Giới thiệu 2 app đọc truyện tranh miễn phí tốt nhất cho điện thoại

Chúng mình xin được giới thiệu với bạn đọc 2 app đọc truyện tranh miễn phí, chất lượng tốt nhất, đa dạng truyện, kho truyện được cập nhật liên tục mỗi ngày…..

MangaToon

MangaToon là app đọc truyện tranh (manhwa, manga và manhua) miễn phí trên điện thoại. Tất cả các truyện đều là truyện tranh màu. Hàng ngàn đầu truyện với nhiều thể loại như tổng tài, tình yêu, trường học, hài hước, xuyên không, viễn tưởng, đam mỹ, bách hợp…đang và sẽ được cập nhật liên tục trên mangatoon.

Giới thiệu 2 app đọc truyện tranh miễn phí tốt nhất cho điện thoại 1

– MangaToon là ứng dụng làm truyện bản quyền: MangaToon luôn tôn trọng quyền tác giả, vì vậy tất cả các truyện tranh trên MangaToon đều đã được mua bản quyền đầy đủ, với chất lượng hình ảnh luôn đảm bảo ở mức sắc nét nhất cùng bản dịch được đầu tư bài bản, dễ hiểu, cấu hình app đẹp, dễ sử dụng…

– Cập nhật chap mới liên tục: MangaToon đã mua bản quyền của hàng ngàn bộ manhua và liên tục ra chap mới trong tất cả các ngày trong tuần, trong đó một số truyện còn được cập nhật hằng ngày, một tuần 7 chap.

– Cho ra truyện mới hàng tuần: Các truyện mới được update liên tục và đều đặn mỗi tuần. Hãy bấm theo dõi truyện để không bỏ lỡ lịch cập nhật của truyện. Một số truyện cần trả phí, nhưng phần lớn là các truyện miễn phí.

– Hỗ trợ đọc truyện offline: Bạn có thể download các truyện yêu thích và xem ngoại tuyến mà không cần đến mạng.

– Nhiều chức năng và trải nghiệm: Hỗ trợ tốt nhất cho người dùng khi đọc truyện bằng App trên điện thoại. Cùng trải nghiệm liên tục các chức năng mới, như tự động vuốt xuống và đọc liên tục các chap mà không cần dùng tay bấm chuyển chap.
Giới thiệu 2 app đọc truyện tranh miễn phí tốt nhất cho điện thoại 2
– Ngoài ra, không chỉ đọc truyện, bạn còn có thể tự sáng tác Tiểu thuyết hoặc Truyện tranh và gửi về cho chúng tôi và hàng triệu người dùng khác sẽ tiếp cận được tác phẩm của bạn. MangaToon luôn hoan nghênh các tác giả và sẽ tạo điều kiện tốt nhất để các bạn thỏa sức sáng tạo, là một nền tảng hoàn toàn mới và vô cùng hấp dẫn. Các Tiểu thuyết xuất sắc nhất sẽ có cơ hội chuyển thể thành truyện tranh.

Lưu ý: Nếu bạn muốn đọc truyện bằng ngôn ngữ khác, hãy vào phần cài đặt để chọn sang Tiếng Anh, Tiếng Trung, Tiếng Indonesia, Tiếng Tây Ban Nha, Tiếng Bồ Đào Nha… Một số chap có thể phải trả phí, nhưng đa số là miễn phí.

Link tải Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=mobi.mangatoon.comics.aphone&hl=vi&gl=US

Link tải iOS: https://apps.apple.com/us/app/mangatoon-comics-updated-daily/id1385287093

Manga Mew

Ngoài MangaToon, bạn có thể tham khảo thêm app đọc truyện tranh miễn phí Manga Mew. Không kém MangaTool, truyện trên đây cũng rất phong phú đủ mọi thể loại: Romance, Shoujo, Fantasy, Action, Sci-fi, Harem, Mature, Yuri, Doujinshi, Adventure, Drama….được update liên tục, mang đến cho độc giả những trải nghiệm thú vị nhất.

Giới thiệu 2 app đọc truyện tranh miễn phí tốt nhất cho điện thoại 3

Ngoài các tính năng của một ứng dụng đọc truyện tranh trên điện thoại thì Manga Mew còn hỗ trợ thêm tính năng tải truyện đọc offline.

Giới thiệu 2 app đọc truyện tranh miễn phí tốt nhất cho điện thoại 4

Link tải iOS: https://apps.apple.com/us/app/manga-mew-amazing-reader/id1287944984

Link tải file APK tại: https://app.mangamew.com/

Mong rằng qua bài viết trên đây bạn có thể tìm thấy một app đọc truyện tranh miễn phí, chất lượng tốt cho chính mình.

Related Posts