ĐTCL: Top 3 lá vàng bá đạo nhất giúp bạn thắng ở đầu trận

Để có thể thắng nhanh chóng ở giai đoạn đầu trận của Đấu Trường Chân Lý, bạn nên sử dụng các lá vàng mà chúng tôi giới thiệu bên dưới đây.

Garen – Unit tuyến đầu cực kỳ mạnh

Có thể nói Garen là một vị tướng đầu trận hoàn hảo trong Đấu Trường Chân Lý khi sở hữu bộ tộc – hệ và kỹ năng cực kỳ mạnh. Với tộc Chiến Tướng, bản thân Garen đã sở hữu lượng máu và sát thương kỹ năng lớn. Độ “trâu bò” của Garen còn được bổ sung bằng hệ Tiên Phong với lượng giáp và kháng phép cộng thêm không hề nhỏ. Nếu game thủ có thể nâng Garen lên được 2 sao sớm, quân cờ này sẽ gồng gánh cả đội hình tới giai đoạn giữa trận.

ĐTCL: Top 3 lá vàng bá đạo nhất giúp bạn thắng ở đầu trận 1

Một trong những mẹo sử dụng Garen từ cao thủ đó là bạn nên để unit này đứng một mình ở tuyến đầu. Điều này sẽ giúp Garen gây ra lượng sát thương tối đa khi sử dụng kỹ năng Phán Quyết. Bạn có thể yên tâm là với chất tướng “trâu bò” của mình, Garen sẽ sống khỏe dù chỉ đứng một mình ở tuyến trước. Bạn cũng có thể áp dụng điều này để đưa thêm những unit gây sát thương ở tuyến sau vào đội hình của mình.

Tristana – Chủ lực ở giai đoạn đầu ĐTCL

Điều khiến Tristana trở nên bá đạo ở đầu trận nằm việc cô nàng sở hữu bộ tộc – hệ gây sát thương quá khủng khiếp. Nếu bạn sở hữu Tristana ở dạng Tinh Anh Long Tộc, quân cờ này có thể thổi bay team địch một cách cực kỳ dễ dàng. Với lượng tốc độ đánh cao từ kỹ năng, Tristana sẽ kích hoạt hiệu ứng của Long Tộc rất nhiều lần và đảm bảo đội hình sẽ không bao giờ thiếu sát thương. Với dạng Tinh Anh Thiện Xạ, Tristana cũng gây ra sát thương tương đối ổn lên tuyến sau của đối thủ.

ĐTCL: Top 3 lá vàng bá đạo nhất giúp bạn thắng ở đầu trận 2

Hơn nữa, Tristana là tướng hoàn hảo trong việc cầm hộ trang bị cho chủ lực. Game thủ có thể ghép những item gây sát thương mạnh như Vô Cực Kiếm, Gươm Tử Thần, Cung Xanh… cho Tristana từ sớm mà không sợ bị lỗ. Vì vậy bên cạnh hiệu ứng Long Tộc, những đòn đánh tay của Tristana ở đầu trận cũng vô cùng chất lượng. Tristana chính là một chủ lực hoàn hảo ở giai đoạn đầu trận mà game thủ nên ưu tiên sở hữu.

Fiora với khả năng làm choáng mạnh mẽ ở đầu trận

Vũ khí mạnh nhất của Fiora ở giai đoạn đầu trận chính là khả năng làm choáng vô cùng khó chịu. Hơn nữa trong thời gian vận chiêu Phản Đòn, Fiora sẽ trở nên miễn nhiễm sát thương và khiến đối thủ gặp nhiều khó khăn để tiêu diệt nhanh chóng unit này. Sự khó chịu đó còn được đẩy lên đỉnh điểm nếu Fiora ở dạng Tinh Anh Khai Sáng và dùng chiêu thức liên tục. Chỉ với một chiếc Áo Choàng Lửa, Fiora có thể đảm nhận vai trò tanker vô cùng tốt ở đầu trận.

Đấu Trường Chân Lý: Top 3 unit 1 vàng bá đạo nhất ở đầu trận giúp game thủ lấy chuỗi thắng dễ dàng – Ảnh 3.
Fiora sở hữu khả năng miễn nhiễm sát thương, làm choáng vô cùng khó chịu ở đầu trận.

ĐTCL: Top 3 lá vàng bá đạo nhất giúp bạn thắng ở đầu trận 3

Mặc dù mạnh mẽ như vậy nhưng Fiora lại không tương tác quá tốt với những trang bị khác ngoài Áo Choàng Lửa. Điều này khiến cho việc dồn trang bị và đẩy Fiora lên làm chủ lực từ sớm là điều không nên làm. Vì vậy quân cờ này sẽ yếu hơn một chút so với Garen và Tristana về khả năng cầm hộ trang bị cho chủ lực. Tuy nhiên đây vẫn là unit hàng trước đáng tin cậy mà game thủ nên mua ở giai đoạn đầu trận, khi chưa xác định được đội hình.

Dùng thử 3 unit bá đạo nhất Đấu Trường Chân Lý sẽ giúp bạn thắng ở đầu trận mà chúng tôi gới thiệu trên đây nhé.

Related Posts