Giới thiệu 10 truyện sắc hiệp full hay nhất nên đọc năm 2019

Nếu bạn đang tìm cho mình một vài truyện sắc hiệp full hay nhất năm 2019 để đọc giải trí giải tỏa stress thì hãy tham khảo ngay bài viết sau đây nhé.

Phong Thần

Có thể xem Phong Thần là bộ truyện sắc dành cho người trên 18+ hay nhất nên ai dưới độ tuổi này thì hãy cân nhắc thật kỹ nhé.

Giới thiệu 10 truyện sắc hiệp full hay nhất nên đọc năm 2019 1

Cường giả khắp thiên hạ ai ai cũng đều trải qua một quá trình tu luyện gian nan, thử thách. Cuối cùng mới có thể vững mạnh như ngày hôm nay. Giữa thế gian ai ai cũng mong trở thành kẻ đứng đầu, cuộc chiến khốc liệt là không thể tránh khỏi.

Long Thắng Thiên lại không phải người ở đây, hắn trước một phút, sau một phút đã xuyên đến thế giới này. Nơi hắn không hề rõ lại chẳng thể nắm bắt được điều gì, chống chọi trước số mệnh vốn đã khó nay lại càng khó hơn.

Thế nhưng Long Thắng Thiên lại là kẻ nhanh trí, hắn mau chóng dùng tai năng của mình để từng bước khẳng định vị trí độc tôn. Lại may mắn tìm được người trong lòng, triền miên một đời không dứt.

Cuối cùng, một tay ôm mỹ nhân trong niềm hạnh phúc phiêu diêu tự tại, một tay lại nắm vững vị trí phong thần. Quả thật đã là một đời mĩ mãn…

Nghịch Thế Vũ Thần

Bạn có biết Nghịch Thế Vũ Thần đứng trong số những truyen sac hiep nang hay nhất năm nay không?

Giới thiệu 10 truyện sắc hiệp full hay nhất nên đọc năm 2019 2

“Hắn từ khi sinh ra đã mang trong mình dòng huyết mạch cao quý, nhưng số kiếp lại chẳng được suôn sẻ khi mọi tai ương vẫn không ngừng ập đến. Hắn 8 tuổi bị mất hết ký ức, suốt những năm tháng sau này lại luôn vấp phải những thất bại ê chề.

Hắn không cam tâm trước số mệnh, nếu như mọi thứ đều phải theo tuần tự mà bắt đầu thì bản thân hắn lại không thể tự tại với chính mình. Nhưng hắn cũng không thể để mặc bản thân trở nên xấu đi, từng chút trở nên kém cỏi.

Một tay chém ngang vũ bão, hắn nhất định phải chạm đến thương khung. Quy cũ đặt ra hắn không thể tuân theo từng bước một. Hắn muốn một lần phá vỡ mọi thứ để có thể tìm ra chính mình. Sau cùng có thể đảo phá thiên hạ, trở thành kẻ sĩ uy danh.

Kẻ sĩ một bên công danh đủ đầy, một bên hạnh phúc với người thương. Hắn sẽ giành lấy cả hai, chẳng thể để bên nào thiếu soát. Vì hắn muốn thật lòng với chính mình”.

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/nghich-the-vu-than/

Đại Hiệp Hồn

Đọc tiểu thuyết 18 + của Hoa Gian Lãng Tử là không dứt ra được bởi câu chuyện, chi tiết quá hấp dẫn, lôi cuốn.

Giới thiệu 10 truyện sắc hiệp full hay nhất nên đọc năm 2019 3

Nam nhân phong lưu đa tình, nữ tử lại đắm say không dứt. Hoa Vân Long hắn quả thật rất tài giỏi rồi. Thật, chỉ tiếc không thể dành cho hắn hai chữ “tình thánh”, đi đến đâu nữ tử đều không chủ động mà ngã vào vòng tay.

Một mặt trăng hoa, lãng tử nhưng trên vai Hoa Vân Long ấy lại là cả trọng trách của thiên hạ. Hắn tài giỏi, nhanh nhẹn lại mưu trí vốn dự định sẽ trở thành cường giả đứng đầu. Thế nhưng tương lai vẫn chỉ là một dấu chấm hỏi lớn, dù tìm bằng cách nào vẫn khó mà đưa ra câu trả lời chính xác nhất.

Hoa Vân Long hắn một đời phong lưu, tuấn kiệt. Ong bướm vây quanh có khi nào là vơi bớt? Nhưng hắn cũng đã dần mất đi cái dư vị thích thú của bướm ong, bởi kẻ sĩ có ai là không nghĩ đến công danh?

