ĐTCL bản 10.23: Top 3 đội hình mạnh nhất meta để leo rank nhanh

Không biết chơi đội hình nào để leo rank nhanh chóng trong bản cập nhật 10.23 Đấu Trường Chân Lý thì anh chị em hãy tham khảo ngay 3 đội hình bên dưới đây nhé.

Đội hình Nguyệt Tộc – Sát Thủ vẫn cực mạnh

Trở nên bá đạo ở cuối phiên bản 10.22, team Nguyệt Tộc – Sát Thủ vẫn tỏ ra vô cùng mạnh mẽ ở thời điểm hiện tại dù đã bị nerf nhẹ. Người ta dần phát hiện ra rằng Diana là chủ lực cực kì “ung thư” khi lên được 4 sao bởi quân cờ này có sát thương khủng khiếp nhờ chất tướng Sát Thủ lại còn cực kì lì lợm với lượng khiên quá lớn từ kỹ năng. Quân cờ này hoàn toàn có thể một mình hạ gục 4-5 unit phía đối phương mà vẫn sống khỏe.

ĐTCL bản 10.23: Top 3 đội hình mạnh nhất meta để leo rank nhanh 1
Một thay đổi đáng chú ý ở bản 10.23 của đội hình này đó là hướng tới giai đoạn cuối trận với mốc 4 Mê Hoặc để đảm bảo sự an toàn cho dàn Sát Thủ. Nên nhớ rằng meta hiện giờ rất đa dạng, chủ lực cận chiến hay tầm xa đều có thể tỏa sáng, vì vậy hiệu ứng giảm 80% sát thương của 4 Mê Hoặc là cực kì quan trọng. Đó còn chưa kể những vị tướng như Lux, Ezreal hay Morgana đều là những quân cờ mạnh và có nhiều hiệu ứng bá đạo ở cuối trận.

ĐTCL bản 10.23: Top 3 đội hình mạnh nhất meta để leo rank nhanh 2
Đội hình Nguyệt Tộc – Sát Thủ cơ bản với Tinh Anh Diana

Đội hình Song Đấu sức mạnh ổn định ở meta 10.23 ĐTCL

Song Đấu có lẽ là đội hình sở hữu sức mạnh ổn định nhất từ đầu mùa 4 tới giờ khi luôn nằm trong top đầu của meta Đấu Trường Chân Lý. Và ở bản 10.23, Song Đấu không hề bị nerf chút nào, thậm chí còn được nâng cấp sức mạnh khi Xin Zhao được làm lại theo chiều hướng tích cực. Theo những cao thủ đã thử nghiệm thì Xin Zhao chỉ cần Huyết Kiếm thôi là có thể gây được sát thương lớn và hồi phục tốt bởi kỹ năng Bán Nguyệt Thương có áp dụng cả hiệu ứng hút máu.

ĐTCL bản 10.23: Top 3 đội hình mạnh nhất meta để leo rank nhanh 3
Điều này khiến cho đội hình Song Đấu có nhiều lối xây dựng đội hình hơn thay vì dựa hoàn toàn vào Kalista ở giai đoạn giữa trận. Đương nhiên là để chơi xoay quanh Xin Zhao, bạn sẽ phải dừng ở mức cấp độ 6-7 lâu hơn bình thường một chút để tìm cách nâng quân cờ này lên 3 sao. Đổi lại thì ngưỡng sức mạnh cuối trận với Lee Sin và Yone tới chậm hơn tương đối.

ĐTCL bản 10.23: Top 3 đội hình mạnh nhất meta để leo rank nhanh 4
Đội hình Song Đấu “mới” với Xin Zhao chủ lực

Cuồng Giáo – Đội hình mạnh nhất game

Quả thật với việc buff cho Galio khả năng kháng toàn bộ hiệu ứng khống chế trong vòng 8s sau khi được triệu hồi, Cuồng Giáo đã nhanh chóng trở thành một trong những đội hình mạnh nhất game. Kể cả khi chỉ số cơ bản của Galio bị nerf nhưng unit này vẫn có sức mạnh quá khủng khiếp xuyên suốt mọi giai đoạn của trận đấu. Với hiệu ứng mới kể trên, Cuồng Giáo giờ đây còn được coi là khắc chế của những đội hình lấy khống chế làm sức mạnh, điển hình là Nami chủ lực.

ĐTCL bản 10.23: Top 3 đội hình mạnh nhất meta để leo rank nhanh 5
Một trong những điểm mạnh của Cuồng Giáo đó là có nhiều tướng chủ lực có thể tỏa sáng, giúp cho game thủ thích nghi tốt với những trận đấu cụ thể. Nếu bạn nhận được nhiều Kiếm B.F, Jhin là chủ lực mà bạn nên tin tưởng, trong trường hợp đánh quái rơi ra những item gia tăng SMPT, Evelynn hay thậm chí là Twisted Fate cũng có thể tỏa sáng. Tóm lại thì game thủ cần phải chọn đúng chủ lực dựa theo trang bị để bù lại điểm yếu không có hệ hỗ trợ sát thương.

Trên đây là 3 đội hình mạnh nhất giúp bạn leo rank nhanh nhất ở Đấu Trường Chân Lý bản cập nhật 10.23. Chơi thử xem thế nào nhé!

Related Posts