ĐTCL Mùa 3: Top 4 đội hình mạnh nhất để bạn làm quen dễ dàng

Chúng tôi xin gợi ý một số đội hình mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý đầu Mùa 3 để người chơi có thể làm quen dần và leo rank dễ dàng hơn.

Sức hấp dẫn của Đấu Trường Chân Lý Mùa 3 đã cuốn hút rất nhiều game thủ Việt không quản ping cao “vượt biển” tìm đến những trải nghiệm đầu tiên của mùa giải mới này tại máy chủ thử nghiệm PBE.

ĐTCL Mùa 3: Top 4 đội hình mạnh nhất để bạn làm quen dễ dàng 1
Mùa 3 Đấu Trường Chân Lý với rất nhiều cơ chế mới lạ đã cập bến tại máy chủ thử nghiệm đã thu hút rất nhiều người chơi tìm đến.

Và với hàng loạt tướng, kỹ năng, hệ, tộc mới lạ của mùa giải mới này, chắc chắn sẽ tốn rất nhiều thời gian để người chơi tìm ra được những đội hình mạnh để lọt vào top cao. Vì thế,  hãy tham khảo ngay một số đội hình mạnh để bạn tránh bỡ ngỡ trong quá trình làm quen với mùa 3 sau đây nhé.

(6) Sorcerer kết hợp dùng nhiều tướng gây sát thương khác

Tương tự như hệ Phù Thủy của Đấu Trường Chân Lý mùa 1, khi kích hoạt đủ (6) Sorcerer, bạn sẽ nhận được 100% sức mạnh phép thuật cho toàn bộ tướng trong đội hình. Mặc dù không sở hữu tướng 5 vàng nào thuộc hệ này nhưng đội hình này có thể kết hợp với rất nhiều tướng gây sát thương phép vô cùng mạnh như Miss Fortune và Aurelion Sol.

ĐTCL Mùa 3: Top 4 đội hình mạnh nhất để bạn làm quen dễ dàng 2

Trước thời điểm đạt cấp độ 8 và sở hữu 2 vị tướng gây sát thương phép tốt nhất để kết hợp với đội hình này là Miss Fortune và Aurelion Sol thì bộ 3 Mech-Pilot với Rumble, Annie và Fizz sẽ giúp bạn vượt qua được giai đoạn đầu trận với Robot Garen siêu to khổng lồ.

Đội hình (6) Rebel tương đối mạnh ở ĐTCL đầu Mùa 3

ĐTCL Mùa 3: Top 4 đội hình mạnh nhất để bạn làm quen dễ dàng 3
Trước hết, giải thích sơ qua cơ chế của tộc Rebel – một tộc hoàn toàn mới của mùa 3 Đấu Trường Chân Lý. Khi khởi đầu trận đấu, bạn sẽ nhận được một lượng giáp và sát thương cộng thêm với mỗi tướng Rebel đứng bên cạnh. Vì thế, việc sắp xếp đội hình sát nhau như trên là rất quan trọng, và vị tướng gánh team chủ lực sẽ đứng ở giữa đội hình là Aurelion Sol.

Vì điểm yếu của đội hình là rất thiếu khống chế, vì thế hãy cố biến Aurelion Sol thành một Demolitionist và kết hợp cùng với Gangplank để choáng diện rộng mỗi khi sử dụng kỹ năng.

(6) Chrono và Jhin mạnh trong mùa 3 Vô Hạn Thiên Hà

ĐTCL Mùa 3: Top 4 đội hình mạnh nhất để bạn làm quen dễ dàng 4
Jhin là một tướng AD carry có sát thương cực lỗi tại mùa 3 Vô Hạn Thiên Hà. Tuy nhiên thì khi bạn muốn build xoay quanh Jhin, bạn sẽ sử dụng Chrono thay vì tộc chính của Jhin là Dark Star. Bởi kỹ năng của Jhin tương tác quá tốt với lượng tốc độ đánh cung cấp liên tục mỗi 4 giây của Chrono.

Đương nhiên, vì đây khá giống với dạng đội hình “đội quân một người” cho nên, hãy bảo vệ Jhin khỏi các tướng Infiltrator (Sát Thủ) hoặc những cú kéo chí mạng từ Blitzcrank team địch.

Đội hình (4) Đấu Sĩ Jinx tương đối bá đạo

ĐTCL Mùa 3: Top 4 đội hình mạnh nhất để bạn làm quen dễ dàng 5
Có thể khi nhìn vào đội hình này, bạn sẽ thấy rất quen thuộc nếu so sánh với một đội hình build xoay quanh Jinx ở mùa 1 Đấu Trường Chân Lý. Jinx trở lại mùa 3 và tiếp tục trở thành một trong những AD carry hàng đầu nhờ nội tại Hưng Phấn của mình và với hệ Blaster như một phiên bản nâng cấp của Xạ Thủ so với mùa 1.

Tất cả vẫn đang trong quá trình thử nghiệm và chắc chắn sẽ có nhiều thay đổi để cân bằng lại sức mạnh của những tộc/hệ, những đội hình đang quá bá đạo này.

Hy vọng với thông tin về các đội hình được đánh giá là mạnh và ưu thế nhất trên đây sẽ giúp bạn trải nghiệm Đấu Trường Chân Lý đầu mùa 3 dễ dàng hơn nhiều. Chúc may mắn nha.

Related Posts