[Kiếm Đạo Phong Vân] Tổng hợp các cách tăng lực chiến nhanh nhất

Tổng hợp tất tần tật những việc có thể làm trong Kiếm Đạo Phong Vân để có thể tăng nhanh lực chiến. Bạn đọc cùng Game cho iOS tham khảo qua nội dung dưới đây nhé:

Lực chiến, tin rằng đây là vấn đề mà mọi người quan tâm nhất, vậy thì kết cấu của lực chiến gồm những gì, và làm sao đạt được lực chiến tốt nhất trong lv hiện tại.

1、Trang bị:

Tăng lực chiến khá trực quan, trang bị chia thành đầu khôi, y phục, quần, oản, giày, vũ khí, dây, hộ phù, vòng, nhẫn, thủ hộ. Trong đó thủ hộ Tiểu Tiên Nữ, mang theo sẽ tăng 20% thuộc tính miễn thương, là vật phẩm tốt phải có khi PK trong game iOS mới ra Kiếm Đạo Phong Vân.

2、Cường hóa:

Cường hóa trang bị có thể nhận thuộc tính cộng thêm khá cao, chỉ cần hao Đồng, trang bị khác nhau thì lv giới hạn cường hóa của nó cũng khác nhau. Lv cường hóa sẽ truyền thừa toàn bộ lên trang bị cùng bộ vị khi đổi trang bị, kiến nghị cố gắng cường hóa toàn  bộ trang bị trên người đến giới hạn, nếu gặp tình trạng không đủ Đồng thì kiến nghị ưu tiên cường hóa tăng công kích, kế đến là phòng thủ.3、Phù văn:

Khi người chơi game mobile Kiếm Đạo Phong Vân hoàn thành nhiệm vụ chính tuyến lv65 sẽ mở, vượt ải tầng chỉ định Tháp Tru Tiên có thể thêm lỗ khảm phù văn và mở khóa loại phù văn mới, còn Tinh Hoa Phù có thể dùng để tăng lv phù văn, tăng lv cũng chính là tăng thuộc tính phù văn, phù văn đỏ là tốt nhất.

4、Sủng vật:

Sủng vật chia thành 3 mảng bồi dưỡng, 1 là lv sủng vật, có thể thông qua thôn phệ EXP Đan Sủng và trang bị để tăng, lv càng cao, thuộc tính càng mạnh; 2 là tăng bậc sủng vật, thông qua dùng Sủng Vật Đan, tăng số sao bậc của sủng vật, bậc của nó càng cao thì thuộc tính càng mạnh, và cùng với việc tăng bậc thì mở khóa nhiều ngoại hình hơn, kích hoạt nhiều kỹ năng sủng vật hơn; 3 là đan dược sủng vật, dùng Sủng Tiềm Năng Đan, Phi Thăng Đan, Ngộ Tính Đan đều có thể tăng thuộc tính sủng vật.

5、Chiến kỵ:

Ngoại hình cực cool, tốc độ chạy cực nhanh, lực chiến cộng thêm cũng nhiều. Có thể thông qua tăng bậc chiến kỵ mà tăng thuộc tính chiến kỵ và thay đổi ngoại hình, và cùng với việc tăng bậc, kích hoạt nhiều kỹ năng chiến kỵ hơn. Dùng Chiến Kỵ Đan (Chiến Kỵ Tiềm Năng Đan, Phi Thăng Đan, Ngộ Tính Đan) cũng có thể tăng thuộc tính chiến kỵ.

6、Long Hồn:

Thông qua hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày của game mobile online này mỗi ngày bạn có thể nhận EXP Ngày tăng lv của nó, tăng lv thì thuộc tính cộng thêm của nó càng cao, ngoại hình có thể kích hoạt càng nhiều.

7、Ngọc:

Trong game nhập vai Kiếm Đạo Phong Vân tổng cộng chia 2 loại ngọc: Ngọc Lam (chủ yếu tăng HP, thủ), Ngọc Đỏ (chủ yếu tăng công, phá giáp); Có thể hợp thành ngọc để tăng lv ngọc (3 hợp 1)

8、Tâm Pháp Bang:

Trong bang có 4 kỹ năng tâm pháp có thể tăng thuộc tính, lần lượt là công, HP, phá giáp, thủ, người chơi có thể thông qua hoàn thành nhiệm vụ bang để nhận Bang Cống để tăng lv của nó.

9、Khác

Ngoài ra trong game còn có rất nhiều ngoại hình khác, không những đẹp mà còn có chỉ số, như thời trang (Shop có bán), cánh, pháp bảo, thần binh, danh hiệu, cảnh giới, đều có thể tăng lực chiến.

Chúc bạn sẽ tăng nhanh lực chiến và thống lĩnh toàn server nhé.

Related Posts