Hướng dẫn tải Call of Duty Mobile cho iOS, Android không cần fake IP

Game Cho iOS sẽ hướng dẫn các bạn cách cách tải game Call of Duty Mobile cho iOS và Android mà không cần fake IP về chơi thoải mái nhé.

Call of Duty Mobile ra mắt đã nhận được rất nhiều sự ngóng chờ của cộng đồng người game thủ.

Hướng dẫn tải Call of Duty Mobile cho iOS, Android không cần fake IP 1

Hiện tại thì tựa game này đã có mặt trên khá nhiều thị trường trên thế giới nhưng trong đó chưa có Việt Nam, vậy cần phải làm gì để game thủ để có tải về tựa game bắn súng cực hot này về điện thoại?

Các bước tải Call of Duty Mobile cho iOS, Android

Dưới đây là bài hướng dẫn để người chơi có thể tải được Call of Duty Mobile trên Android và iOS một cách đơn giản về dễ dàng nhất. Và bạn cũng không cần phải fake ip mới có thể chơi được game.

Bước 1

Truy cập vào đường link Tap.io tại đây 

Hướng dẫn tải Call of Duty Mobile cho iOS, Android không cần fake IP 2

Bước 2

Nhấn vào nút Install để có thể cài đặt trên những thiết bị Android, trang này sẽ hiện lên thông báo yêu cầu người chơi cài đặt TapTap, cứ đồng ý và nhấn tải áp về bình thường. Sau khi hoàn thành thì người chơi mở app TapTap lên và làm theo những hướng dẫn sẵn có để có thể tải game về và cài đặt vào máy.

Sau khi cài đặt thì người chơi chỉ cần mở game và vào chơi bình thường, không cần phải qua những bước fake ip kì công nào cả.

Hướng dẫn tải Call of Duty Mobile cho iOS, Android không cần fake IP 4

Còn những ai đang chơi game trên những thiết bị iOS thì có thể truy cập vào đường link tại đây để có thể tải game (yêu cầu phải sử dụng Apple Đài Loan mới có thể tải về).

Mời các bạn làm theo hướng dẫn cách tải Call of Duty Mobile cho iOS và Android không cần fake IP mà chúng tôi đã giới thiệu trên đây. Chúc thành công!

Related Posts