Hắn một tay che trời, một tay nắm giữ khát vọng trở thành kẻ lưu danh thiên hạ. Người tốt ư? Hai chữ này hắn không dám nhận. Chỉ là hắn đang làm tròn trách nhiệm của bản thân mình.

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/dai-hiep-hon-dich-/

Hắc Vũ Chi Lâm

Nhiều năm về trước, dò dẫm trong bóng đêm là một thiếu niên sức lực không còn. Quần áo tưởng chừng như vừa bị xâu xé, một bên tay lại thiếu mất vài phần nguyên khí. Bóng đêm mờ mịt, ảo ảnh không rõ đầu rõ đuôi. Chỉ biết trời đêm là khi vạn vật bóng đêm hoạt động.

Giới thiệu 10 truyện sắc hiệp full hay nhất nên đọc năm 2019 4

Đứng giữa nguy cơ hiểm hách, thiếu niên ấy đã chẳng còn sức chống cự nữa rồi. Đành thôi, phó mặc cho số phận. Nhưng nghịch cảnh dường như vẫn lóe lên chút thương cảm cuối cùng khi thiếu niên ấy lại được cứu giúp.

Một lần như sống lại từ cõi mộng, phận số đã dường như đổi thay. Thiếu niên ấy muốn đền trả ơn tương trợ, lại hi vọng có thể trả được ân oán năm nào.

Chẳng biết thời thế sẽ xoay vần ra sao, chỉ biết hiện tại khó khăn sẽ là bức tường thành trước mắt. Vượt qua bức tường này sẽ đến bức tường khác, chẳng biết đến khi nào mới xong. Thế nhưng bỏ cuộc là điều chỉ riêng kẻ hèn nhát mới làm. Còn với hắn, hèn nhát sẽ luôn là con dao chí mạng nhất. Mà hắn lại không muốn mình rơi vào cảnh như thế…

Đọc ngay: https://congtruyen.org/truyen/hac-vu-chi-lam/

Hồng Hoang Liệt Diễm Chi Thần

Thiên hạ một nửa đã biến chuyển hơn thật nhiều. Bao năm qua, mọi thứ đã chẳng còn nguyên sơ như trước nữa. Kẻ sĩ nay cũng đã nhiều hơn mà khó khăn lại tăng lên gấp bội. Vậy mà hắn, đã để mặc thế gian nghìn năm qua mà chìm trong giấc ngủ im lìm của riêng hắn.

Giới thiệu 10 truyện sắc hiệp full hay nhất nên đọc năm 2019 5

Hóa ra thời thế đã xoay vần đến nhường này, càn khôn cũng không ngừng mà lay động. Hắn đã bỏ lỡ thật nhiều điều như thế, bây giờ muốn nắm lại mọi điều liệu được không?

Nghìn năm ngủ say muốn hòa nhập lại cũng sẽ là thử thách. Mở đầu mọi chuyện vẫn luôn là gian nan. Thế nhưng sau gian nan mới thực sự là hạnh phúc…

Ngạo Thế Đan Thần

Giới thiệu 10 truyện sắc hiệp full hay nhất nên đọc năm 2019 6

Truyện sắc nặng hay nhất của năm dưới bàn tay Tịch Tiểu Tặc kể về trưởng tôn tử của Trầm gia tộc, Trầm Trường. Hắn ta năm nay 16 tuổi, một con người cường tráng và thâm thúy. Vì không có linh mạch để trở thành một võ giả lợi hại, hắn ta đã cố gắng gấp bội lần người khác.

Bằng cách rèn luyện thân thể, huấn luyện bí mật, giao tranh với thú dữ, hắn đã trở nên cường giả và lớn mạnh hơn so với bạn cùng trang lứa.

Trên quãng đường luyện võ, hắn gặp Thần nữ và Ma nữ, những người sau này trở thành kiều thê của Trầm Tường. Nhờ sự hội ngộ với các nàng, hắn có được Âm Dương Thần Mạch, Nghịch Thiên Thần mạch, tu luyện được võ công thần bí, học được đan thuật siêu việt. Trầm Tường hắn đã trở thành một võ đạo siêu đỉnh. Cuộc đời của hắn trở nên tự do và phóng khoáng. Lúc đói thì ăn đan dược, lúc chán thì trêu chọc những người đến xin đan dược, lúc mệt mỏi đã có kiều thê chăm sóc.

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/ngao-the-dan-than/

12 Nữ Thần

Nhắc đến truyện sắc hay không thể thiếu cái tên 12 Nữ thần kể vềcuộc đời của một ông già xuyên không vào thế giới và có cuộc gặp gỡ với 12 nữ thần sẽ được miêu tả như thế nào?

