinh trên kênh Twitch cá nhân của mình, nơi anh hóa thân thành một Ông già Noel để livestream và tổ chức một buổi tặng quà nho nhỏ cho người xem.

Hé lộ thông tin ngày Đấu Trường Chân Lý Mobile ra mắt

Trong buổi stream, đã có một tài khoản donate đặt câu hỏi về việc khi nào thì phiên bản Đấu Trường Chân Lý có thể ra mắt, vì “chúng tôi đã rất vui mừng khi thông tin về phiên bản Mobile được giới thiệu cách đây vài tháng”. Đáp lại câu hỏi đầy chân thành tha thiết của game thủ này, Mortdog đã hé lộ rằng: “Game sẽ được ra mắt trước ngày 31/5.”

Đấu Trường Chân Lý Mobile sẽ ra mắt trước ngày 31/5/2020 2
Ngoài ra, anh không tiết lộ thêm bất kỳ thông tin nào khác. Người hâm mộ cũng có thể yên tâm phần nào với câu trả lời này, dẫu vậy, chúng ta vẫn phải tự đặt câu hỏi rằng liệu quãng thời gian nửa năm có phải quá dài để chờ đợi một phiên bản “cờ nhân phẩm trên di động”? Nhiều game thủ thì cho rằng lời hứa hẹn này của Mortdog là quá muộn màng, vì chẳng ai biết trước được liệu đến tháng 5/2020 thì trào lưu game auto-battle này có còn hot nữa hay sẽ lụi tàn như nhiều thể loại game khác?

Dẫu sao thì những người yêu mến cờ nhân phẩm vẫn còn may mắn chán, bởi chí ít thì họ cũng đã nắm được phần nào lịch trình ra mắt của tựa game yêu thích, còn đối với các fan Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến – Phiên bản Mobile của LMHT, những thông tin duy nhất họ nhận được từ Riot Games là việc Tốc Chiến sẽ ra mắt vào tận… cuối năm sau, đúng là chờ game đến hoa cũng tàn mà.

Đấu Trường Chân Lý Mobile sẽ ra mắt trước ngày 31/5/2020 3
LMHT: Tốc Chiến thì nhiều khả năng phải đợi đến cuối năm 2020 mới chính thức ra mắt, vậy mới nói các fan của Đấu Trường Chân Lý Mobile vẫn còn may mắn chán.

Anh em game thủ hãy cùng chờ đọi ngày Đấu Trường Chân Lý Mobile ra mắt và đừng quên đón đọc thông tin mỗi ngày cùng chúng tôi nhé.

Related Posts