Giới thiệu 10 truyện sắc hiệp full hay nhất nên đọc năm 2019 7

Dương, kiếp này hay kiếp trước cũng chỉ có một cái tên này. Một lần hắn đang ở trong nhà, xem phim JAV và quay tay. Do không nghe thấy tiếng máy bay đang dần đâm vào nhà mình, hắn chết và linh hồn nhập vào một thiếu niên phế vật đang bị người ta đánh đập.

Dương được đưa vào trường học nữ thần, nơi đây diễn ra hành trình trưởng thành và duyên phận của hắn. Trải qua những trận so tài, những trận đại chiến, Dương chiến đấu để trở nên phi thường.

Minh Nguyệt – tiểu hồ ly, Lung Linh công chúa, Vy Ái, Thiên Ý,… 12 nữ thần trong cuộc đời của Dương. Gặp cô nào, hắn ta cũng chiếm đoạt và sở hữu. Một kiếm hiệp đào hoa và hấp dẫn.

Dục Uyển

Mời bạn đọc đến với thế giới của hồ ly tinh và yêu quái thông qua tác phẩm Dục Uyển đậm chất sắc.

Giới thiệu 10 truyện sắc hiệp full hay nhất nên đọc năm 2019 8

Ai là người trong giới yêu quái khiến người ta chán ghét nhất? Ai là đối tượng khiến nam nhân cứ say đắm mà nữ nhân thì căm hận khôn cùng? Đó chính là hồ ly tinh.

Nhắc đến hồ ly Bạch Thiện, người ta nghĩ ngay đến sự xinh đẹp và quyến rũ nhất, hấp dẫn và dâm đãng nhất. Là một đại mỹ nhân của hồ yêu, vẻ đẹp của Bạch Thiện khiến mọi đàn ông đều phải gục ngã. Khuôn mặt ngây thơ, thân hình quyến rũ, ngay lần đầu tiên gặp là muốn được bảo vệ, muốn được ôm ấp trong lòng. Không khó để nàng ta quyến rũ đàn ông nàng muốn. Bằng mùi hương mê người, bằng sự dịu dàng và cuồng nhiệt, nàng ta khiến nam nhân không thể kiềm chế được mong ước hoan ái. Bất kỳ ai đã ân ái với Bạch Thiện đều không hứng thú với nữ nhân khác.

Có rất nhiều nam nhân đến với nàng, nhưng chỉ có Yêu Vương mới được người kiêu ngạo như nàng để vào mắt. Vậy liệu nàng có quyến rũ được người đứng đầu Hồ yêu không? Hắn ta và nàng liệu có thành đôi không?

Link đọc ngay: https://congtruyen.org/truyen/duc-uyen/

Huyết Long Công Tử

Giới thiệu 10 truyện sắc hiệp full hay nhất nên đọc năm 2019 9

Nam chính trong truyện ngôn tình sắc hiệp này là Long Phong – người mang ký ức của kiếp trước để sống lại. Thế giới mà hắn ta sống là thế giới có ma pháp và võ đạo, có nhân tộc, long tộc và ma tộc. Trên quãng đường trở thành cường giả, tình bạn, tình yêu, tình thầy trò liệu có tồn tại và vững bền? Tình yêu với người con gái khác chủng tộc liệu có kết quả tốt đẹp? Mối thù truyền kiếp liệu có được xóa bỏ? Hắn sẽ làm thế nào để đứng trên đỉnh phong? Những thứ quan trọng liệu có được bảo vệ?

Link đọc ngay: https://congtruyen.org/truyen/huyet-long-cong-tu/

Liệp Diễm Giang Hồ Mộng

Truyện sắc nặng đã full hay nhất năm 2019 Liệp Diễm Giang Hồ kể về anh chàng Hoàng Hy Bình và con đường sắc hiệp của anh.

Giới thiệu 10 truyện sắc hiệp full hay nhất nên đọc năm 2019 10

Từ một con người hay đánh nhau, kỳ ngộ đã khiến anh ta có sức mạnh mà đôc bất xâm, người bất bại. Trong người anh có linh khí của Mãng xà ngàn năm và máu của Hổ thần, biến anh ta trở nên cường giả và bắt đầu phiêu lưu chốn giang hồ.

Vốn là một dâm tặc, công với sức mạnh mê người, đội ngũ lão bà của hắn càng trở nên dài dằng dặc trong suốt chuyến đi. Hành trình của chàng hiệp sỹ càng trở nên hứng thú hơn với những đam mê, hoan ái với kiều thê của mình.

Link đọc ngay: https://congtruyen.org/truyen/liep-diem-giang-ho-mong/

Trên đây là 10 truyện sắc hiệp full hay nhất mà bạn nên đọc trong năm 2019. Trải nghiệm sau đó cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn như thế nào nhé.

Nguồn bài tham khảo: mstory.vn

Related Posts